Review app Findo: Các thông tin bạn cần biết về vay tiền Findo

Findo
9
0% LÃI SUẤT LÊN ĐẾN 30 NGÀY
Lãi suấtHạn mức
1%
tháng
17
triệu
ƯU ĐIỂM
 • Hồ sơ đơn giản
 • Xét duyệt nhanh chóng
 • Tính pháp lý đảm bảo
NHƯỢC ĐIỂM
 • Chưa có nhiều ưu đãi

Thông tin chung về app Findo

Findo là nền tảng cho vay tiền trực tuyến nhằm hỗ trợ nhu cầu vay tiền nhanh trong ngày. 

Thông-tin-chung-về-app-Findo

App Findo là app cho vay tiền online do công ty Sofi Solutions quản lý và đã được cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh. Tại app Findo, chỉ cần có chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân và ảnh chân dung là bạn đã có thể mở khoản vay một cách dễ dàng. Chỉ sau khoảng 15 phút là khoản vay có thể được giải ngân khi hồ sơ được duyệt. ứFindo nằm trong top những app cho vay online phổ biến nhất hiện tại

9
Findo

FINDO

💹 Lãi suất cạnh tranh

✅ Có hỗ trợ tất toán hồ sơ sớm

📂 Thủ tục đơn giản

⏰ Trả kết quả vay trong 3 phút

Thông tin pháp lý app Findo

Findo là app có giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.

Tên công ty chủ quảnCông ty TNHH Sofi Solutions
Địa chỉ liên hệ397 Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3, TP. HCM
Đăng ký kinh doanh số0315524092
Ngày hoạt động25/02/2019
Website chính thứcfindo.vn
Số điện thoại1900866851
Emailhotro@findo.vn

Như chúng tôi đã đề cập ở trên, app vay nàyFindo là sản phẩm thuộc công ty Sofi Solutions. Công ty này đã có giấy đăng ký kinh doanh. Các thông tin về app này Findo đều minh bạch rõ ràng. Tại trang chính thức của appFindo cho vay có cung cấp đầy đủ thông tin về số giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh và địa chỉ công ty. Bên cạnh đó, thông tin về đối tác giải ngân của ứng dụngapp Findo cũng được công khai minh bạch.

Thông-tin-pháp-lý-app-Findo

Chúng tôi nhận định rằng Có thể thấy, các thông tin về pháp lý của app cho vay tiền nàyFindo rất uy tín.

Kiểm tra thông tin pháp lý

Khuyến mãi mới nhất app Findo

Findo miễn phí cho khoản vay đầu tiên đến 30 ngày cho người vay.

Hiện nay, hầu hết các app vay tiền online đều có các chương trình khuyến mãi để thu hút khách hàng. Cũng như đa số các app cho vay online trên thị trường, Findo cũng áp dụng khuyến mãi cho người vay. Theo đó, app Findo sẽ miễn phí đối với khoản vay đầu tới 30 ngày cho khách hàng vay tiền tại nền tảng. Điều kiện để người vay có thể nhận ưu đãi này là có hạn mức vay từ 7.000.000VNĐ trở lên. Ngoài ra, có thể có một số điều kiện khác theo điều khoản của Findo..

Khuyến-mãi-mới-nhất-app-Findo
ĐĂNG KÝ nhận khuyến mãi TẠI APP FINDO
Các bước để nhận khuyến mãi của App Findo khi vay tiền:
Bước 1
Mở website hoặc tải app chính thức của app vay Findo.
Bước 2
Ấn “Đăng ký ngay” để tạo một tài khoản mới.
Bước 3
Hoàn thiện các thông tin như họ và tên, số chứng minh thư hoặc số thẻ căn cước công dân. giới tính của bạn, thông tin liên hệ, số tiền vay,…
Bước 4
Tiếp tục hoàn thiện các thông tin được yêu cầu và lựa chọn khuyến mãi phù hợp.
Nhận khuyến mãi ngay!

Hiện nay theo thông tin chúng tôi cập nhật từ trang chính thức của Findo, khuyến mãi mới nhất là miễn phí khoản vay đầu tiên. Bởi vậy, chương trình này chỉ áp dụng với khách hàng mới – chưa từng vay tại app. Do vậy, những khách hàng đã từng vay tại app Findo trước đây sẽ không phù hợp với ưu đãi này.

