Home Credit – Vay tiền nhanh an toàn, giải ngân trong ngày

home credit logo
8.5
DUYỆT NHANH - 3 PHÚT
Lãi suấtHạn mức
1,85%
tháng
200
triệu
ƯU ĐIỂM

 • Thủ tục đơn giản, thời gian xét duyệt, giải ngân nhanh chóng.
 • Hạn mức tối đa 200 triệu đồng
 • Thời hạn vay dài, tối đa 60 tháng.
NHƯỢC ĐIỂM
 • Không hỗ trợ nợ xấu.

Thông tin chung về app Home Credit

Home Credit do công ty tài chính TNHH MTV Home Credit điều hành và đã có giấy phép đăng ký kinh doanh.

Home Credit là một tổ chức tín dụng do công ty Công ty tài chính TNHH MTV Home Credit điều hành. Ngay khi vừa mới ra mắt, Home Credit để dành được đông đảo thiện cảm từ khách hàng trên thị trường bởi ưu điểm vượt trội, giao diện dễ nhìn, dễ sử dụng.

HomCredit cung cấp đến khách hàng đa dạng các gói vay tiền giúp cho khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn gói vay phù hợp với điều kiện kinh tế của mình, có thể liệt kê đến như: Vay tiền mặt, vay mua xe máy, thẻ tín dụng,…

thông-tin-chung-về-app-home-credit

Ngày đầu ra mắt tại Việt Nam, Home Credit đã nhận được rất nhiều sự yêu thích, đánh giá tích cực từ khách hàng bởi điều kiện vay đơn giản, phù hợp với mọi đối tượng, sản phẩm vay đa dạng, thủ tục nhanh chóng.

Thông tin pháp lý và địa chỉ liên hệ app Home Credit

Home Credit hoạt động tại số 20 Nguyễn Đăng Giai, Thảo Điền, TP.HCM. Mọi thông tin pháp lý của app vay tiền này đều được công khai trên mọi phương diện.

Tên công ty chủ quảnCông ty tài chính TNHH MTV Home Credit
Địa chỉ liên hệTầng G, tòa nhà Phụ Nữ, số 20 Nguyễn Đăng Giai, Thảo Điền, Thủ Đức, TP.HCM
Đăng ký doanh sốGiấy phép số 90/GP-NHNN
Ngày hoạt động18 – 4 – 2008
Website chính thứchomecredit.vn
Số điện thoại1900 633 999 – 1900 633 633
Emailinfo@homecredit.vn

Mọi thông tin pháp lý của Home Credit đều minh bạch và công khai trên mọi phương diện để khách hàng có thể dễ dàng nắm bắt được. Trước khi đi vào hoạt động, Home Credit đã đăng ký đầy đủ giấy phép hoạt động theo quy định của pháp luật và được pháp luật công nhận, cấp giấy phép hoạt động số 90/GP- NHNN. Theo chúng tôi nhận định, Home Credit là một đơn vị cho vay uy tín, đảm bảo, mọi thông tin đều được công khai, minh bạch, đặt dưới sự quản lý của nhà nước nên bạn hoàn toàn có thể an tâm khi lựa chọn vay tiền tại đây.

thông-tin-pháp-lý-và-địa-chỉ-liên-hệ-app-home-credit
Kiểm tra thông tin pháp lý

Khuyến mãi mới nhất tại Home Credit

Home Credit thường xuyên tri ân đến khách hàng các chương trình khuyến mãi theo tháng, theo năm. 

Home Credit thường xuyên có những ưu đãi mới mẻ nhằm tri ân khách hàng. Mới đây, Home Credit vừa gửi đến khách hàng chương trình ưu đãi mới nhất “ VAY KHOẢN MỚI – QUÀ BAY TỚI”. Điều kiện để sở hữu khuyến mãi là khách hàng sử dụng các sản phẩm vay có mặt tại Home Credit sau khi đã hoàn tất việc thanh toán khoản vay và khách hàng nhận được tin nhắn có chứa thông tin về chương trình khuyến mãi. Với giải thưởng là 52 phiếu E -voucher trị giá 500.000vnđ/ giải thưởng và 58 phiếu E- voucher trị giá 1.000.000vnd/giải thưởng.

