Review app Vamo vay tiền: Vamo online có lừa đảo không?

Vamo
9.5
TỶ LỆ DUYỆT VAY TRÊN 95%
Lãi suấtHạn mức
1.6%
tháng
15
triệu
ƯU ĐIỂM
 • Thủ tục nhanh gọn
 • Tính pháp lý uy tín
 • Không tính phí thanh toán trước
NHƯỢC ĐIỂM
 • Ít khuyến mãi

Thông tin chung về App Vamo

Vamo vay là một ứng dụng cho vay tiền thuộc công ty TNHH Viaconto. 

Thông-tin-chung-về-App-Vamo

Vamo là gì? Đây là nền tảng công nghệ kết nối người có nhu cầu vay với bên cho vay với thủ tục nhanh chóng và tiện lợi, điều kiện đơn giản và thông thường được giải ngân chỉ trong 2 tiếng. Hạn mức vay tiền online vamo sẽ tùy thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó có mức thu nhập của bạn. Vamo online cung cấp khoản vay với CMND/CCCD và app cung cấp dịch vụ ở hầu hết các tỉnh trong nước.

Đây là một trong những app cho vay tiền phổ biến nhất thời điểm hiện tại và có giấy phép kinh doanh.

9.5
Vamo

VAMO

💹 Lãi suất thấp

✅ Duyệt vay trên 95%

💸 Giải ngân trong ngày

💰 Không thẩm định thu nhập

Thông tin pháp lý app Vamo

Ứng dụng có giấy phép đăng ký kinh doanh, thuộc công ty TNHH Viaconto.

Tên công ty chủ quảnCông ty TNHH Viaconto
Địa chỉ liên hệ12 Tân Trào, Tân Phú, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh
Đăng ký kinh doanh số0315687749
Ngày hoạt động17/05/2019
Website chính thứcvamo.vn
Số điện thoại1900633482
Emailhotro@vamo.vn

Như đã đề cập ở trên, app này là sản phẩm thuộc công ty TNHH Viaconto. Công ty này đã có giấy chứng nhận về đăng ký kinh doanh. Theo thông tin từ trang chính thức của app, hiện tại dịch vụ cho vay của app này đã và đang phục vụ hơn 3 triệu khách hàng trên toàn quốc.

Thông-tin-pháp-lý-app-Vamo

Bên cạnh đó, thông tin cho vay của app vay tiền cũng được công khai với tất cả khách hàng. Theo đó, người đi vay sẽ có thể thấy được tất cả các khoản phí hiển thị khi lựa chọn hạn mức và thời hạn vay.

Kiểm tra thông tin pháp lý

Khuyến mãi mới nhất App Vamo

Vamo vay online có chương trình ưu đãi tới 20% đối với người vay lại.

Giống như đa số các app cho vay tiền khác hiện nay trên thị trường, app này cũng áp dụng một số ưu đãi đối với người vay. Thông thường, các ưu đãi tại app này được áp dụng tương ứng với khoản vay của bạn. Cụ thể, khuyến mãi phụ thuộc vào hạn mức vay, bạn là khách hàng vay lần đầu hay khách hàng vay lại và nhiều yếu tố khác

Khuyến-mãi-mới-nhất-App-Vamo

Tuy nhiên, có thể điểm qua một số khuyến mãi nổi bật khi vay tiền tại app này là: Ưu đãi hoàn tiền khi mua sắm, nhận các mã giảm giá, ưu đãi lãi suất cho lần vay đầu tiên, ưu đãi về phí…Bên cạnh đó, với khách hàng vay lại, app này còn có ưu đãi lên đến 20%. 