Trong quá trình đăng ký để nhận khuyến mãi, nếu còn băn khoăn bạn có thể liên hệ trực tiếp với đội ngũ của vay Findo để được hỗ trợ. Bên cạnh đó, trước khi đăng kí nhận ưu đãi, bạn nên đọc kỹ các điều khoản, điều kiện của Findo để đảm bảo hiểu rõ quyền lợi cũng như các khoản phí khác.

App Findo phù hợp với ai?

App Findo phù hợp với người có thu nhập ổn định đang cần vay gấp một khoản tiền để chi trả.

Nếu bạn làPhù hợp
Nhân viên văn phòng✔️
Sinh viên✔️
Độ tuổi 20-60✔️
Người có việc làm hoặc thu nhập ổn định✔️
Dưới 20 tuổi
Không ở Việt Nam
Nợ xấu
Không có thu nhập ổn định

App Findo phù hợp với bạn nếu:

App Findo phù hợp với nhân viên văn phòng, người đi làm đang cần gấp một số tiền để chi trả cho một khoản phí. Bên cạnh đó, sinh viên cần một khoản tiền để chi trả học phí hoặc phí sinh hoạt cũng phù hợp để vay tiền tại Findo. App Findo phê duyệt khoản vay đối với người có độ tuổi từ 20-60 tuổi trên toàn quốc. Đặc biệt, bạn cần có thu nhập ổn định để có thể thanh toán Findo.

App-Findo-phù-hợp-với-bạn-nếu

App Findo không phù hợp với bạn nếu:

App Findo vay tiền sẽ không phù hợp với bạn nếu nhỏ hơn 20 tuổi, không có thu nhập ổn định, không sống và làm việc tại Việt Nam. Trên trang của Fin do không có thông tin về hỗ trợ nợ xấu. Thế nhưng, với những người có lịch sự tín dụng xấu sẽ rất khó khăn trong việc mở một khoản vay mới. Ngoài ra, bạn chỉ đăng ký được một khoản vay tại cùng thời điểm tại Findo.

Do đó, bạn cần nghiên cứu kỹ các điều khoản điều kiện của app Findo trước khi đăng ký vay Findo để được xét duyệt thành công. 

Vay tại Findo trong 5s

Những điều cần biết về app Findo

Lãi suất vay tại Findo khá phải chăng, hồ sơ đăng ký xét duyệt rất đơn giản (chỉ cần CMND/CCCD) với kỳ hạn vay dài.

Lãi suất và phí

Lãi suất tối đa20%/năm
Lãi suất tối thiểu12%/năm

Lãi suất vay tiền tại app Findo từ 12%-20% năm, đây là một mức lãi suất phải chăng so với các ứng dụng vay tiền hiện nay trên thị trường. Các loại phí mà app vay Findo áp dụng là phí dịch vụ, phí xử lý hồ sơ, phí thanh toán chậm. Phí thanh toán Findo chậm sẽ được áp dụng khi bạn không thanh toán khoản vay đúng kỳ hạn. Bởi vậy, nếu không thể trả nợ được đúng hạn, bạn có thể liên hệ với Findo để gia hạn khoản vay.

Người vay sẽ được thông báo đầy đủ chi tiết về tất cả các khoản phí trước khi mở khoản vay tại Findo. Các loại phí sẽ tùy thuộc vào hạn mức vay cũng như kỳ hạn của khoản vay. Bởi vậy, sau khi điền đơn đăng ký vay online Findo, bạn cần lắng nghe tư vấn kỹ càng và nắm rõ các khoản phí để đảm bảo quyền lợi của mình

Hồ sơ đăng ký vay

Findo là một trong số các app vay tiền hiện nay có thủ tục đăng ký đơn giản nhất. Theo đó, người vay chỉ cần có:

 • Chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân
 • Ảnh chân dung

Ngoài ra, người vay không cần sử dụng bất cứ giấy tờ nào khác khi tiến hành đăng ký vay Findo. Lưu ý chứng minh nhân dân/căn cước công dân cần đảm bảo chính chủ, còn hiệu lực và hợp pháp. Sau khi cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân cũng như thông tin về chứng minh nhân dân và ảnh chân dung, khoản vay sẽ được phê duyệt chỉ trong vài phút. Hồ sơ đăng ký vay Findo đơn giản như trên giúp người vay tiền dễ dàng trong việc mở một khoản vay.

