Top app vay tiền hỗ trợ nợ xấu được chọn nhiều nhất 2022

Đối với với nợ xấu, nhiều ứng dụng còn hỗ trợ vay online trong khi các ngân hàng thường từ chối hỗ trợ tín dụng với các các trường hợp này. Chính điều này khiến người có nợ xấu khó thu xếp tiền để đảm bảo kế hoạch tài chính phát sinh đột xuất. Nếu bạn có nợ xấu và đang loay hoay tìm địa chỉ vay tiền thì hãy tham khảo ngay top app vay tiền hỗ trợ nợ xấu uy tín nhất 2022 sau đây!

Hỗ trợ nợ xấu

✔️

✔️

✔️

✔️

Pháp lý

✔️

✔️

✔️

✔️

Lãi suất

Cao

Thấp

Trung bình

Thấp

Đánh giá

Top app vay tiền hỗ trợ nợ xấu

Chuyên gia của tigersmoney chia sẻ 4 ứng dụng hỗ trợ vay tiền cho người có nợ xấu được lựa chọn hàng đầu hiện nay: Crezu, Vay quá dễ, Tima, Tiện ngay.

Crezu

Ưu điểm
 • Hoạt động 24/7
 • Thủ tục đơn giản
 • Chấp nhận người vay có nợ xấu
Nhược điểm
 • Thời hạn khoản vay ngắn

Crezu là một trong những ứng dụng cho vay được thành lập bởi Công ty Fininity Ltd có giấy phép đăng ký kinh doanh số 14523902. Địa chỉ công ty tại phố Tarty, 84A, Tallinm. 10112, EE. Ứng dụng này kết nối người vay và các tổ chức cho vay tiêu dùng ngắn hạn kể cả trong trường hợp có nợ xấu.

App vay tiền hỗ trợ nợ xấu này đang hỗ trợ với bất kỳ lịch sử tín dụng nào, kể cả mọi loại nợ xấu, kể cả nợ quá hạn hay điểm tín dụng thấp.

crezu-app-vay-tien-ho-tro-no-xau

Người vay qua app vay tiền hỗ trợ nợ xấu này cần lưu ý những thông tin sau:

Lãi suất

Crezu đang có mức lãi suất là 0% – 36%/ năm. Tùy thuộc vào tình hình lãi suất thị trường tín dụng tại thời điểm đăng ký và lịch sử tín dụng của bạn mà lãi suất vay có sự thay đổi.

Hạn mức

Hiện nay, hạn mức tín dụng của app vay tiền hỗ trợ nợ xấu này từ 500.000 – 20.000.000 đồng cho mỗi khoản vay. Đây là mức vay trung bình của nhiều ứng dụng cho vay tiêu dùng, đủ khả năng đáp ứng nhu cầu chi tiêu trong ngắn hạn cho nhiều người.

hạn-mức-vay-app-crezu

Thời hạn vay

Thời hạn vay của app này là 91 – 120 ngày (tương đương 3 – 4 tháng). Đây là thời hạn ngắn nhưng vì số tiền vay không lớn, người vay hoàn toàn có thể thu xếp kế hoạch tài chính để đảm bảo khả năng thanh toán trong ngắn hạn.

Điều kiện vay

Bạn cần thuộc độ tuổi 18 – 70 tuổi vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND hỗ trợ nợ xấu hoặc CCCD/ hộ chiếu còn hiệu lực, số điện thoại và email liên lạc kèm điều kiện, mục đích vay. Bạn dễ dàng nhận thấy điều kiện vay của app này rất đơn giản, chỉ cần giấy tờ và thông tin cơ bản, hầu như ai cũng có thể đáp ứng được.

điều-kiện-vay-app-crezu

Crezu là một trong những app vay tiền hỗ trợ có nợ xấu được tỷ lệ duyệt cao lên tới 94%. Nếu bạn còn đang phân vân tìm kiếm đơn vị cho vay có khả năng xét duyệt cao thì đây là một trong những ứng dụng đáng cân nhắc.

Vay ngay!

