Vay tiền Doctor Đồng – vay tiền xét duyệt hồ sơ trong ngày

Doctor đồng
9
0% LÃI SUẤT, 0% PHÍ CHO KHOẢN VAY ĐẦU TIÊN
Lãi suấtHạn mức
1%
tháng
10
triệu
ƯU ĐIỂM
 • Thủ tục đơn giản
 • Trả góp linh hoạt
 • Lãi suất ưu đãi
NHƯỢC ĐIỂM
 • Dành cho người có thu nhập ổn định hoặc có tài sản thế chấp

Thông tin chung về App Doctor Đồng

Doctor Đồng là app tư vấn – cho vay tiền trực tuyến ngắn hạn.

Nếu bạn đang thắc mắc Doctor Đồng là gì thì app này là một dịch vụ tư vấn tài chính giúp kết nối giữa khách hàng có nhu cầu vay với bên đối tác cho vay tiền online. Công ty quản lý app này có thông tin minh bạch, đã được cấp giấy chứng nhận ĐKDN và có trụ sở tại Quận 1, TP Hồ Chí Minh.

thông-tin-chung-về-app-doctor-đồng

App vay tiền Doctor Đồng là một ứng dụng vay tiền được nhiều người chọn lựa bởi tốc độ giải ngân nhanh chóng, thủ tục rất đơn giản với hạn mức vay tối đa là 10.000.000VNĐ. 

9
Doctor đồng

DOCTOR ĐỒNG

⏰ Chỉ Mất 3 Phút Đăng Ký

👍 Thông tin chi tiết

💹 Lãi suất minh bạch

📂 Nhận kết quả hồ sơ nhanh chóng

Thông tin pháp lý app Doctor Đồng

Doctor Đồng là ứng dụng tư vấn tài chính về các khoản vay online đã được cấp giấy chứng nhận Đăng ký Doanh nghiệp. 

Tên công ty chủ quảnCông ty TNHH Một thành viên Tư vấn Tài chính LGC
Địa chỉ liên hệTòa 27B Nguyễn Đình Chiểu, Đa Kao, Q1, TP HCM
Đăng ký kinh doanh số1201503076
Ngày hoạt động17/08/2015
Website chính thứcdoctordong.vn

Doctor Đồng là một ứng dụng tư vấn tài chính, tư vấn khoản vay trực tuyến ngắn hạn thuộc sở hữu của công ty TNHH Một thành viên Tư vấn Tài chính LGC. Công ty chủ quản của app này có pháp nhân đầy đủ, chịu trách nhiệm trước pháp luận.

Đồng thời, công ty Tư vấn tài chính LGC này cũng đã được cấp giấy chứng nhận Đăng ký kinh doanh (vào năm 2015) bởi Sở Kế hoạch và đầu tư TP.HCM. Do đó, người vay tại App Doctor Đồng có thể an tâm về mặt pháp lý.

thông-tin-pháp-lí-app-doctor-đồng
Kiểm tra thông tin pháp lý

Khuyến mãi mới nhất Doctor Đồng

Mức ưu đãi mà app Doctor Đồng đang áp dụng cho khoản vay đầu tiên là 0% lãi suất, 0% phí.

Nhằm hỗ trợ người có nhu cầu vay một cách tối đa, app Doctor Đồng đang áp dụng một chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn đó là áp dụng cho vay 0% lãi suất, không mất bất kỳ khoản phí dịch vụ nào cho người vay lần đầu (có hạn mức tối đa là 4.000.000 VNĐ). Khi bạn vay 1 triệu, bạn chỉ trả lại đúng 1 triệu, không phát sinh bất kỳ chi phí nào.

Đây thực sự là mức ưu đãi vô cùng hấp dẫn mà ít có một ứng dụng cho vay nào có thể áp dụng. Từ lần vay thứ hai trở đi, mức lãi suất sẽ được hiển thị trên app để bạn tiện theo dõi. Thực tế thì mức lãi suất của Doctor Đồng cũng rất ưu đãi so với các ứng dụng cho vay khác.