ĐĂNG KÝ nhận khuyến mãi TẠI APP VAMO
Các bước để nhận khuyến mãi của app Vamo khi vay tiền.
Bước 1
Mở app hoặc website của ứng dụng.
Bước 2
Tại giao diện của app hoặc trang web, nhấn vào “Đăng ký ngay” để đăng ký khoản vay.
Bước 3
Tùy vào khoản vay, app sẽ đề xuất khuyến mãi phù hợp. Bạn tiến hành lựa chọn ưu đãi tương ứng với khoản vay.
Nhận khuyến mãi

Các ưu đãi của app này có thể thay đổi. Để cập nhật nhanh nhất các khuyến mãi mới của app, bạn có thể cập nhật tại đây để tìm hiểu và lựa chọn loại ưu đãi phù hợp với khoản vay của mình. Tuy nhiên, một lưu ý khi đăng ký nhận khoản ưu đãi app Vamo là cần đọc kỹ các điều khoản, điều kiện để đảm bảo khoản khuyến mãi khả dụng đối với mình và tránh mất thời gian với những ưu đãi không phù hợp.

App Vamo phù hợp với ai?

App Vamo phù hợp với bạn nếu bạn đang cần gấp một khoản tiền để trang trải một số chi phí trong cuộc sống.

Nếu bạn làPhù hợp
Người đi làm, sinh viên✔️
Người có thu nhập ổn định✔️
Từ 20-60 tuổi✔️
Dưới 20 tuổi
Không ở Việt Nam
Nợ xấu

App Vamo phù hợp với bạn nếu:

Đây là app vay tiền phù hợp với người có việc làm với nguồn thu nhập ổn định có độ tuổi từ 20 – 60 tuổi. Sinh viên đang cần gấp một khoản tiền để đóng học phí hoặc một số khoản chi phí khác trong sinh hoạt cũng có thể vay tại app Vamo vay online. Tuy nhiên, cần có trách nhiệm tài chính, có  nguồn thu nhập để thanh toán khoản vay.

App-Vamo-phù-hợp-với-bạn-nếu

App Vamo không phù hợp với bạn nếu:

App sẽ không phù hợp nếu bạn chưa đủ 18 tuổi, không có nguồn thu nhập ổn định. Bên cạnh đó, nếu bạn có khoản vay khác đang tồn tại do thanh toán chậm hoặc có nợ xấu sẽ khó để đăng ký khoản vay mới tại ứng dụng. Bởi vậy, khi lựa chọn đăng ký vay tiền online vamo, bạn cần lưu ý đọc kỹ các điều khoản, quy định trong hợp đồng để đăng ký vay thành công và không phải chịu các khoản phí phạt khi không tuân thủ các chính sách.

Vay ngay tại app Vamo!

Những điều cần biết về app Vamo

App Vamo có lãi suất vừa phải, hồ sơ đơn giản, thủ tục đăng ký dễ dàng.

Lãi suất và phí

Lãi suất tối đa20%/năm
Lãi suất tối thiểu#NA

Mức lãi suất khi vay tiền tại app là từ 20%/năm. Theo các chuyên gia tại Tigersmoney, đây là một mức lãi suất được cho là khá phải chăng so với các app cho vay trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, lãi suất sẽ còn phụ thuộc vào từng khoản vay khác nhau (số tiền vay, hạn mức vay).

Bên cạnh đó, lãi suất vay tại app cũng phụ thuộc vào việc bạn là khách hàng mới hay khách hàng vay lại. Với khách hàng mới, ứng dụng sẽ có những khuyến mãi hấp dẫn về lãi suất. Một số loại phí mà app  áp dụng là phí dịch vụ, phí phạt thanh toán chậm.

Hồ sơ đăng ký vay

Về hồ sơ đăng ký vay, bạn chỉ cần có 3 loại giấy tờ cần chuẩn bị khi vay tiền tại app:

 • Chứng minh thư hoặc giấy tờ tùy thân khác như thẻ căn cước công dân.
 • Có tài khoản ngân hàng/số thẻ ngân hàng đang còn hiệu lực.
 • Có email cá nhân.
Hồ-sơ-đăng-ký-vay

Có thể thấy, hồ sơ để mở đơn đăng ký vay tiền tại đây khá đơn giản. Chỉ cần có 3 đầu mục giấy tờ này là bạn đã có thể tiến hành vay tiền nhanh chóng tại app. Cần lưu ý rằng, bạn cần sử dụng giấy tờ tùy thân chính chủ, không đăng ký khoản vay dưới tên của người bạn hoặc người thân.