Những-điều-cần-biết-về-app-Findo

Thời hạn vay và giải ngân

Thời hạn vay tối đa90 ngày – 180 ngày
Thời gian giải ngân trung bìnhNgay lập tức sau khi được xét duyệt
Gia hạn khoản vay✔️
Trả nợ trước hạn✔️

Thời hạn vay tại Findo là từ 90 ngày – 180 ngày với hạn mức vay tối thiểu 250.000VNĐ và tối đa 15.000.000VNĐ. Thời gian phê duyệt hồ sơ chỉ sau 3-5 phút và khoản vay sẽ được giải ngân ngay sau khi đơn đăng ký được xét duyệt. Tuy nhiên, thời gian giải ngân cũng tùy thuộc vào ngân hàng.

Theo thông tin từ trang web của Findo, người vay có thể thanh toán khoản vay trước hạn vào bất kỳ lúc nào. Bên cạnh đó, nếu không đủ khả năng thanh toán Findo đúng hạn, bạn hoàn toàn có thể yêu cầu gia hạn tối đa 30 ngày. 

Ngoài ra, để tham khảo thêm các thông tin khác, bạn có thể nghiên cứu điều khoản và điều kiện của Findo cho vay cũng như liên hệ trực tiếp với đội ngũ chăm sóc khách hàng của app để được tư vấn kỹ hơn.

Vay ngay tại app Findo!

Hướng dẫn vay tiền tại app Findo

Thủ tục để mở khoản vay tại Findo rất đơn giản, chỉ cần CMND/CCCD và ảnh chân dung. Các bước đăng ký dễ thực hiện và chỉ mất vài phút.

Bạn cần chuẩn bị những gì trước khi vay tại app Findo?

Về điều kiện khi đăng ký Findo: 

 • Là người đang sinh sống và làm việc tại nước ta.
 • Độ tuổi nằm trong khoảng từ 20-60 tuổi.
 • Có việc làm và thu nhập ổn định.

Về thủ tục khi đăng ký Findo: Bạn chỉ cần chuẩn bị hai giấy tờ sau là đã có thể tiến hành vay tiền:

 • CMND hoặc thẻ căn cước công dân
 • Ảnh chân dung.

Có thể thấy, điều kiện và thủ tục vay tiền tại Findo rất đơn giản, tạo điều kiện cho người vay có được một khoản tiền nhanh chóng chỉ sau vài phút đăng ký. Đây cũng là một ưu điểm của app vay tiền Findo khi một số kênh cho vay khác yêu cầu nhiều giấy tờ như: sao kê lương, hóa đơn tiền điện tiền nước,…gây không ít khó khăn rắc rối cho người đi vay.

