Review App Crezu: thông tin cập nhật mới nhất 2022

8.5
VAY ONLINE 24/7
Lãi suấtHạn mức
3%
tháng
20
triệu
ƯU ĐIỂM
  • Giải ngân nhanh chóng.
  • Tỷ lệ xét duyệt lên đến 94%.
  • Hoạt động 24/7, kể cả ngày lễ.
NHƯỢC ĐIỂM
  • Hạn mức tối đa chưa thực sự cao.

Thông tin chung về App Crezu

Ứng dụng này trực thuộc công ty Fininity Ltd – một công ty nước ngoài có trụ sở tại cộng hòa Estonia.

Crezu vn là gì? Đây là app vay tiền trực tuyến, giúp kết nối các công ty, tổ chức tài chính cung cấp các khoản vay với khách hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam có nhu cầu vay tiền một cách nhanh chóng và phù hợp nhất. Đồng thời, đây cũng là một ứng dụng vay phổ biến nhất những năm gần đây với hơn 300.000 khách hàng sử dụng dịch vụ và đánh giá cao. Sản phẩm app này cung cấp là vay tín chấp với người có chứng minh nhân dân còn hiệu lực trong thời hạn tối thiểu là 2 tháng và tối đa là 3 tháng với mức lãi suất ưu đãi. 

thông-tin-chung-về-app-crezu

Thông tin pháp lý và địa chỉ liên hệ app Crezu

Tên công ty chủ quảnFininity Ltd
Địa chỉ liên hệ84a phố Tartu, thủ đô Tallinn, cộng hòa Estonia.
Đăng ký kinh doanh số14523902
Ngày hoạt động11/07/2018
Website chính thứccrezu. vn
Số điện thoại
Emailkirill.sulemenkov@gmail.com

Crezu có an toàn không? Đây là ứng dụng thuộc công ty nước ngoài với đầy đủ giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, địa chỉ và email liên hệ. Các thông tin về công ty đều có thể tra cứu tại website chính thức (khu vực chân trang web hoặc trong tab “Về chúng tôi”. Bạn có thể dễ dàng nhận thấy Crezu logo tại website Crezu com để tránh website lừa đảo. Công ty cũng có mã số thuế, hoạt động minh bạch và chưa từng có phản hồi xấu từ khách hàng. 

thông-tin-pháp-lý-và-địa-chỉ-liên-hệ-app-crezu
Kiểm tra thông tin pháp lý

Khuyến mãi mới nhất App Crezu

App vay nhanh này không có khuyến mãi riêng mà được tổ chức theo đối tác của ứng dụng.

Vì đây không phải là bên trực tiếp cho vay, do đó chương trình khuyến mãi tại app này cũng không cố định mà thay đổi tùy theo các ưu đãi của đối tác (bên trực tiếp giải ngân khoản tiền vay của bạn). Những đối tác đó bao gồm: Doctor Đồng, OnCredit, Robocash, ATM Online, VayVND, Vamo, Senmo, Tiền Ơi, FinDo, Tamo, Money Cat.

khuyến-mãi-mới-nhất-app-crezu

Một số chương trình bạn có thể nhận như là vay lần đầu tiên với 0% lãi suất, không phí dịch vụ tại Doctor Đồng, OnCredit, Robocash, ATM Online, Vamo, Tamo và Money Cat. Một số chương trình khác như cơ hội nhận ngay xe máy khi vay tại Senmo. Lưu ý, các khuyến mãi có thể thay đổi tùy theo thời điểm và chương trình của các app vay tiền.

Để nhận các chương trình ưu đãi này, bạn tiến hành đăng ký hồ sơ tại app như thông thường, sau đó chọn các một đơn vị mà bạn muốn vay trong mục đề xuất của Crezu. Sau đó, bạn thực hiện tiếp các yêu cầu của bên trực tiếp cho vay và giải ngân để nhận được ưu đãi.

Hướng dẫn nhận khuyến mãi của app CREZU
Ví dụ, các bước để nhận ưu đãi vay miễn lãi suất và phí dịch vụ tại Doctor Đồng bạn làm như sau (lưu ý, nếu app Doctor Đồng xuất hiện trong đề xuất của Crezu cho khoản vay của bạn thì mới thực hiện được):
Bước 1
Nhập thông tin vào app, chọn giải pháp đến từ app Doctor Đồng.
Bước 2
Tiến hành nhập thông tin tại Doctor Đồng, chọn số tiền muốn vay và nộp hồ sơ.
Bước 3
Bạn bấm vào “Đăng ký ngay” để nộp hồ sơ và chờ nhân viên liên hệ, tư vấn cho khoản vay đầu với 0 % lãi suất cũng như không mất phí dịch vụ.
Nhận khuyến mãi Crezu

App Crezu phù hợp với ai?