Ngoài ra, các giấy tờ tùy thân của bạn phải hợp lệ. Sau khi được giải ngân, tiền sẽ được ứng dụng chuyển vào kênh mà bạn lựa chọn như tài khoản ngân hàng của bạn hoặc số thẻ ngân hàng đã đăng ký trong hồ sơ.

Thời hạn vay và giải ngân

Thời hạn vay tối đa1 tháng
Thời gian giải ngân trung bình2h
Gia hạn khoản vay✔️
Trả nợ trước hạn✔️

Thời hạn vay tại app này là từ 7-30 ngày tùy từng khoản vay. Bạn có thể kiểm tra thời hạn vay của mình trong hồ sơ trên app. Trong trường hợp người vay cảm thấy không đủ điều kiện để thanh toán khoản vay đúng với hạn trên hợp đồng, bạn có thể thông báo với ứng dụng để gia hạn khoản vay thêm 7, 14 ngày, 30 ngày. 

Đặc biệt, số lần gia hạn khoản vay không bị giới hạn. Nếu bạn thanh toán khoản vay chậm có thể ảnh hưởng đến lịch sử tín dụng, ảnh hưởng đến việc đăng ký các khoản vay sau này và app sẽ thực hiện các biện pháp thu hồi nợ theo chính sách. Bởi vậy, khi không đủ khả năng thanh toán nợ đúng hạn, bạn nên liên lạc với đội ngũ của ứng dụng để tiến hành gia hạn khoản vay.

Về giải ngân, thời gian giải ngân tùy thuộc vào ngân hàng mà người vay sử dụng. Thông thường trong vòng 2 tiếng sau khi đơn đăng ký được duyệt, người vay sẽ nhận được tiền. 

Một điểm đặc biệt khi vay tiền Vamo là bạn được thanh toán khoản vay trước kỳ hạn trong hợp đồng mà không bị áp dụng phạt. 

Khi tiến hành đăng ký vay tiền tại app, bạn nên nghiên cứu kỹ các điều khoản trong hợp đồng để tránh phải trả một số loại phí phạt.

Khi tiến hành đăng ký vay tiền Vamo, bạn nên nghiên cứu kỹ các điều khoản trong hợp đồng để tránh phải trả một số loại phí phạt.

Vay ngay với thủ tục nhanh!

Hướng dẫn vay tiền tại app Vamo

Khi vay tiền tại app này, bạn cần đảm bảo đáp ứng một số điều kiện và chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ. Thủ tục vay tiền online vamo vô cùng đơn giản.

Bạn cần chuẩn bị những gì trước khi vay tại app?

Về điều kiện vay tiền tại app Vamo: 

 • Là người Việt, đang sống và làm việc tại nước ta.
 • Độ tuổi trong khoảng từ 18-60 tuổi.
 • Có công việc cũng như có nguồn thu nhập hằng tháng ổn định.
 • Có CMND hay CCCD hợp lệ.
Hướng-dẫn-vay-tiền-tại-app-Vamo

Về thủ tục vay tiền tại app Vamo: 

 • Chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân.
 • Có tài khoản ngân hàng/số thẻ ngân hàng đang còn hiệu lực.
 • Có email cá nhân.