Vay quá dễ

Ưu điểm
 • Thời gian giải ngân nhanh
 • Tỷ lệ duyệt hồ sơ cao
 • Thủ tục đơn giản
Nhược điểm
 • Số tiền vay không quá lớn

Vay quá dễ là ứng dụng hỗ trợ kết nối người vay tiền và các tổ chức tín dụng được phát triển bởi Công ty TNHH Interspace Việt Nam. Công ty này có mã số thuế 0106857676 tại tầng 7 tòa nhà số 97-99 đường Láng Hạ, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, Hà Nội. Ứng dụng này thường hỗ trợ các khoản vay tiêu dùng cho người có nhu cầu tài chính trong ngắn hạn và cấp bách.

App này thực chất là trung gian kết nối chứ không trực tiếp cho vay nhưng bạn sẽ nhận được đề xuất hàng chục, thậm chí hàng trăm khoản vay theo nhu cầu tài chính của bạn. Đặc biệt, app vay tiền hỗ trợ nợ xấu này cũng có những đề xuất dành cho khách bị xếp hạng tín dụng thấp với nợ quá hạn.

vayquade-app-vay-tiền-hỗ-trợ-nợ-xấu

Với ứng dụng này, bạn lưu ý một số thông tin sau:

Lãi suất

Lãi suất vay của app này là 0% – 3.65%/ năm. Hiện nay, Vay quá dễ duy trì mức lãi suất được đánh giá có khả năng cạnh tranh cao với nhiều app cho vay trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, tỷ lệ lãi vay dành cho mỗi khách hàng cũng có sự chênh lệch tại mỗi thời điểm do tình hình thị trường và điểm tín dụng được ghi nhận tại thời điểm vay.

lãi-suất-app-vayquade

Hạn mức

Hạn mức vay của app này là 500.000 – 15.000.000 đồng. Đây là hạn mức tín dụng không cao nhưng thuộc mức trung bình, phù hợp với các khoản vay tiêu dùng của nhiều người.

Thời hạn vay

4 – 12 tháng là thời hạn cho vay của app này. Với hạn mức vay không cao nhưng thời hạn cho vay được các chuyên gia của tigersmoney được đánh giá khá dài. Thời hạn này đảm bảo người vay có khả năng thu xếp phương án trả nợ.

thời-hạn-vay-app-vayquade

Điều kiện vay

App vay tiền hỗ trợ nợ xấu này hỗ trợ các khoản vay cho người từ 18 – 70 tuổi, có CMT/ CCCD/ hộ chiếu còn hiệu lực. Đồng thời, bạn cần cung cấp thêm các thông tin sau: Họ và tên, địa chỉ, tình trạng lưu trú, ngày sinh, địa chỉ email, số điện thoại, thu nhập, chi tiết tài khoản ngân hàng để có cơ sở đánh giá và phê duyệt hồ sơ nhanh chóng hơn.

Với mức lãi suất ưu đãi, Vay quá dễ được nhiều người lựa chọn cho khoản vay của mình. Nếu bạn đang tìm kiếm app vay tiền hỗ trợ nợ xấu với lãi suất thấp, hãy tham khảo ngay ứng dụng này.

Vay ngay!

Tima

Ưu điểm
 • Số tiền vay lớn
 • Giải ngân nhanh chóng
 • Minh bạch thông tin
Nhược điểm
 • Cần chứng minh độ tin cậy

Tima là app cung cấp nền tảng công nghệ cho vay ngang hàng (P2P) đầu tiên tại Việt Nam được Công ty CP Tập đoàn Tima thành lập năm 2016. Mã ĐKKD công ty: 0107333139 tại tòa nhà Gold Tower, tầng 9, số 275 Đ. Nguyễn Trãi, P. Thanh Xuân Trung, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội. 

App này nổi tiếng với sản phẩm vay đa dạng: vay tiền online, vay trả góp, vay tín chấp, vay cầm cố, thế chấp bằng tài sản đảm bảo: cà vẹt xe máy, ô tô, đăng ký ô tô,… Trong đó, các khoản vay tiền online có hỗ trợ mọi loại nợ xấu với các đặc điểm sau: 

tima-app-vay-tiền-hỗ-trợ-nợ-xấu

Lãi suất

Lãi suất vay của app này là 1.5%/ tháng tương đương 18%/ năm, tính trên mức dư nợ thực tế giảm dần. Mức lãi suất này được các chuyên gia tigersmoney đánh giá thuộc mức trung bình trên thị trường tín dụng hiện tại.