Hướng-dẫn-vay-tiền-tại-app-Findo
HƯỚNG dẫn vay tiền tại app FINDO
Để đăng ký Findo, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước dưới đây:
Bước 1: Mở app hoặc website của Findo và nhấn vào “Đăng ký ngay”.
Bạn cần lưu ý truy cập đúng địa chỉ website hoặc tải đúng app của Findo để tránh sử dụng app giả mạo. Trang chính thức của app vay tiền Findo sẽ có giao diện như hình bên dưới. 
Bước 2: Điền thông tin giới tính, thông tin liên hệ, số tiền vay,…
Lưu ý điền đúng và đủ các thông tin theo yêu cầu để khoản vay được xét duyệt thành công.
Bước 3: Nhập các thông tin liên quan đến địa chỉ nhận tiền
Ở bước này, bạn sẽ chọn tài khoản ngân hàng sử dụng và số tài khoản để nhận tiền. Bạn cần lưu ý nhập đúng số tài khoản để Findo chuyển tiền. Nếu nhập số tài khoản sai sẽ rất khó khăn trong việc xử lý.
Bước 4: Xác thực thông tin bằng ảnh chứng minh thư hoặc căn cước công dân và ảnh chân dung
Bạn cần chụp ảnh mặt trước chứng minh nhân dân/căn cước công dân một cách rõ ràng, đủ bốn góc và chụp một ảnh cầm CMND.
Bước 5: Điền địa chỉ nơi cư trú và chờ xét duyệt đơn đăng ký
Ở bước này, người đi vay cần điền thông tin cụ thể về tỉnh, quận/huyện, số nhà,…là đã hoàn thành bước đăng ký hồ sơ. Sau đó bạn chỉ cần chờ Findo xét duyệt và gửi thông báo xác nhận hồ sơ để giải ngân khoản vay. App Findo vay tiền sẽ gửi tin nhắn và thư điện tử để thông báo khi khoản vay đã được phê duyệt. Thông thường, chỉ mất vài phút là đơn đăng ký sẽ được xét duyệt và tiền sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng của bạn ngay sau đó.
Vay nhanh tại đây!

Thanh toán khoản vay app Findo

Findo hỗ trợ thanh toán qua chuyển khoản và qua ví MoMo.

Thanh toán Online✔️MoMo, Internet Banking
Thanh toán tiền mặt

Hiện nay, các phương thức thanh toán mà app Findo chấp nhận là Internet Bannking hoặc qua ví điện tử MoMo. Theo đó, bạn có thể chuyển khoản qua số tài khoản thuộc ngân hàng Vietcombank hoặc VPbank của công ty TNHH FINCAP. Lưu ý, tất cả các tên tài khoản khác đều giả mạo. Bởi vậy, nếu thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng, bạn chỉ chuyển khoản duy nhất vào số tài khoản với tên thụ hưởng là tên công ty trên.

Thanh-toán-khoản-vay-app-Findo

Nếu thanh toán khoản vay qua MoMo, bạn chỉ cần thực hiện như sau:

các bước thanh toán khoản vay qua momo
Bước 1
Đăng nhập vào ví và tìm kiếm từ khóa “Findo”. 
Bước 2
Sau đó, nhập số chứng minh thư hoặc căn cước công dân của bạn.
Bước 3
Kiểm tra các thông tin và bấm thanh toán là có thể thanh toán thành công.
Thanh toán khoản vay app Findo

Hỗ trợ khách hàng app Findo

App này hỗ trợ qua các kênh như: hotline, email. Tốc độ phản hồi khá nhanh chóng.

Kênh hỗ trợChi tiếtĐánh giá
Emailhotro@findo.vnKhá nhanh. Phù hợp các vấn đề cần giải thích kỹ lưỡng
Hotline1900866645Nhanh, ưu tiên trường hợp cần gấp

Nếu bạn cần giải đáp nhanh chóng, bạn nên lựa chọn hỗ trợ qua hotline. Tổng đài của app hỗ trợ từ Thứ Hai đến Thứ Sáu trong khung giờ 8 giờ – 18 giờ hằng ngày. Nếu bạn chưa cần phản hồi ngay, bạn có thể gửi câu hỏi/thắc mắc của mình qua email của app. Ứng dụng có một địa chỉ email riêng để chăm sóc khách hàng và một địa chỉ email dùng để hỗ trợ thanh toán. Hiện nay, ứng dụng chưa hỗ trợ chat trực tuyến và qua fanpage. 

Do đó, bạn có thể lựa chọn một trong hai kênh trên tùy vào nhu cầu của mình. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể tìm hiểu về các thông tin trong phần câu hỏi thường gặp. Chúng tôi nhận thấy rằng phần này có khá đầy đủ các giải đáp về những vấn đề quan trọng liên quan đến vay tiền tại ứng dụng.

Qua tìm hiểu và trải nghiệm nhiều app khác nhau, chúng tôi đánh giá dịch vụ chăm sóc khách hàng của ứng dụng khá tốt, tốc độ trả lời khá nhanh chóng. Nhân viên của app tư vấn hỗ trợ khách hàng nhiệt tình. 

App Findo lừa đảo?