Nhìn chung, thủ tục vay tiền và điều kiện vay tại app này khá đơn giản. Sau khi chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ cũng như đáp ứng đủ các điều kiện trên, bạn chỉ cần truy cập app hoặc web của ứng dụng để tiến hành đăng ký khoản vay cho mình.

hướng dẫn VAY TIỀN TẠI APP VAMO
Cách vay vamo rất đơn giản và nhanh chóng với 4 bước.
Để đăng ký vay Vamo, người vay chỉ cần thực hiện theo 5 bước rất nhanh chóng và đơn giản như sau:
Bước 1: Mở app hoặc website của công ty
Cần lưu ý tải đúng app hoặc truy cập đúng website của Vamo để tránh web giả mạo.

bước-1-mở-app-hoặc-website-của-công-ty
Bước 2: Điền đơn đăng ký và tiến hành gửi
Ở bước này, bạn tiến hành chọn số tiền, thời hạn khoản vay và nhập đầy đủ các thông tin theo yêu cầu, sau đó ấn “Đăng ký ngay”. Lưu ý điền đúng và đủ các thông tin của bạn để khoản vay được xét duyệt thành công.
bước-2-điền-đơn-đăng-ký-và-tiến-hành-gửi
Bước 3: Tiếp tục hoàn thiện các thông tin mà app yêu cầu
Ở bước này, ứng dụng sẽ tiến hành thiết lập tài khoản cho bạn. Theo đó, bạn sẽ cần nhập mã xác minh được gửi đến điện thoại, điền các thông tin trong đơn đăng ký như tên, giới tính, nhập mật khẩu, email, địa chỉ, nghề nghiệp và một số thông tin bổ sung.

bước-3-tiếp-tục-hoàn-thiện-các-thông-tin-mà-app-yêu-cầu
Bước 4: Chờ duyệt hồ sơ
Đơn đăng ký của bạn sẽ được xét duyệt ngay lập tức. Thông báo duyệt thành công sẽ được gửi qua email, qua tin nhắn. Sau đó Vamo sẽ tiến hành gọi điện thoại để xác nhận.
Bước 5: Nhận tiền qua tài khoản hoặc thẻ ngân hàng
Nếu hồ sơ hợp lệ, app cho vay Vamo sẽ tiến hành giải ngân vào tài khoản ngân hàng hoặc thẻ ghi nợ. Người vay có thể lựa chọn kênh giải ngân trong khi đăng ký hồ sơ. Thời gian giải ngân sẽ rất nhanh chóng (thông thường là 2 tiếng). Bên cạnh đó, bạn cần lưu ý kiểm tra kỹ các thông tin, điều khoản chính sách trong hồ sơ để tiến hành thanh toán khoản vay đúng hạn và tránh các khoản phí phạt.
Vay ngay tại app Vamo!

Thanh toán khoản vay app Vamo

Tra cứu khoản vay app Vamo

Để đảm bảo quyền lợi khi vay tiền, bạn cần tra cứu khoản vay tại ứng dụng. Đây là bước giúp bạn kiểm tra các điều khoản trong hợp đồng, lãi suất cho vay, số tiền vay, thời hạn trả nợ,…Hiện nay tại app này, bạn có thể tra cứu khoản vay bằng các cách như: Đăng nhập vào tài khoản trên app và tra cứu, tra cứu qua zalo hoặc nhận hỗ trợ tra cứu qua email. Tra cứu khoản vay qua tài khoản trên app vẫn là cách được sử dụng phổ biến.

Cách tra cứuCó/ KhôngĐánh giá
Tra cứu qua tài khoản Zalo✔️Thuận tiện, nhanh chóng.
Tra cứu qua tài khoản trên app✔️Dễ thực hiện

Hướng dẫn thanh toán 

Thanh toán Online✔️Chuyển khoản, ví MoMo
Thanh toán tiền mặt✔️Thanh toán tiền mặt tại quầy thu hộ ngân hàng, ATM
Tên đơn vị nhận tiềnBK CONG TY TNHH HOANG KIM NHAT
Số tài khoảnĐăng nhập để lấy số tài khoản.
Tại ngân hàngNgân hàng TNHH MTV Woori Việt Nam (Ngân hàng Woori)
Nội dung chuyển khoảnSố điện thoại đăng ký hoặc CMND/CCCD
Tên đơn vị nhận tiềnBK CONG TY TNHH HOANG KIM NHAT
Số tài khoảnĐăng nhập để lấy số tài khoản.
Tại ngân hàngNgân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB)
Nội dung chuyển khoảnSố điện thoại đăng ký hoặc CMND/CCCD
Tên đơn vị nhận tiềnCTY TNHH HOANG KIM NHAT
Số tài khoản315733498
Tại ngân hàngNgân hàng thương mại cổ phần Á Châu
( ACB chi nhánh Nam Sài Gòn)
Nội dung chuyển khoảnSố điện thoại đăng ký hoặc CMND/CCCD