Yêu cầu về người vay online Crezu khá đơn giản, phù hợp với nhiều khách hàng, đặc biệt là người đi làm cần vay tiền gấp giải ngân nhanh.

Nếu bạn làPhù hợp
Có nhu cầu vay dưới 20 triệu giải ngân trong ngày✔️
Người từ 18 tuổi trở lên đến 70 tuổi✔️
Có khả năng trả nợ trong tối đa 3 tháng✔️
Ngoài độ tuổi từ 18 đến 70
Không có giấy tờ chứng minh quốc tịch Việt Nam
Không có khả năng thanh toán nợ

App Crezu phù hợp với bạn nếu:

Nếu bạn là một công dân Việt Nam với đầy đủ các giấy tờ như CMND/CCCD bản chính để chứng minh quốc tịch, thuộc độ tuổi từ 18-70 và có nhu cầu vay tiền thì bạn đã có thể trở thành khách hàng của app. App vay tiền nhanh này không bắt buộc yêu cầu chứng minh thu nhập, chấp nhận hồ sơ với mọi lịch sử tài chính kể cả nợ xấu.

app-crezu-phù-hợp-với-ai?

Tuy nhiên nếu bạn càng có công việc với thu nhập ổn định, không nợ xấu thì khả năng bạn vay được tiền sẽ càng cao hơn và số tiền tối đa vay được cũng lớn hơn.

App Crezu không phù hợp với bạn nếu

Nếu bạn là người chưa đủ 18 tuổi hoặc quá 70 tuổi, không phải công dân Việt Nam và không có giấy tờ còn hiệu lực để xác minh danh tính (ví dụ CMND hoặc CCCD còn hiệu lực), không có thẻ ngân hàng thì bạn sẽ không thể vay tại app.

Vay ngay tại app Crezu!

Những điều cần biết về App Crezu

Đây là một ứng dụng không cung cấp khoản vay trực tiếp, do đó không cố định về lãi suất mà phụ thuộc vào các đối tác cho vay.

Lãi suất và phí

Lãi suất tối đa36%/năm
Lãi suất tối thiểu0%

Lãi suất là điều mà khách hàng quan tâm đầu tiên khi vay tiền tại ứng dụng này. Crezu vay nhanh không có lãi suất cụ thể, mà tùy thuộc vào chính sách của các bên đối tác vay của ứng dụng này. Vậy có điều gì khác biệt giữa Crezu và các ứng dụng vay tiền trực tuyến khác? 

lãi-suất-và-phí-app-crezu

App vay tiền này cung cấp cho khách hàng những chọn lựa phù hợp nhất cho hồ sơ và khoản vay của bạn với mức lãi suất ưu đãi nhất từ nhiều lựa chọn. Do đó, mức lãi này được đánh giá là rất cạnh tranh, chỉ từ 0% năm. Mức lãi suất tối đa là 36%/năm, tuy nhiên mức này chỉ áp dụng với những khách hàng có hồ sơ nhiều rủi ro với điểm tín dụng thấp và thời gian vay dài. Do đó, chúng tôi đánh giá app vay tiền Crezu là giải pháp vay với lãi suất phù hợp với mọi đối tượng. 

Kiểm tra lãi suất và phí trong 3s

Hồ sơ đăng ký vay

Hồ sơ đăng ký vay tại app không yêu cầu phức tạp, khách hàng chỉ cần chuẩn bị Chứng minh nhân dân hoặc Căn cước công dân hợp lệ của người vay. Tuy nhiên, nếu hồ sơ của bạn đầy đủ các giấy tờ chứng minh thu nhập và khả năng thanh toán nợ thì hồ sơ của bạn sẽ được duyệt nhanh hơn, mức tối đa có thể vay được cũng sẽ cao hơn rất nhiều. Do đó, bạn nên bổ sung các giấy tờ trên, email và tài khoản ngân hàng để có được mức lãi ưu đãi nhất và được giải ngân nhanh nhất có thể. 