Doctor Đồng có chương trình ưu đãi đặc biệt cho khách hàng vay lại 

Khi vay lại tại app vay tiền Doctor Đồng, bạn sẽ được hưởng ưu đãi đó là vay số tiền lớn hơn lên đến 10.000.000 VNĐ. Lúc này bạn cũng không cần thực hiện nhiều bước mà chỉ cần đăng nhập lại dành cho khách vay từ lần thứ 2 bằng cách nhập số điện thoại. Khi bạn vay lại, Doctor Đồng cũng sẽ duyệt nhanh chóng hơn. 

khuyến-mãi-mới-nhất-app-doctor-đồng
HƯỚNG DẪN nhận khuyến mãi TẠI Doctor Đồng
Hướng dẫn chi tiết các bước nhận khuyến mãi vay tiền app Doctor Đồng như sau: 
Bước 1
Mở app hoặc website chính thức của Doctor Đồng.
Bước 2
Tại giao diện của app hoặc góc phải trang web Doctor Đồng, bạn sẽ thấy một mục chọn giá trị khoản vay như hình trên. Bạn nhập mức tiền mong muốn vay (tối đa 4.000.000 VNĐ), chọn mã khuyến mãi nếu có.
Bước 3
Bạn bấm vào “Đăng ký ngay” để nộp hồ sơ tại app vay tiền Doctor Đồng.
Bước 4
Bạn chờ nhân viên CSKH của app liên lạc và hướng dẫn bạn cách hoàn thiện hồ sơ vay.
Nhận khuyến mãi tại đây

App Doctor Đồng phù hợp với ai?

App Doctor Đồng phù hợp với bạn nếu bạn là người trên 18 tuổi, cần vay tiền nhanh xét duyệt trong ngày cho các khoản thanh toán gấp.

Nếu bạn làPhù hợp
Nhân viên văn phòng, sinh viên,..✔️
Người có thu nhập ổn định✔️
Trên 18 tuổi✔️
Dưới 18 tuổi
Không ở Việt Nam
Nợ xấu nhóm cao

App vay tiền Doctor Đồng phù hợp với bạn nếu:

Nếu bạn là người trên 18 tuổi, có quốc tịch Việt Nam, có thu nhập ổn định, có tài sản sở hữu hợp pháp, có CMND bản gốc và có nhu cầu vay tiền nhanh thì Doctor Đồng là ứng dụng phù hợp với bạn. Chỉ cần bạn có nhu cầu vay, cộng thêm các điều kiện kể trên là bạn có thể vay tiền online tại app Doctor Đồng. Thủ tục vay đơn giản và minh bạch, nhưng tất nhiên cũng cần bạn có thu nhập ổn định và có trách nhiệm để thanh toán khoản vay.

app-vay-tiền-doctor-đồng-phù-hợp-với-bạn-nếu

App vay tiền Doctor Đồng không phù hợp với bạn nếu:

Bạn sẽ không thể vay tại App Doctor Đồng nếu bạn dưới 18 tuổi, không có nguồn thu nhập ổn định và không có tài sản sở hữu hợp pháp. Hiện tại, Doctor Đồng vẫn đang hỗ trợ cả nợ xấu, tuy nhiên nếu lịch sử tín dụng của bạn quá tệ thì sẽ gặp khó khăn trong việc xét duyệt hồ sơ và giải Bạn sẽ không thể vay tại App Doctor Đồng nếu bạn dưới 18 tuổi, không có nguồn thu nhập ổn định và không có tài sản sở hữu hợp pháp.

Hiện tại, Doctor Đồng vẫn đang hỗ trợ cả nợ xấu, tuy nhiên nếu lịch sử tín dụng của bạn quá tệ thì sẽ gặp khó khăn trong việc xét duyệt hồ sơ và giải ngân. Thêm vào đó, nếu ở các lần vay trước bạn không đáp ứng trả nợ đúng hạn thì bạn cũng sẽ không thể vay lại tại Doctor Đồng. Bạn cần đọc kỹ các điều khoản và quy định của app Doctor Đồng và tránh trường hợp vi phạm chính sách, không đáp ứng yêu cầu vay.

Vay ngay tại Doctor Đồng

Những điều cần biết về app Doctor Đồng

App Doctor Đồng có lãi suất khá ưu đãi, hồ sơ đơn giản, thủ tục đăng ký dễ dàng.