Hạn mức

Hạn mức vay của app này là 3.000.000 – 200.000.000 đồng, cụ thể hạn mức vay bằng đăng ký xe máy là 3.000.000 – 30.000.000 đồng, ô tô là 20.000.000 – 200.000.000 đồng. Đây là hạn mức tín dụng được đánh giá cao trên thị trường cho vay tiền nhanh có nợ xấu. Với hạn mức này, bạn có thể chi tiêu nhiều khoản như tiêu dùng, đầu tư, mua sắm tài sản,… khá thoải mái.

hạn-mức-vay-app-tima

Thời hạn vay

Tùy khoản vay mà thời hạn cho vay của Tima hỗ trợ khách hàng là 6 – 9 – 12 tháng, cụ thể thời hạn vay bằng đăng ký xe máy là 9 – 12 tháng, ô tô là 6 – 9 – 12 tháng. Kỳ hạn khá tốt để bạn thu xếp kế hoạch tài chính và trả nợ xong. Với các khoản nợ số tiền lớn và chưa thể hoàn thành trả nợ trong nửa năm, bạn có thể tính toán và đề nghị khoản vay 1 năm khi ký hợp đồng.

Điều kiện vay

Bạn cần chứng minh nhu cầu vay chính đáng; phương án khả thi, rõ ràng để trả nợ và đảm bảo sự uy tín qua các tương tác đã thực hiện trên mạng xã hội: Facebook, Zalo, Messenger… Hồ sơ vay chặt chẽ hơn một số bên: bản sao các giấy tờ kèm đối chứng. Trong đó các giấy tờ đảm bảo tương ứng hình thức vay cần cung cấp bản gốc cho bên vay giữ.

điều-kiện-vay-app-tima

App hiện đại, xét duyệt nhanh với tỷ lệ duyệt cao, bạn sẽ tìm được khoản hỗ trợ cần thiết cho kế hoạch tài chính của mình. Nếu bạn cần một app vay tiền hỗ trợ nợ xấu với hạn mức cao lại minh bạch thông tin, Tima là địa chỉ đầu tiên mà bạn nên xem xét.

Vay ngay!

TienNgay.vn

Ưu điểm
 • Thủ tục nhanh gọn
 • Bảo mật thông tin
 • Hạn mức vay khá cao
Nhược điểm
 • Hiện chỉ hỗ trợ khách hàng 4 thành phố

Tiện Ngay là app cho vay hỗ trợ người có nợ xấu có đơn vị chủ quản là Công ty cổ phần Công nghệ Tài chính Việt, mã số thuế 0108908686 và trụ sở công ty đặt tại tầng 15 khối B tòa nhà Sông Đà, Đ. Phạm Hùng, P. Mỹ Đình 1, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội. 

App vay tiền hỗ trợ nợ xấu này có nhiều sản phẩm, dịch vụ tài chính giúp bạn tiếp cận khoản vay nhanh chóng và thuận tiện nhất: thanh toán vay trả góp, vay thanh toán tiền điện/ nước, vay thanh toán bảo hiểm, cầm cố ô tô, vay bằng đang ký xe máy, vay bằng đăng ký ô tô tại các tỉnh thành: TPHCM, Hà Nội, Cần Thơ và Đà Nẵng.