Thời hạn vay và giải ngân

Thời hạn vay tối đa120 ngày
Thời gian giải ngân trung bình24h
Gia hạn khoản vay✔️
Trả nợ trước hạn✔️

Thời hạn vay được quy định tại đây là từ 91 cho đến tối đa 120 ngày (tương đương với từ 3 – 4 tháng). Đây là thời hạn vay không dài nhưng cũng không quá ngắn so với mặt bằng chung của các app vay tiền khác trên thị trường. 

Thời gian giải ngân của ứng dụng cũng được nhiều khách hàng đánh giá là nhanh chóng với thời gian hỗ trợ tối đa 24/7 không nghỉ lễ Tết, xử lý hồ sơ gần như tức thời để giải ngân cho khách hàng nhanh nhất có thể. Theo như thông tin từ ứng dụng, thời gian giải ngân của app trung bình là 14 phút. Sau khi bạn điền đầy đủ các hồ sơ cần có, các nhân viên sẽ gọi điện tư vấn và hỗ trợ bạn về khoản vay tốt nhất tương ứng với hồ sơ bạn cung cấp. 

Trong quá trình vay, bạn cũng có thể yêu cầu được gia hạn thêm khoản vay hoặc thanh toán trước hạn, tùy theo quy định từ đối tác cho vay của app. Từ những thông tin trên, chúng tôi nhận định Crezu là app hữu dụng trong việc kết nối khách hàng với đối tác vay, tạo cơ hội cho bạn vay tiền với mức ưu đãi tốt nhất có thể với mọi điều kiện hồ sơ.

Hướng dẫn vay tiền tại app Crezu

Các bước vay tiền tại ứng dụng được thực hiện đơn giản, đặc biệt là khi bạn chuẩn bị hồ sơ càng chi tiết sẽ càng dễ được duyệt.

Bạn cần chuẩn bị những gì trước khi vay tại app Crezu

Điều kiện vay tại đây rất đơn giản như sau: 

  • Là một công dân có quốc tịch Việt Nam độ tuổi từ trên 18 cho đến dưới 70.
  • Giấy tờ chứng minh danh tính gồm: chứng minh thư, căn cước công dân hoặc hộ chiếu. 

Hiện nay, ứng dụng có một ưu điểm lớn so với nhiều app vay tiền khác đó là không giới hạn về lịch sử tín dụng, không yêu cầu chứng minh thu nhập, do đó nhiều khách hàng dù không vay được ở app khác cũng có thể được hỗ trợ tại đây. Thêm vào đó, thời gian làm việc của app không bị giới hạn, bạn có thể làm hồ sơ vào bất cứ thời gian nào trong ngày đều được phản hồi gần như ngay lập tức. 

Trong quá trình làm hồ sơ, ứng dụng cũng sẽ yêu cầu bạn nhập số điện thoại chính chủ, một địa chỉ email để nhận các thông tin quan trọng như hợp đồng khoản vay. Bạn nên chuẩn bị trước những điều này để được duyệt hồ sơ nhanh chóng hơn. 

Ngoài những điều kiện kể trên, bạn cần chuẩn bị cho phương thức nhận tiền giải ngân. Đa số đối tác của app này sẽ giải ngân qua ngân hàng, do đó bạn có một tài khoản ngân hàng do chính bạn đăng ký, còn thời hạn sử dụng để nhận tiền. Tại sao việc tài khoản ngân hàng đứng tên bạn lại quan trọng? Nếu chủ tài khoản không phải là người đứng tên vay thì sẽ không được giải ngân do các lý do bảo mật. 

CÁC BƯỚC VAY TIỀN TẠI APP CREZU
Để vay tiền tại app này, khách hàng cần thực hiện các bước như sau:
Bước 1
Truy cập website chính thức hoặc vào app, kéo chọn số tiền muốn vay (trong khoảng từ 500.000 – 20.000.000 VNĐ). Sau đó bạn nhấn nút “Nhận các đề xuất” để tiến hành các bước tiếp theo và nhận tư vấn.

Bước 2
Bạn nhập Họ và tên đúng như trên giấy tờ tùy thân (giấy tờ của ai thì khoản vay đứng tên người đó, không vay hộ), sau đó click vào ô “Tiếp tục”.

Bước 3
Bạn nhập thông tin ngày tháng năm sinh chính xác như trên giấy tờ tùy thân, click ô “Tiếp tục”.
Bước 4
Nhập địa chỉ email đang sử dụng của bạn, click “Tiếp tục”.


Bước 5
Bạn nhập vào số điện thoại di động chính chủ bạn đang sử dụng (góp phần tăng tính bảo mật và lưu thông tin liên hệ), ấn “Tiếp tục”.