Hướng dẫn nhận khuyến mãi của app Home credit
Để nhận được Voucher trị giá 500.000vnđ/ giải thưởng tại Home Credit người vay cần làm theo các bước như sau: 
Bước 1
Nếu người vay chưa thanh toán khoản vay cuối cùng tại Home Credit cần tiến hành thanh toán sau khi đã nhận được tin nhắn có chứa nội dung chương trình khuyến mãi.
Bước 2
Trong 15 ngày kể từ khi nhận được tin nhắn, người vay cần hoàn tất bước ký hợp đồng tại Home Credit dựa trên ưu đãi các sản phẩm vay tiền mặt bán chéo.
Bước 3
Cần giải ngân thành công sau khi ký hợp đồng 7 ngày. Nếu giải ngân thành công, người vay sẽ nhận được voucher 500.000vnd từ Home Credit.
Nhận khuyến mãi Home credit

Ngoài ra, Home Credit còn thường xuyên áp dụng các chương trình khuyến mãi hằng tháng với các voucher cực hấp dẫn, danh sách quà tặng cực đỉnh, được hoàn tiền khi thanh toán trực tiếp, trả góp lãi suất 0% tại các đối tác VNPAY, BAOKIM,…

khuyến-mãi-mới-nhất-tại-home-credit

Home Credit phù hợp với ai

Điều kiện vay Home Credit đơn giản, phù hợp với nhiều người.

Nếu bạn làPhù hợp
Công dân Việt Nam tuổi từ 22 – 60 tuổi
✔️
Đủ năng lực hành vi dân sự
✔️
Có CMND/CCCD chính chủ, hợp lệ✔️
Không có nợ xấu✔️
Không có thu nhập ổn định
Có nợ xấu

Home Credit phù hợp với bạn nếu

Home Credit là app vay tiền nhanh, hỗ trợ tài chính đơn giản và nhanh chóng. Home Credit thật sự phù hợp với bạn nếu:  

 • Bạn đang gặp khó khăn về vấn đề tài chính mà không thể vay mượn từ gia đình hoặc bạn bè. 
 • Trong độ tuổi từ 20 – 60 tuổi.
 • Có đủ năng lực hành vi dân sự, có thu nhập ổn định hằng tháng đáp ứng được thời thanh hạn toán khoản vay.
 • Không có nợ xấu tại các ngân hàng, tổ chức tín dụng.

Home Credit không phù hợp với bạn nếu 

Home Credit được nhận xét sẽ không phù hợp nếu:  

 • Không có nguồn thu nhập hằng tháng ổn định. Việc vay tiền lúc này sẽ tạo áp lực cho bạn mỗi khi thanh toán khoản vay, dẫn đến tình trạng thanh toán chậm gây nên sự bất lợi từ 2 phía.
 • Có nợ xấu tại các ngân hàng, tổ chức tín dụng thì Home Credit cũng không phù hợp với bạn vì Home Credit không chấp nhận khách hàng có lịch sự tín dụng xấu.
 • Dưới 22 tuổi.
home-credit-phù-hợp-với-ai
Vay ngay tại app Home credit

Những điều cần biết về Home Credit

Vay tiền tại Home Credit bạn sẽ không cần phải tốn bất kỳ khoản phí dịch vụ nào. lãi suất vay nằm ở mức trung bình so với các tổ chức tín dụng khác. Hạn mức vay cao, thời hạn thanh toán dài, hồ sơ vay đơn giản, nhanh chóng.

Lãi suất và phí

Lãi suất tối đa 4,14%/ tháng
Lãi suất tối thiểu1.85%/ tháng

Hiện nay, Home Credit đang áp dụng mức lãi suất chỉ từ 1,85%/ tháng, cạnh tranh so với các công ty tài chính khác có mặt trên thị trường. Thậm chí, trong nhiều trường hợp ưu đãi mức lãi suất được áp dụng có thể chỉ 0%, nhưng sẽ chỉ áp dụng ở một khoảng thời gian nhất định. Lãi suất ở Home Credit được đánh giá là phù hợp với tất các mọi đối tượng khách hàng.

lãi-suất-và-phí-app-home-credit

Khi vay tại Home Credit sẽ không phát sinh bất cứ khoản phí dịch vụ nào ngoài khoản thanh toán nợ hằng tháng, khách hàng vay cần phải đặc biệt lưu ý điều này. Trong trường hợp nếu phía khách hàng yêu cầu tất toán hợp đồng vay nhưng chưa hết hạn hợp đồng, khách hàng sẽ phải chịu một khoản phí phạt nhất định theo như quy định của hợp đồng.

Hồ sơ đăng ký vay

Hồ sơ đăng ký khoản vay tại Home Credit rất đơn giản chỉ cần:

 • Có CCCD/CMND chính chủ, hợp lệ.
 • Sổ hộ khẩu photo (cần mang có bản chính để đối chiếu, so sánh).
 • Giấy phép lái xe (nếu có).