TienNgay.vn-app-vay-tiền-hỗ-trợ-nợ-xấu

Ứng dụng này hỗ trợ mọi loại nợ xấu cho khách hàng có nhu cầu vay tiền nhanh chóng với thông tin khoản vay như sau:

Lãi suất

App vay tiền hỗ trợ nợ xấu này cho vay lãi suất từ 0% trở lên. Tùy vào điểm tín dụng, phân loại nợ xấu của người vay cùng tình hình lãi suất tín dụng trên thị trường mà app đưa ra mức lãi suất cho vay phù hợp nhất. Nhìn chung, mức lãi suất này được đánh giá khá tốt trong số các app cho vay hỗ trợ nợ xấu hiện nay. Đặc biệt, app thường xuyên có các CTKM khoản vay với lãi suất hấp dẫn.

lãi-suất-khi-vay-app-tienngay.vn

Hạn mức

App có hạn mức vay lên tới 80% giá trị xe vào thời điểm vay, là mức hạn mức cao đánh giá dựa trên các khoản vay tương đương có tài sản cầm cố, thế chấp. Bởi giá trị của xe cộ có thể tăng giảm theo thời gian, đặc biệt trong quá trình sử dụng.

Thời hạn vay

Tienngay hỗ trợ khoản vay 3 – 12 tháng linh hoạt. Bạn có thể lựa chọn thời hạn vay tiền để thực hiện kế hoạch trả nợ đúng hẹn, tránh chi phí phát sinh. 

Điều kiện vay

Khách hàng cần mang CMT/ CCCD/ hộ chiếu cùng tài sản, giấy tờ chứng minh sở hữu tài sản đến phòng giao dịch của tienngay.vn.

Nếu bạn đang tìm kiếm app vay tiền hỗ trợ nợ xấu với hạn mức tín dụng cao dựa trên giá trị tài sản đảm bảo thì tienngay.vn là địa chỉ lý tưởng. Tại đây, bạn sẽ được hỗ trợ thông tin nhiệt tình, đầy đủ và lựa chọn khoản vay phù hợp nhất. Hãy cân nhắc ngay app này nếu bạn đang cần hỗ trợ tài chính cấp bách!

điều-kiện-vay-app-tienngay.vn
Vay ngay!

Những điều cần biết về nợ xấu 

Các khoản nợ xấu thường là những khoản nợ khó đòi, không chỉ ảnh hưởng đến vốn khả dụng của ngân hàng mà còn khiến điểm tín dụng cá nhân bị đánh giá thấp. Người có nợ xấu thường không được ngân hàng cho vay tiền.

Thế nào là nợ xấu?

Nợ xấu là thuật ngữ phổ biến trong lĩnh vực tín dụng được dùng để chỉ những khoản nợ khó đòi. Các khoản nợ này bị nghi ngờ về khả năng thu hồi vốn do chậm hoặc không thanh toán.

Một số người rơi vào tình trạng này do:

 • Nhận vay tiền hộ người khác nhưng người vay không có khả năng chi trả.
 • Người vay tiền không kiểm soát được kế hoạch chi tiêu nên không có khả năng thanh toán các khoản nợ.
 • Người vay tiền quên các khoản nợ đến hạn nên thanh toán muộn.
 • Người vay tiền có việc phát sinh đột xuất nên không kịp thanh toán các khoản nợ đến hạn. Một số lý do thường gặp: đi du lịch, đi công tác, gia đình có việc,…
thế-nào-là-nợ-xấu?
 • Người vay bị tai nạn, bệnh tật,… đột ngột nên không còn khả năng chi trả tất cả các khoản nợ.

Phân loại nợ xấu

Hiện nay, theo quy định của hệ thống Trung tâm Thông tin Tín dụng Quốc gia Việt Nam CIC, nợ được phân làm 5 nhóm:

Nhóm 1: Nợ tiêu chuẩn bao gồm các khoản nợ theo điều kiện sau:

 • Người vay thanh toán đầy đủ nợ gốc và lãi đúng hạn.
 • Người vay thanh toán đầy đủ tiền nợ gốc và lãi trễ không quá 10 ngày so với hạn thanh toán.
phân-loại-nợ-xấu-1

Nhóm 2: Nợ cần lưu ý bao gồm các khoản nợ theo điều kiện sau:

 • Người vay thanh toán đầy đủ nợ gốc và lãi trễ so với hạn thanh toán từ 10 đến dưới 30 ngày.
 • Nợ được điều chỉnh lại lần đầu về thời hạn trả nợ.