Bước 6
Lúc này, trang web sẽ phân tích những thông tin mà bạn cung cấp, sau đó sẽ hiển thị gần như ngay lập tức một danh sách các lựa chọn tài chính cho bạn. Bạn chọn một phương án và bấm vào nhận tiền.  
buoc-6

App Crezu không phải là bên trực tiếp cho vay tiền, do đó hồ sơ của bạn sẽ được chuyển đến các đối tác của ứng dụng mà bạn đã chọn lựa. Tại trang của các đối tác này, bạn sẽ cần nhập thêm một số thông tin đơn giản. Sau đó đối tác sẽ cung cấp khoản vay, ký hợp đồng vay với bạn và tiến hành giải ngân. 

Vay nhanh tại đây!

Thanh toán khoản vay app Crezu

Để thanh toán khoản vay Crezu, bạn sẽ liên hệ trực tiếp với đối tác của app mà bạn chọn vay tiền. Thủ tục thanh toán đơn giản và hỗ trợ tối đa cho người vay.

Tra cứu khoản vay app Crezu

Việc tra cứu khoản vay app tại đây được rất nhiều người quan tâm bởi tầm quan trọng của nó. Khi tra cứu khoản vay, bạn sẽ kiểm tra được tình trạng của khoản vay như mức lãi suất, thời hạn vay, ngày thanh toán, các loại phí đi kèm nếu có… 

tra-cứu-khoản-vay-app-crezu

Khi tra cứu bạn cần tìm đến chính đơn vị trực tiếp cho bạn vay để tra cứu khoản vay bằng cách đăng nhập vào tài khoản tự kiểm tra, gọi lên tổng đài, gửi email yêu cầu tra cứu…tùy vào phương thức mà bên cho vay áp dụng.

Cách tra cứuCó/ KhôngĐánh giá
Tra cứu qua tài khoản✔️Thông tin cụ thể, chính xác và dễ thực hiện.
Tra cứu qua tổng đài✔️Nhanh chóng nhưng không quá chi tiết.

Hướng dẫn thanh toán

Để thanh toán khoản vay tại app, bạn có nhiều lựa chọn thanh toán tùy thuộc vào đối tác của app (đơn vị trực tiếp cho bạn vay vốn). Các kênh thanh toán thường thấy nhất là thanh toán online, thanh toán qua tài khoản ngân hàng, thanh toán qua chuyển khoản, thanh toán qua ví điện tử, thanh toán qua các quầy thu hộ bằng tiền mặt.

hướng-dẫn-thanh-toán app-crezu
Thanh toán OnlineCó/ KhôngKênh phổ biến. Ví dụ: Payoo, Epay, Momo
Thanh toán tiền mặtCó/ KhôngNạp tiền tại điểm thu hộ.
Tên đơn vị nhận tiền
Số tài khoản
Tại ngân hàng
Nội dung chuyển khoản
hướng dẫn thanh toán khoản vay CREZU
Ví dụ, khi bạn cần thanh toán khoản vay được app liên kết với Doctor Đồng, bạn có thể thanh toán bằng tài khoản epay, qua Bảo Kim hoặc qua ví điện tử Payoo. Trong đó, thanh toán qua epay và Bảo Kim có cách làm tương tự nhau: 
Bước 1
Bạn mở app Doctor Đồng, chuyển tiền vào tài khoản mà app yêu cầu.
Bước 2
Bạn xác nhận thông tin bằng cách tải file chứng minh đã thanh toán lên, nhận biên nhận từ Doctor Đồng.
Bước 3
Bạn kiểm tra cập nhật thanh toán sau 2 ngày.

Nhìn chung, việc thanh toán tại ứng dụng không phức tạp, có nhiều phương thức khác nhau để bạn chọn cách thanh toán phù hợp nhất, đặc biệt là bạn có thể trả góp.

Thanh toán khoản vay Crezu!

App Crezu lừa đảo?

Thông tin ứng dụng này lừa đảo là vô căn cứ, không có tính xác thực bởi app này hoạt động hợp pháp và uy tín.

Trên thị trường, không hiếm những thông tin App Crezu lừa đảo, tuy nhiên người nghe cần kiểm tra lại độ xác thực của những thông tin đó bởi đây là đơn vị thuộc công ty Fininity Ltd, có giấy phép đăng ký kinh doanh tại cộng hòa Estonia. 