Về thanh toán khoản vay, hệ thống có 4 kênh thanh toán cho người vay lựa chọn là thanh toán bằng tài khoản ảo, thanh toán qua ví MoMo, thanh toán qua Viettel hoặc thanh toán qua ngân hàng. 

Với thanh toán bằng ví MoMo, bạn chỉ cần truy cập vào ví và chọn “Chuyển tiền” sau đó nhập các thông tin người nhận theo thông tin mà Vamo vay online cung cấp. 

Đối với chuyển khoản ngân hàng, bạn chỉ cần thực hiện như sau:

 • Chọn đúng ngân hàng thụ hưởng.
 • Nhập số tài khoản mà phía app cung cấp và ghi rõ nội dung chuyển khoản.
 • Tiến hành chuyển khoản và hoàn thành thanh toán khoản vay app Vamo. 
Thanh-toán-khoản-vay-app-Vamo

Một lưu ý khi thanh toán khoản vay app này là tuyệt đối không chuyển tiền vào bất cứ tài khoản nào ngoài tài khoản ứng dụng cung cấp. Chúng tôi nhận định app này cung cấp nhiều kênh thanh toán, giúp người dùng thanh toán thuận tiện và nhanh chóng.

Thanh toán khoản vay!

App Vamo lừa đảo?

Thời điểm thực hiện bài viết, chưa có thông tin tố cáo app Vamo lừa đảo. 

Rất nhiều người có nhu cầu vay tiền còn băn khoăn vấn đề app này có lừa đảo hay không? Có uy tín không? Như chúng tôi đã đề cập ở trên, ứng dụng cho biết đã và đang cung cấp dịch vụ cho hơn 3 triệu khách hàng và có giấy phép kinh doanh rõ ràng. Hơn nữa, các chính sách, điều khoản và điều kiện đều được app này công khai minh bạch. 

Tuy nhiên, có thể xuất hiện một số trang web hoặc ứng dụng giả mạo app này để lừa đảo chiếm đoạt tài sản của người vay. Vì vậy, bạn cần đặc biệt lưu ý tải đúng app, truy cập đúng website của ứng dụng và không truy cập các đường link lạ để đảm bảo an toàn.

App-Vamo-lừa-đảo

 Bên cạnh đó, bạn lưu ý không cung cấp thông tin liên quan đến tài khoản hoặc thông tin liên quan đến cá nhân bạn cho bất kỳ bên nào khác để tránh bị đánh cắp thông tin.

Có thể thấy, app này nằm trong top những ứng dụng cho vay tiền uy tín và an toàn nhất thời điểm hiện tại. App này có giấy đăng ký kinh doanh, thông tin minh bạch rõ ràng. Ngoài ra, điều kiện để mở khoản vay cũng như giấy tờ thủ tục cho vay cũng rất đơn giản và nhanh chóng. Bởi vậy, app này được rất nhiều người trên cả nước tin dùng.

9.5
Vamo

VAMO

💹 Lãi suất thấp

✅ Duyệt vay trên 95%

💸 Giải ngân trong ngày

💰 Không thẩm định thu nhập

Hỗ trợ khách hàng app Vamo

Theo tìm hiểu của chúng tôi, app này hiện đang hỗ trợ khách hàng qua các kênh như: hotline, email, Zalo, Facebook. 