Nhóm 3: Nợ dưới tiêu chuẩn bao gồm các khoản nợ theo điều kiện sau:

 • Người vay thanh toán nợ quá hạn 30 đến dưới 89 ngày so với hạn thanh toán.
 • Nợ quá hạn dưới 30 ngày so với thời hạn được cơ cấu lần đầu.
 • Người vay không đủ khả năng thực hiện nghĩa vụ tài chính dù đã được miễn hoặc giảm lãi suất.

Nợ nhóm 4 nghi ngờ có thể mất vốn dành cho các khoản nợ có đặc điểm như sau:

 • Nợ quá hạn từ 90 đến dưới 180 ngày chưa thanh toán.
 • Nợ được điều chỉnh lại lần đầu về thời hạn trả nợ và quá hạn từ 30 đến dưới 90 ngày so với thời hạn được điều chỉnh.
 • Nợ được cơ cấu lại lần thứ hai về hạn trả nợ.
phân-loại-nợ-xấu-2

Nợ nhóm 5 có nguy cơ mất vốn bao gồm các khoản nợ có đặc điểm như sau:

 • Nợ chưa thanh toán quá hạn 180 ngày.
 • Nợ được điều chỉnh lại lần đầu về thời hạn trả nợ và quá hạn thanh toán từ 90 ngày trở lên so với thời hạn đã điều chỉnh.
 • Nợ được điều chỉnh lại lần hai về thời hạn trả nợ và đã quá hạn thanh toán so với thời hạn đã điều chỉnh.
 • Nợ được điều chỉnh lại lần ba về thời hạn trả nợ.

Nợ xấu được tính là nợ từ nhóm 3 đến nhóm 5 và các khoản nợ khó thu hồi theo chính sách của ngân hàng áp dụng.

Nợ xấu có xóa được không?

Nợ xấu có khả năng xóa được nhưng tùy từng khoản vay mà quy định xóa nợ xấu khác nhau, cụ thể như sau:

 • Nợ xấu dưới 10.000.000 đồng: Theo quy định, NHNN Việt Nam ngừng cung cấp thông tin lịch sử vay tiền về các khoản nợ quá hạn đã tất toán có tổng nợ dưới 10.000.000 đồng. Dữ liệu liên quan đến các khoản vay này sẽ được xóa hiển thị trên CIC.
nợ-xấu-có-xóa-được-không?
 • Nợ xấu trên 10.000.000 đồng: Nếu bạn muốn xóa nợ xấu của các khoản vay này, bạn cần hoàn thành nghĩa vụ tài chính của mình bao gồm: nợ gốc chưa thanh toán, lãi vay, lãi phát sinh do trả chậm và các chi phí phát sinh liên quan đến khoản vay quá hạn này. Lịch sử tín dụng sẽ trở về đáp ứng đủ tiêu chí cấp tín dụng của ngân hàng sau khi thanh toán xong 12 tháng.
 • Nợ thuộc nhóm 3 – 5: Các khoản nợ thuộc nhóm này thường rất khó để tiếp tục vay tiền tại ngân hàng. Tuy nhiên, nợ xấu thuộc nhóm này vẫn được xóa với thời gian theo quy định là sau 5 năm.

Kiểm tra nợ xấu bằng cách nào?

Để kiểm tra tình trạng nợ xấu cụ thể, bạn có thể áp dụng 1 trong 3 cách đơn giản sau đây:

 • Yêu cầu chuyên viên tài chính hỗ trợ kiểm tra: Khi thẩm định hồ sơ vay tiền, chuyên viên tài chính sẽ thực hiện kiểm tra lịch sử tín dụng của bạn. Trường hợp bạn nhận được thông báo có nợ xấu, bạn hãy yêu cầu chuyên viên cung cấp đầy đủ thông tin về khoản vay bị nợ xấu: số tiền gốc, lãi, nơi cấp tín dụng,…
kiểm-tra-nợ-xấu-bằng-cách-nào?
 • Tra cứu tại CIC: Trung tâm CIC có hệ thống kiểm tra lịch sử tín dụng tại website chính thức. Bạn có thể truy cập vào web này bất kỳ lúc nào để tra cứu và tìm hiểu và tình trạng điểm tín dụng của mình nếu nghi ngờ đang có nợ xấu. Cổng thông tin này được thiết kế để bạn nhanh chóng tra cứu với các thông tin cá nhân đơn giản. 
 • Tra cứu trên app: Ngoài website, CIC còn có app để hỗ trợ người vay và các tổ chức tín dụng tra cứu nợ xấu nhanh chóng. App này có tên gọi CIC Credit Connect.