Thêm vào đó, uy tín của ứng dụng này còn đến từ hơn 800.000 khoản vay được cung cấp cho khách hàng với tỷ lệ khách hàng quay lại lên đến 86%. Những con số biết nói này cho thấy, ứng dụng này có được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng. Một ứng dụng lừa đảo, làm ăn không uy tín, minh bạch sẽ không thể có được nhiều khách hàng ủng hộ trong thời gian dài đến vậy. 

Tuy nhiên, những hình thức lừa đảo mạo danh các app cho vay trực tuyến thực tế đã tồn tại. Do đó khách hàng cần chú ý truy cập đúng website chính thức cũng như tải đúng app, tránh cung cấp thông tin cho những bên mạo danh, ngừa kẻ xấu trục lợi từ những thông tin đó.

Hỗ trợ khách hàng app Crezu

Ứng dụng luôn nỗ lực phản hồi khách hàng gần như ngay lập tức ở mọi khung giờ, mọi thời điểm. 

Kênh hỗ trợChi tiếtĐánh giá
Emailkirill.sulemenkov@gmail.comHỗ trợ nhanh chóng, chưa hỗ trợ tiếng Việt
Hỗ trợ từ đối tácCó nhiều phương thức hỗ trợ như đường dây nóng, emailTùy thuộc vào bên đối tác của app

Đánh giá chung về dịch vụ hỗ trợ khách hàng app này của chúng tôi là tích cực. Dù đây là một ứng dụng thuộc sở hữu của một công ty nước ngoài, tuy nhiên vẫn hỗ trợ khách hàng qua email. Bên cạnh đó, đây cũng là app làm rất tốt công việc cầu nối giúp khách hàng tiếp cận các đơn vị cho vay uy tín và hỗ trợ tốt nhất thông qua nhiều kênh, giúp khách hàng chọn được khoản vay phù hợp với hồ sơ nhất.

Đối với mỗi đối tác của app, các công ty/tổ chức này đều có đa dạng kênh hỗ trợ riêng cho khách hàng như hotline, email, chat trực tuyến, facebook, zalo, telegram…phục vụ hầu hết các ngày trong tuần. Tốc độ phản hồi của các kênh này cũng rất nhanh chóng, hạn chế tối đa thời gian chờ đợi cho khách hàng. Nhờ vào điều này, khách hàng sẽ được hỗ trợ tối đa cho nhu cầu vay tiền trong ngày, giải quyết các khó khăn về tài chính. 

So sánh app Crezu với app Doctor Đồng, Oncredit

Ngoài ứng dụng này, chúng tôi đề xuất các app Doctor Đồng và App OnCredit vì nhiều điểm nổi bật. 

Doctor Đồng hiện đang cung cấp khoản vay tối đa là 10.000.000 đồng, tuy nhiên lại có thời hạn vay dài hơn lên đến tối đa 12 tháng. Đối với OnCredit, thời hạn vay cũng rất dài tối đa là 182 ngày. Cả hai app này đều cung cấp chương trình ưu đãi cho các khách hàng vay tiền lần đầu tiên. Bạn có thể xem thông tin chi tiết trong bảng bên dưới.


Phí

Thấp

Trung bình

Trung bình

Lãi

Trung bình

 Trung bình

Thấp

Tỷ lệ duyệt vay

94%

99%

95%

Hồ sơ đăng ký

Đơn giản

Khá đơn giản

Đơn giản

Thời hạn giải ngân

Trung bình 14 phút

1h

24h

Thời hạn vay

Từ 3- 4 tháng

90 ngày - tối đa 12 tháng

91 ngày - 182 ngày

Khuyến mãi

Theo đối tác cho vay

0% lãi suất, 0% phí khi vay lần đầu tiên

Ưu đãi 0% lãi với khoản vay đầu


Kết luận

Sau khi tìm hiểu chi tiết và trực tiếp trải nghiệm tại ứng dụng, chúng tôi đánh giá app Cruze là một app uy tín, có đầy đủ thông tin pháp lý và hoạt động minh bạch. Với ưu điểm phản hồi gần như ngay lập tức, hỗ trợ mọi hồ sơ kể cả nợ xấu cấp độ cao và thời gian giải ngân trung bình chỉ hết 14 phút, app Crezu xứng đáng là app bạn nên thử nộp hồ sơ khi cần vay khoản tiền dưới 20.000.000 VNĐ. Để dễ được duyệt khoản vay hơn, hãy chuẩn bị các giấy tờ một cách đầy đủ và cung cấp thông tin chính xác nhất. 

Những câu hỏi thường gặp

Tags:

TIGERS MONEY
Logo