Lãi suất và phí vay tiền online tại app Doctor Đồng

Lãi suất tối đa20%/năm
Lãi suất tối thiểu12%/năm

Khi vay tiền tại đây, bạn sẽ trả mức lãi suất tối thiểu là 12% và tối đa là 20%/1 năm. Lãi suất và phí dịch vụ có thể sẽ thay đổi tùy thuộc vào nhiều yếu tố: hồ sơ tín dụng của khách hàng, tài sản đưa ra đảm bảo, mức thu nhập, lịch sử tín dụng, tình hình tài chính, số tiền muốn vay…

lãi-suất-và-phí-vay-tiền-online-tại-app-doctor-đồng

Nhìn chung, đây là một mức lãi suất phải chăng so với các app vay tiền trực tuyến khác trên thị trường. Với người vay mới lần đầu tiên sẽ áp dụng 0% lãi suất, 0% phí dịch vụ. Tuy nhiên số tiền tối đa được vay bị hạn chế là dưới 4.000.000 VNĐ cùng cho lần vay đầu tiên. Khi vay lại tại Doctor Đồng, lãi suất sẽ thay đổi tùy thuộc nhiều yếu tố và các chương trình mà Doctor Đồng đang áp dụng.

Kiểm tra lãi suất và phí trong 3s

Hồ sơ đăng ký vay

Khi bạn gửi thông tin với nhu cầu vay vốn, Doctor Đồng sẽ kết nối hồ sơ của bạn đến tổ chức tín dụng, công ty tài chính hay đối tác cho vay. Bạn sẽ cần hoàn thiện hồ sơ vay cho các đối tác kể trên của Doctor Đồng. 

Trong bộ hồ sơ vay tiền để vay tiền tại app Doctor Đồng cần có:

 • CMND/ CCCD/ Sổ hộ khẩu.
 • Tài khoản ngân hàng mang tên bạn và còn hiệu lực sử dụng.
 • Chứng minh tài sản thế chấp là hợp pháp: ô tô, xe máy, máy tính, smartphone…

Ngoài tài khoản ngân hàng ra, để vay tiền tại app Doctor Đồng bạn có thể sử dụng thẻ ngân hàng cá nhân để nhận tiền khi được giải ngân. Lưu ý là toàn bộ các giấy tờ đều phải chính chủ, đứng tên bạn và không thể đăng ký tài khoản vay dưới tên người thân, bạn bè. Nếu vi phạm quy định của Doctor Đồng bạn sẽ không được duyệt hồ sơ.

Thời hạn vay và giải ngân

Thời hạn vay tối đa365 ngày
Thời gian giải ngân trung bình1 giờ
Gia hạn khoản vay✔️
Trả nợ trước hạn✔️

Thời hạn vay tại Doctor Đồng là từ 90-365 ngày tùy từng khoản vay. Bạn có thể đăng ký thời hạn vay phù hợp và kiểm tra thời hạn trong suốt quá trình vay tại app hoặc website chính thức của app. 

Sau khi giải ngân, bất cứ thời điểm nào bạn cũng đều có thể thanh toán khoản vay trước hạn. Khi cần kiểm tra khoản vay hoặc tra cứu khoản vay doctor đồng, bạn truy cập vào app hoặc website. Trong trường hợp bạn muốn gia hạn khoản vay, bạn cũng cần phải liên hệ với bộ phận xử lý nợ để được xem xét về việc chấp thuận gia hạn. 

Về giải ngân, bạn sẽ nhận tiền giải ngân trong vòng 1 giờ kể từ thời điểm hồ sơ của bạn được phê duyệt. Thời gian bạn nhận được tiền vay từ Doctor Đồng sẽ phụ thuộc vào phương thức nhận tiền của bạn và ngân hàng bạn sử dụng. Sau khi Doctor Đồng gửi tin nhắn thông báo giải ngân, tiền sẽ được chuyển vào tài khoản của bạn. Khi bạn cung cấp sai số tài khoản, sai tên… thì app sẽ hủy khoản vay của bạn.

Qua trải nghiệm thực tế, các chuyên gia tại tigersmoney đánh giá rằng thời hạn vay của app này khá linh hoạt, thời gian giải ngân nhanh chóng so với nhiều app khác.

Hướng dẫn vay tiền tại app Doctor Đồng

Thủ tục vay tiền tại app vay tiền này không phức tạp nhưng cũng có quy định nhất định. Bạn cần đọc kỹ các yêu cầu của app vay tiền online này và chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ liên quan để tránh sai sót.

Bạn cần chuẩn bị những gì?

Về điều kiện vay: 

 • Có quốc tịch Việt Nam.
 • Tuổi từ 18 đến 80.
 • Có công việc.
 • Có nguồn thu nhập ổn định đủ chi trả khoản vay.
 • Có tài sản sở hữu hợp pháp.

Về thủ tục vay: 

 • CMND/CCCD/Hộ khẩu.
 • Có tài khoản/ số thẻ ngân hàng chính chủ còn hiệu lực.
 • Giấy chứng minh thu nhập nếu vay tín chấp/ Giấy chứng minh tài sản sở hữu hợp pháp nếu vay thế chấp.