Đây là những phương pháp kiểm tra nợ xấu đơn giản. Bạn có thể chủ động tra cứu qua CIC và app để nắm được tình hình đánh giá điểm tín dụng của mình chi tiết, cụ thể và nhanh chóng hơn.

Nợ xấu ảnh hưởng thế nào đến tín dụng cá nhân

So với người khác, những người đang có nợ xấu chưa thanh toán thường gặp phải những vấn đề tín dụng cá nhân sau đây:

 • Khó tiếp cận nguồn vốn vay ngân hàng: Các ngân hàng thương mại và tổ chức tín dụng uy tín thường từ chối các hồ sơ vay vốn có nợ xấu thuộc nhóm 3 – 5. Thực tế, các tổ chức này chỉ đồng ý duyệt khoản vay của các khách hàng có lịch sử tín dụng sạch.
Nợ-xấu-ảnh-hưởng-thế-nào-đến-tín- dụng-cá-nhân
 • Số vốn được duyệt vay thấp hơn: Những người có nợ xấu tương ứng với lịch sử tín dụng có điểm thấp, đã có khoản nợ quá hạn chưa thanh toán. Trong đánh giá của các tổ chức tài chính, nhóm này thường kém an toàn hơn người vay tiền khác. Vì vậy, số vốn duyệt cho nhóm này cũng thấp hơn.
 • Lãi suất vay cao hơn: Rủi ro cho vay với nhóm có nợ khó đòi thường cao hơn nhóm khác. Để bù đắp vào mức rủi ro này, các tổ chức cho vay cũng yêu cầu lãi suất cao hơn.
 • Có thể gặp khó khăn trong chuẩn bị hồ sơ: Một số người muốn vay tiền nhưng không còn ở nơi cư trú để hoàn thành các thủ tục liên quan đến khoản vay. Điều này khiến các tổ chức cũng rất khó để thẩm định tính chính xác của hồ sơ vay đó nếu không đủ căn cứ.

Hướng dẫn vay app hỗ trợ nợ xấu

Theo các chuyên gia của tigersmoney, người vay có thể hoàn tất quy trình vay tiền qua app hỗ trợ nợ xấu khá nhanh chóng. để thực hiện vay tiền qua app, bạn cần thực hiện 5 bước đơn giản sau đây:

các bước vay tiền qua app hỗ trợ nợ xấu
Bước 1: Kiểm tra điểm tín dụng của bạn
Bạn nên thực hiện kiểm tra điểm tín dụng kết hợp với lịch sử tín dụng tại app hoặc website của CIC để đảm bảo nắm rõ về tình trạng tín dụng của mình trước khi vay tiền. Các thông tin mà bạn có thể xem được bao gồm: tên tổ chức cho vay, số tiền vay chưa thanh toán, lãi vay chưa thanh toán,…

Bước 2: Lựa chọn app có hỗ trợ nợ xấu
Trong số các app vay tiền online hỗ trợ nợ xấu, không phải ứng dụng nào cũng có pháp lý đầy đủ để đảm bảo lãi suất an toàn và có sự quản lý của cơ quan nhà nước. Bạn nên chọn app vay tiền hỗ trợ nợ xấu phù hợp với lãi suất tốt nhất, thời gian trả nợ, yêu cầu hồ sơ đơn giản,… để đảm bảo khả năng phê duyệt, giải ngân và khả năng thực hiện nghĩa vụ tài chính khoản vay.
Bước 3: Kiểm tra hồ sơ hoặc liên hệ nhân viên tư vấn
Trước khi liên hệ nhân viên tư vấn, bạn nên kiểm tra đầy đủ hồ sơ theo quy định của ứng dụng:
Giấy tờ chứng minh nhân thân: CMT/ CCCD/ hộ chiếu, một số đơn vị yêu cầu thêm sổ hộ khẩu.
Thông tin liên lạc: Nơi ở, email, số điện thoại,…
Giấy tờ thể hiện thu nhập: giấy tờ chi trả lương kèm sao kê, hợp đồng bảo hiểm,…
Giấy tờ khác hoặc tài sản đảm bảo: cà vẹt xe máy, đăng ký ô tô,…
Nếu bạn băn khoăn về bộ hồ sơ đầy đủ, hãy liên hệ nhân viên tư vấn để được hỗ trợ nhanh chóng và nhiệt tình nhất.