Chỉ cần có đầy đủ các giấy tờ trên là bạn đã có thể hành đăng ký các khoản vay tại Home Credit.

Thời gian vay và giải ngân

Thời hạn vay tối đa60 tháng
Thời hạn giải ngân trung bìnhtrong vòng 2h
Gia hạn khoản vay✔️
Trả nợ trước hạn✔️

Home Credit có thời hạn vay khá dài phù hợp cho khách hàng có điều kiện kinh tế chưa ổn định. Khách hàng muốn chia nhỏ khoản vay để bớt áp lực mỗi khi thanh toán tiền. Thời gian giải ngân chính là một trong những ưu điểm nổi trội của Home Credit, thời gian xét duyệt hồ sơ và giải ngân khoản vay rất nhanh chóng chỉ trong vòng 1 ngày, đáp ứng kịp thời cho những khách hàng cần giải quyết nhu cầu tài chính tức thời.

Ở Home Credit khách hàng hoàn toàn có thể gia hạn khoản vay nếu không còn đủ khả năng thanh toán kịp thời bằng cách làm đơn gia hạn. Tuy nhiên, thời gian gia hạn bao lâu sẽ phụ thuộc vào quyết định từ phía Home Credit. Khách hàng hoàn toàn có thể tất toán khoản vay trước hạn nếu có đủ điều kiện.Tuy nhiên, để tất toán khoản vay khách hàng phải chịu phí phạt theo quy định đã ký trong hợp đồng.

Nhìn chung, thời hạn vay và giải ngân tại Home Credit khá linh hoạt và nhanh chóng tạo mọi điều kiện thuận lợi cho phía khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận và thanh toán khoản khoản vay hằng tháng. 

Hướng dẫn vay tiền Home Credit

Hiện nay Home Credit đang áp dụng hình thức vay tiền thông qua app/website hoặc vay trực tiếp tại văn phòng giao dịch.

hướng-dẫn-vay-tiền-app-home-credit

Bạn cần chuẩn bị những gì trước khi vay tiền tại Home Credit  

Bạn chỉ cần là công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 20 – 60 tuổi là hoàn toàn có thể thực hiện vay tiền tại Home Credit. Khi đến quầy giao dịch hay vay tiền online bạn cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau: 

 • CCCD/CMND chính chủ và còn hợp lệ.
 • Sổ hộ khẩu thường trú.
 • Hình chân dung 3*4.
 • Giấy phép lái xe (nếu có).
Các bước vay tiền Home Credit
Để vay tiền online thông qua website hoặc ứng dụng Home Credit, bạn cần tiến hành theo những bước sau đây:
Bước 1:
Đăng nhập vào website hoặc tải app Home Credit về điện thoại.
Bước 2:
Truy cập vào ứng dụng đăng ký khoản vay sau đó nhấn “Tiếp tục”. Sau đó, nhập đúng số điện thoại của bạn, hệ thống sẽ gửi mã OTP đến số điện thoại, bạn nhập mã OTP như hình bên dưới.
Bước 3:
Sau khi nhập mã OTP, bạn sẽ được yêu cầu cung cấp các thông tin như hình bên dưới. Bạn cần chú ý điền các thông tin cá nhân của mình thật chính xác và chụp ảnh chân dung cá nhân tải lên app.

Bước 4:
Sau khi điền thông tin cá nhân và tải ảnh xong, màn hình sẽ chuyển sang điền về các khoản thu nhập hằng tháng, khoản trả góp hằng tháng và các giấy tờ liên quan cần cung cấp. 
Bước 5:
Sau khi hoàn tất các bước trên, màn hình sẽ hiện lên đầy đủ các thông tin cá nhân, lãi suất, số tiền phải trả hằng tháng. Bạn cần rà soát lại thật kỹ càng các thông tin xem còn sai sót gì không. Nếu không có sai sót gì và bạn đồng ý với mọi điều khoản tại Home Credit thì nhấn vào “Tiếp tục”  để hoàn tất đăng ký như hình bên dưới đây.

Bước 6:
Sau khi hoàn tất các bước trên, bạn chỉ cần chờ xét duyệt hồ sơ và giải ngân khoản vay. Bạn có thể nhận tiền giải ngân thông qua thể ngân hàng hoặc tại các điểm giao dịch khác. 
Sau khi được giải ngân, bạn cần lưu ý thời hạn thanh toán khoản vay tháng đầu tiên để tránh tình trạng thanh toán muộn và phải chịu phí phạt.
Vay nhanh tại đây!

Thanh toán khoản vay app Home Credit 

Home Credit hỗ trợ các phương thức thanh toán như thanh toán online, thanh toán qua các điểm thu hộ hay thanh toán bằng Internet banking. 