Không có thông tin chính thức nào cho rằng app Findo lừa đảo.

Rất nhiều người có nhu cầu vay tại app Findo băn khoăn rằng liệu app Findo có lừa đảo không? Như chúng tôi đã đề cập ở trên, tất cả các thông tin trên website Findo đều công khai minh bạch, có địa chỉ rõ ràng, có giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.

App-Findo-lừa-đảo

Cho đến khi bài viết được thực hiện, chưa có thông tin nào cho rằng app Findo lừa đảo.Ngoài ra, Findo nằm  trong những app vay tiền phổ biến nhất hiện nay. Do đó, việc cho rằng app vay tiền Findo lừa đảo là không có căn cứ.

Tuy nhiên, do sự phổ biến của app Findo, không tránh khỏi trường hợp xuất hiện một số app hoặc website giả mạo ứng dụng vay tiền này. Do đó, bạn cần đảm bảo truy cập đúng địa chỉ website của Findo, tải đúng app để tránh bị đánh cắp thông tin và gặp rắc rối khác.

Bên cạnh đó, người vay cần lưu ý chuyển vào đúng số tài khoản mà Findo cung cấp khi thanh toán khoản vay, không cung cấp thông tin cá nhân cho bất cứ ai, không click vào các đường link lạ để bảo vệ thông tin cá nhân.

So sánh app Findo với app Doctor đồng, Money cat

So sánh với Doctor đồng và Money cat, Findo có những ưu điểm và hạn chế nhất định. 

Nếu bạn thấy rằng app Findo chưa thực sự phù hợp với mình, bạn có thể tham khảo thêm các app thay thế như app Doctor đồng hoặc app Money cat. Theo đó, app Doctor đồng có thời gian cho vay linh hoạt hơn, còn app Money cat có lãi suất thấp hơn. Tuy nhiên, mỗi app có lợi thế riêng, nên bạn cần xem xét dựa trên điều kiện cũng như nhu cầu.

Một bí quyết để tăng tỷ lệ duyệt vay là bạn có thể tiến hành đăng ký nhiều app. Để có được sự lựa chọn phù hợp nhất, bạn có thể tham khảo thông tin so sánh 3 app ở bảng bên dưới về phí, lãi suất, tỷ lệ duyệt vay, hồ sơ đăng ký và một số tiêu chí khác.

Phí

Trung bình

Trung bình

Trung bình

Lãi

Trung bình

 Trung bình

Trung bình

Tỷ lệ duyệt vay

85%

99%

90%

Hồ sơ đăng ký

Đơn giản

Phức tạp

Đơn giản

Thời hạn giải ngân

Ngay sau khi duyệt hồ sơ

1h

24h

Thời hạn vay

90 ngày - 180 ngày

90 ngày -12 tháng

91 ngày - 182 ngày

Khuyến mãi

Miễn phí khoản vay đầu tới 30 ngày

0% lãi suất, 0% phí khi vay lần đầu tiên

0% lãi cho người vay lần đầu

Kết luận

Có thể thấy rằng, app Findo là một app uy tín, có pháp lý đảm bảo. Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên vay tiền tại app nào thì đây là một app mà bạn có thể tham khảo. Một số lưu ý khi vay tiền tại app Findo là bạn hãy đọc kỹ điều khoản điều kiện, đặc biệt là xem xét các quy định về lãi và phí để đảm bảo quyền lợi của mình.

Bên cạnh đó, để dễ dàng được duyệt khoản vay hơn, bạn cần đảm bảo không có nợ xấu, truy cập đúng ứng dụng vay tiền, điền đúng và đủ thông tin vào đơn đăng ký vay và có thể xem xét đăng ký nhiều app để tăng tỷ lệ duyệt vay. Để nhận ưu đãi mới nhất từ app, bạn có thể click ngay vào đường link bên dưới!

9
Findo

FINDO

💹 Lãi suất cạnh tranh

✅ Có hỗ trợ tất toán hồ sơ sớm

📂 Thủ tục đơn giản

⏰ Trả kết quả vay trong 3 phút

Những câu hỏi thường gặp

Tags:

TIGERS MONEY
Logo