Bước 4: Nộp hồ sơ
Sau khi đã hoàn tất hồ sơ, bạn chỉ cần nộp hồ sơ theo các bước hướng dẫn. Nếu hồ sơ đầy đủ, quá trình nộp hồ sơ khá nhanh chóng.
Bước 5: Giải ngân khoản vay
Nộp xong hồ sơ, bạn hãy chờ đợi một thời gian ngắn để chuyên viên tài chính thực hiện thẩm định. Hồ sơ được xác thực và hợp lệ, số tiền tương ứng trong hợp đồng sẽ được chuyển về tài khoản đã đăng ký.

Lưu ý khi vay tiền hỗ trợ nợ xấu 

Để hạn chế các rủi ro phát sinh khi vay tiền qua app, các chuyên gia của tigersmoney khuyên bạn nên tìm hiểu kỹ và lựa chọn các ứng dụng uy tín, đọc kỹ các điều khoản quy định và chấp hành thanh toán đúng hạn.

Tìm hiểu, lựa chọn các app uy tín

Số lượng những app vay tiền hỗ trợ nợ xấu ngày càng nhiều nhưng không vì thế mà bạn bỏ qua và chọn nhanh chóng một ứng dụng mà không tìm hiểu. Để đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho mình, hãy tìm hiểu các ứng dụng cho vay, độ uy tín, tính pháp lý,… cụ thể.

Tham khảo kỹ lưỡng quy định và điều khoản của app

Trước khi quyết định vay, bạn cần hiểu rõ các thông tin của app vay tiền hỗ trợ nợ xấu này để đảm bảo quyền lợi, nghĩa vụ khoản vay của mình. Trường hợp có một số điều khoản khó hiểu hoặc chưa rõ thông tin, bạn hãy yêu cầu chuyên viên tài chính hoặc nhân viên tư vấn giải thích cụ thể, tránh hiểu sai.

Tham-khảo-kỹ-lưỡng-quy-định-và-điều- khoản-của-app

Hoàn tất thủ tục hồ sơ đầy đủ

Bạn hãy đảm bảo hoàn thành bộ hồ sơ vay tiền với đầy đủ thông tin, giấy tờ cần thiết, bổ sung các giấy tờ chứng minh thu nhập để nâng cao uy tín và thể hiện thiện chí với đơn vị cho vay.

Kết hợp vay nhiều app

Người có nợ xấu vay tiền qua app có thể không được phê duyệt khoản vay với số tiền nhiều như mong muốn. Lúc này, bạn có thể đăng ký nhận tư vấn của nhiều app vay tiền online uy tín hỗ trợ nợ xấu khác nhau để giải quyết vấn đề tài chính của mình. Tuy nhiên, hãy cân nhắc kế hoạch tài chính trả nợ trước khi quyết định vay.

Cố gắng thanh toán đúng hạn

Hãy sắp xếp kế hoạch thanh toán để đảm bảo thực hiện nghĩa vụ tài chính đúng hạn. Điều này cũng tránh phát sinh các chi phí do chậm thanh toán và ảnh hưởng đến điểm tín dụng của bạn trong tương lai.

Trên đây, các chuyên gia của tigersmoney vừa chia sẻ thông tin về app vay tiền hỗ trợ nợ xấu. Qua bài viết này, chúng tôi hy vọng bạn đã tìm được app vay tiền nhanh hỗ trợ nợ xấu uy tín, đáng tin cậy và chi phí hợp lý để giải quyết vấn đề tài chính của mình.

cố-gắng-thanh-toán-đúng-hạn

Câu hỏi thường gặp

Tags:

TIGERS MONEY
Logo