Tra cứu khoản vay app Home Credit 

Tra cứu khoản vay là việc rất quan trọng mà ai cũng cần làm trong thời gian thanh toán khoản vay hằng tháng. Tra cứu khoản vay giúp bạn nắm được mọi điều khoản có trong hợp đồng vay, giúp bạn kiểm tra được số dư nợ còn lại, nắm bắt đúng ngày thanh toán, tránh trường hợp thanh toán quá hạn dẫn đến bị phạt tài chính. Home Credit giúp bạn nắm bắt được khoản vay thanh toán hằng tháng để từ đó có những phương án phù hợp giữa việc thanh toán khoản vay với các khoản phí chi tiêu trong sinh hoạt hiện tại.

Bạn có thể tiến hành tra cứu thông qua website, thông qua app Home Credit, tra cứu qua Payoo hay tra cứu qua Hotline,…

tra-cứu-khoản-vay-app-home-credit
Cách tra cứu Có/Không Đánh giá 
Tra cứu qua website ✔️Khá nhanh chóng, thuận tiện chỉ cần có internet.
Tra cứu qua app Home Credit✔️Nhanh chóng, thuận lợi, tra được mọi lúc, mọi nơi chỉ cần cài sẵn app trong điện thoại.
Tra cứu qua Hotline Home Credit✔️Nhanh chóng, thuận lợi, tra được mọi lúc, mọi nơi chỉ cần cài sẵn app trong điện thoại.
Tra cứu qua Payoo✔️Khá đơn giản, cần nhớ số hợp đồng.
Tra cứu qua Hotline Home Credit ✔️Nhanh chóng, thuận tiện và chi tiết nhất.
Tra cứu qua Ví momo ✔️Khá nhanh chóng nhưng sẽ khá phức tạp cho những ai chưa có Ví Momo từ trước.

Hướng dẫn thanh toán 

Home Credit áp dụng rất nhiều phương pháp thanh toán khoản vay, bạn có thể thanh toán online thông qua các kênh như:Zalo Pay, thẻ ATM, Ví Momo,..Thanh toán tiền mặt tại các điểm thu hộ như: Thế giới di động. bách hóa xanh, điện máy chợ lớn,…

Thanh toán online✔️Thanh toán qua các kênh phổ biến như:Momo, AirPay, ViettelPay,..
Thanh toán tiền mặt✔️Thanh toán trực tiếp tại quầy giao dịch hay các điểm thu hộ như:  thế giới di động, bách hóa xanh, điện máy chợ lớn, FPT,..
Tên đơn vị nhận tiềnCông ty tài chính TNHH Một thành viên Home Credit Việt Nam 
Số tài khoản1030.1000.0008.160
Tại ngân hàngNgân hàng Công thương Việt Nam, Vietinbank CN 1
Nội dung chuyển khoảnGhi rõ họ tên, số chứng minh và số hợp đồng.
Tên đơn vị nhận tiềnCông ty tài chính TNHH Một thành viên Home Credit Việt Nam
Số tài khoản1013.6630.51
Tại ngân hàngDeutsche Bank – HCM 
Nội dung chuyển khoảnGhi rõ họ tên, số chứng minh và số hợp đồng.

Thanh toán khoản vay tại Home Credit được đánh giá khá thuận tiện, đơn giản, bởi Home Credit áp dụng đa dạng phương thức thanh toán như: thanh toán online, thanh toán tại các điểm thu hộ hay thanh toán qua chuyển khoản.

Thanh toán qua Zalo Pay rất nhanh chóngbảo mật, qua Momo hoàn toàn miễn phí, tự động lưu thông tin và nhắc nhở khách hàng khi đến kỳ thanh toán, qua chuyển khoản cũng rất nhanh chóng, tuy nhiên sẽ mang đến rủi ro nếu nhập sai số tài khoản hoặc số hợp đồng.

Thanh toán khoản vay Home Credit qua ví Momo rất đơn giản, chỉ cần từ màn hình giao diện chính Momo chọn mục “Tài chính – bảo hiểm”, sau đó chọn đối tượng thanh toán “Home Credit”, nhập số CMND, số hợp đồng và tiến hành thanh toán là đã thành công.

hướng-dẫn-thanh-toán-app-home-credit
Thanh toán khoản vay nhanh

Home Credit lừa đảo ?