Nếu có băn khoăn về thủ tục, bạn bấm “Đăng ký” hoặc gọi cho bộ phận CSKH để được hỗ trợ trực tiếp. 

Các bước vay tiền tại app Doctor Đồng
7 bước để vay tiền app Doctor Đồng 
Các bước vay tiền nhanh chóng và dễ thực hiện như sau: 
Bước 1: Mở app hoặc website của Doctor Đồng và đăng ký thông tin vay
Hiện nay đã xuất hiện các đối tượng giả mạo Doctor Đồng, do đó bạn cần truy cập chính xác vào website chính thức hoặc tải app Doctor Đồng trên Google Play.
Sau khi vào được website hoặc tải được app, bạn sẽ thấy giao diện để nhập khoản vay, nếu có mã khuyến mãi bạn nhập vào, nhập số điện thoại và bấm “Đăng ký ngay”.
Bước 2: Điền thông tin cơ bản
Thông tin bạn cần cung cấp cho app gồm:
✔️ Họ và tên bạn. Lưu ý Doctor Đồng yêu cầu bạn nhập tên trùng với tên trên CMND/CCCD.
✔️ Nhập đầy đủ ngày sinh và giới tính.
✔️ Nhập mục đích vay.
✔️ Nhập nghề nghiệp.
✔️ Nhập địa chỉ email hoặc tick vào ô “Tôi không có email”. Bạn nên nhập email vì sẽ giúp +10% cơ hội được duyệt hồ sơ.
✔️ Nhập thu nhập hàng tháng.

Bước 3: Điền thông tin địa chỉ
✔️ Bạn nhập thông tin địa chỉ gồm: tỉnh thành, quận/ huyện, phường/ xã, số nhà, đường
✔️ Nhập số điện thoại tham chiếu của người thân, đồng nghiệp hoặc bạn bè.
✔️ Bạn tiến hành chọn số tiền, thời hạn khoản vay và nhập đầy đủ các thông tin theo yêu cầu, sau đó ấn “Đăng ký ngay”. Lưu ý điền đúng và đủ các thông tin của bạn để khoản vay được xét duyệt thành công.

Bước 4: Điền thông tin ngân hàng
Tại đây bạn nhập thông tin về phương thức bạn muốn nhận tiền: qua tài khoản ngân hàng cá nhân hoặc thẻ ngân hàng cá nhân (ATM). Các thông tin cần cung cấp cho app Doctor Đồng là số tài khoản, tên ngân hàng, tỉnh thành phố mở tài khoản.

Bước 5: Xác thực CMND/ CCCD
Tải lên ảnh chụp của mặt trước CMND/CCCD.

Bước 6: Xác thực hình ảnh
Với bước này bạn cần tải lên ảnh bạn cầm CMND/CCCD nhưng không được để che mặt.


Bước 7: Xác thực hồ sơ
Ở bước cuối cùng này bạn nhập lại số CMND/CCCD, thương hiệu điện thoại bạn đang sử dụng và số điện thoại của bạn để xác nhận qua SMS là hoàn tất hồ sơ.

Vay nhanh trong vòng 1 phút

Hướng dẫn cách thanh toán khoản vay tại app vay tiền online Doctor Đồng

Có 2 hình thức để bạn chọn khi thanh toán khoản vay tiền tại app Doctor Đồng. 

Thanh toán Online✔️Payoo, Epay, Bảo Kim
Thanh toán tiền mặt✔️Thanh toán tiền mặt tại quầy thu hộ của thế giới di động,
Điện máy xanh, CircleK,…

Các hình thức thanh toán app này hỗ trợ là Epay (sử dụng Internet Banking), thanh toán qua ví điện tử Bảo Kim và Payoo. Chúng tôi đánh giá đây là những phương thức thanh toán khá tiện lợi. Bên cạnh đó, app cũng hỗ trợ thanh toán bằng tiền mặt tại một số điểm thu hộ như: Thế giới di động, Điện máy xanh, CircleK,… 

Cả 2 hình thức thanh toán đều thực hiện rất nhanh – dễ dàng. Trong các kênh thanh toán này, Epay là phương thức phổ biến nhất.