Kênh hỗ trợChi tiếtĐánh giá
Email hotro@vamo.vnNhanh. Phù hợp các vấn đề cần giải đáp chi tiết
Hotline1900 6334 82Nhanh, ưu tiên trường hợp cần gấp
FanpageVAMO VNPhù hợp cập nhật thông tin về app
Chat trực tiếpZalo, FacebookNhanh. Ưu tiên trường hợp cần gấp

Nhìn chung, ứng dụng hỗ trợ giải đáp thắc mắc qua khá nhiều kênh, tuy nhiên chưa có chat trực tuyến. Nếu người vay cần hỗ trợ gấp, bạn nên lựa chọn liên hệ qua hotline. Đội ngũ hỗ trợ qua hotline sẽ làm việc mọi ngày trong tuần, bắt đầu từ 9 giờ đến 18 giờ.

Bên cạnh đó, người vay cũng có thể lựa chọn liên hệ với đội ngũ hỗ trợ của app qua email. Tuy nhiên, thời gian để nhận được trả lời qua email sẽ có phần chậm hơn. Ngoài ra, để chat với đội ngũ tư vấn của app, bạn có thể liên hệ qua Zalo hoặc Facebook. 

Nhìn chung, qua trải nghiệm thực tế, chúng tôi đánh giá dịch vụ hỗ trợ người dùng của app này khá tốt với thời gian phản hồi nhanh chóng. Bên cạnh đó, app cũng có nhiều kênh hỗ trợ giúp người dùng thuận tiện trong việc liên hệ. Một ưu điểm nữa của app là bộ phận hỗ trợ khách hàng hoạt động tất cả các ngày trong tuần. Điều này cũng giúp người dùng dễ dàng liên hệ khi cần thiết.

So sánh app Vamo với app Senmo, Tiền ơi

Đây đều là những app uy tín nhưng mỗi ứng dụng đều có điểm mạnh và hạn chế riêng. Người vay tiến hành lựa chọn trên nhu cầu của mình.

Sau khi tham khảo những thông tin trong bài viết nhưng bạn vẫn chưa thực sự thấy app này phù hợp, bạn có thể tham khảo thêm app Senmo và app Tiền ơi. Đây cũng là 2 app đảm bảo về yếu tốt pháp lý và được nhiều người sử dụng. App Senmo nổi bật với tỷ lệ duyệt vay cao, có ưu đãi hấp dẫn cho người vay lần đầu. App Tiền ơi có thời gian giải ngân rất nhanh chóng (chỉ 15 phút) và thời hạn vay khá linh hoạt.

Một cách để tỷ lệ duyệt vay cao hơn là bạn xem xét mở khoản vay tại nhiều ứng dụng khác nhau. Để dễ dàng so sánh chi tiết giữa ba ứng dụng, bạn có thể tham khảo các thông tin trong bảng bên dưới.

Phí

Trung bình

Trung bình

Trung bình

Lãi

Trung bình

 Trung bình

Khá thấp

Tỷ lệ duyệt vay

96%

99%

98%

Hồ sơ đăng ký

Đơn giản

Đơn giản

Khá đơn giản

Thời hạn giải ngân

2h

2h

15 phút

Thời hạn vay

7-30 ngày

5-30 ngày

91-181 ngày

Khuyến mãi

Ưu đãi 20% cho người vay lại

0% lãi suất cho khách hàng vay lần đầu

Giới thiệu bạn bè, quay trúng thưởng

Kết luận

Qua quá trình trải nghiệm thực tế, chúng tôi nhận định đây là một app uy tín, pháp lý rõ ràng. Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng vay tiền hợp pháp, lãi suất cạnh tranh, giải ngân nhanh, bạn có thể tham khảo ứng dụng này. Một số lưu ý trước khi bạn đăng ký là cần đảm bảo không có nợ xấu, truy cập đúng ứng dụng, đọc kỹ các điều khoản trong hợp đồng để đảm bảo quyền lợi của mình. Để tiến hành vay ngay tại ứng dụng, bạn chỉ cần click vào đường liên kết ngay bên dưới.

Những câu hỏi thường gặp

Tags:

TIGERS MONEY
Logo