Cách thanh toán nhanh qua tài khoản epay:

Hướng dẫn Thanh toán nhanh qua tài khoản epay
Đây là phương thức phổ biến nhất bằng tài khoản ảo và yêu cầu sử dụng internet banking như sau:
Bước 1
Đăng nhập ứng dụng Internet Banking của bạn.
Bước 2
Thanh toán vào tài khoản WOORIBANK theo yêu cầu
Bước 3
Thanh toán khoản vay và nhận biên nhận thanh toán
Bước 4
Chờ 2 ngày để hệ thống Doctor Đồng cập nhật thông tin vào hệ thống
Đăng ký vay Doctor Đồng

App Doctor Đồng lừa đảo

Qua quá trình nghiên cứu và tìm hiểu thông tin, chúng tôi nhận thấy thông tin App Doctor Đồng lừa đảo là không có căn cứ. Ứng dụng vay tiền online này đã được cấp phép vào tháng 12 năm 2015, trực thuộc Công ty Tư vấn Tài chính LGC hoạt động lâu đời.

Một nguyên nhân dẫn đến những thông tin Doctor Đồng lừa đảo có thể là do mức lãi suất cao hơn ngân hàng. Điều này cũng không quá khó hiểu, bởi khi cho vay tiền trực tuyến, công ty chủ quản phải gánh rất nhiều chi phí: phí quản lý, phí hỗ trợ… Đặc biệt là rủi ro rất lớn bởi hiện nay Doctor Đồng vẫn hỗ trợ cả cho người vay có nợ xấu. Do đó bạn nên xác minh thông tin kỹ càng việc app Doctor Đồng lừa đảo hay không.

app-doctor-đồng-có-lừa-đảo?

Một điều khác mà người dùng cần lưu ý đó là hiện nay đã có những thành phần xấu giả danh App Doctor Đồng để gây thiệt hại cho người có nhu cầu vay. Những đối tượng này đã dẫn đến những thông tin như app Doctor Đồng lừa đảo. Để tránh khỏi điều này, bạn cần truy cập đúng website và tải chính xác app của Doctor Đồng.

So sánh app Doctor đồng với app Findo, Money cat

3 app vay tiền này có những lợi thế riêng. Người vay nên cân nhắc lựa chọn theo nhu cầu của mình.

Nếu sau khi tham khảo những thông tin trên, bạn vẫn chưa thực sự thấy app Doctor đồng phù hợp với nhu cầu và điều kiện của mình hoặc muốn đa dạng kênh vay tiền để hưởng ưu đãi tốt hơn, bạn có thể tham khảo thêm các app thay thế như app Findo và app Money cat.

Điểm nổi bật của hai app này có thể kể đến như: App Findo có thời gian giải ngân tức thì, app Money cat có lãi suất tối đa thấp hơn. Bạn cần xác định mình ưu tiên tiêu chí nào hơn để chọn app. Bạn có thể  đăng ký nhiều app để nâng cao tỷ lệ duyệt vay. Để dễ dàng so sánh giữa ba app này, bạn có thể tham khảo các thông tin ở bảng bên dưới và click vào đường link để đăng ký vay ngay.


Phí

Trung bình

Trung bình

Trung bình

Lãi

Trung bình

 Trung bình

Trung bình

Tỷ lệ duyệt vay

99%

90%

85%

Hồ sơ đăng ký

Phức tạp

Đơn giản

Đơn giản

Thời hạn giải ngân

1h

24h

Ngay sau khi duyệt hồ sơ

Thời hạn vay

90 ngày -12 tháng

91 ngày - 182 ngày

90 ngày - 180 ngày

Khuyến mãi

0% lãi suất, 0% phí khi vay lần đầu tiên

0% lãi cho người vay lần đầu

Miễn phí khoản vay đầu tới 30 ngày

Kết luận

Qua quá trình nghiên cứu và trải nghiệm, chúng tôi nhận định rằng đây là một app uy tín. Bởi vậy, bạn đang băn khoăn chưa lựa chọn được app vay tiền uy tín thì bạn có thể tham khảo ứng dụng này. Khi sử dụng app vay tiền này, bạn cần đọc kỹ hợp đồng, nghiên cứu điều khoản điều kiện để tránh rắc rối.

Một số bí quyết để khoản vay được duyệt dễ dàng hơn là cập nhật đúng – đủ thông tin, truy cập đúng app, có thể kết hợp đăng ký nhiều app để tăng tỷ lệ duyệt vay. Bạn có thể nhấn vào đường link bên dưới để đăng ký vay ngay và nhận ưu đãi tốt nhất.

Những câu hỏi thường gặp

Tags:

TIGERS MONEY
Logo