Mọi thông tin về điều khoản, lãi suất, khoản vay Home Credit đều được công khai minh bạch trên mọi phương diện 

Hiện nay, đang tràn lan những thông tin về “Home Credit lừa đảo”, tuy nhiên liệu đây có phải là những thông tin chính xác? Lượng khách hàng và sản phẩm vay ở Home Credit luôn tăng tăng theo năm, nên việc Home Credit lừa đảo khách hàng là việc khó có thể 

Home Credit hoạt động dựa trên sự quản lý nhà nước, lãi suất vay đều đã được ngân hàng nhà nước thông qua. Mọi điều khoản trên hợp đồng vay như lãi suất, thời hạn vay, số tiền trả hằng tháng đều được Home Credit công khai, minh bạch trên mọi phương diện.

Theo các chuyên gia Tigermoney, để tránh trường hợp bị lừa đảo khi vay, khách hàng cần tìm hiểu rõ trước khi tiến hành đăng ký khoản vay. Người vay cần tìm hiểu rõ về app Home Credit tránh trường hợp tải nhầm app, liên hệ đúng nơi, đúng số cần liên hệ, tìm hiểu rõ lãi suất, các khoản vay, kỳ hạn vay trước khi vay. 

Nếu khách hàng nhận được tư vấn từ số lạ mà các khoản tư vấn hoàn toàn khác với thông tin đã tìm hiểu như: lãi suất thấp hơn, xét duyệt nhanh hơn, hạn mức vay cao hơn,.. khách hàng không nên vội tin tưởng mà nên gọi lên số hotline của Home Credit để nhận được sư tư vấn tốt nhất.

app-home-credit-có-lừa-đảo?

Hỗ trợ khách hàng app Home Credit 

Home Credit hỗ khách hàng qua các kênh như Email, Hotline, Fanpage, Chat trực tiếp trên ứng dụng.

Kênh hỗ trợ Chi tiếtĐánh giá
Email info@homecredit.vnThời gian chờ đợi khá lâu.
Hotline1900 633 999 – 1900 633 633 Nhanh, phù hợp với các trường hợp hỗ trợ giải đáp các câu hỏi và tư vấn các khoản vay.
FanpageHome Credit Hỗ trợ trả lời các câu hỏi thắc mắc liên quan và tư vấn.
Chat trực tiếpChat trực tiếp trên ứng dụngLà một chương trình hỗ mới, phản hồi nhanh chóng, phù hợp với khách hàng có nhu cầu gấp.

Từ khi thành lập cho đến này, thái độ phục vụ khách hàng nhiệt tình, chu đáo của Home Credit luôn nhận được sự tin tưởng từ đông đảo khách hàng và được đánh giá rất tốt về thái độ phục vụ.Mặc dù, các kênh hỗ trợ khách hàng tại Home Credit không được đa dạng, nhưng với đội ngũ nhân viên túc trực 24/7, bạn có thể gọi đến bất cứ lúc nào để nhận được sự tư vấn nhiệt tình và hữu ích nhất từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. 

Trong các kênh chăm sóc khách hàng chỉ có email là có thời gian phản hồi khá lâu. Nếu bạn có nhu cầu hoặc những thắc mắc cần được giải đáp giúp bạn có thể gọi trực tiếp đến hotline, nhắn tin trực tiếp đến Fanpage. Hoặc sử dụng phương thức hỗ trợ khách hàng mới nhất tại Home Credit, đó là khung chat trực tiếp có sẵn ngay trong app Home Credit. Khung chat trực tiếp tại Home Credit có phản hồi khách hàng cực kỳ nhanh chóng, tận tâm, đảm bảo không bỏ lỡ bất kỳ hồ sơ hay sự thắc mắc nào của khách hàng.

So sánh Home Credit với Money Cat, Doctor Đồng

Bạn có thể lựa chọn các app vay khác nhau tùy theo điều kiện và nhu cầu của mình.  

Nếu bạn thật sự chưa thấy Home Credit phù hợp với mình, chúng tôi xin đề xuất các app thay thế như MoneyCat, Doctor Đồng vì những ưu điểm nổi trội mà những app này mang lại. MoneyCat với lãi suất cho vay thấp, thời hạn gian ngân chỉ trong 5 phút, áp dụng ưu đãi 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên của khách hàng mới. Doctor Đồng lãi suất vay khá thấp so với mặt bằng chung của thị trường, thời gian vay dài, tỉ lệ xét duyệt thành công cực kỳ cao, lên đến 99%, áp dụng ưu đãi 0% lãi suất và phí cho khách hàng lần đầu vay.

Một trong những tips đơn giản nhất để nâng tỷ lệ xét duyệt hồ sơ thành công lên mức cao nhất đó chính là tiến hành đăng ký vay nhiều app trong một lúc. Tuy nhiên, tiến hành vay nhiều app bạn cũng cần nên chọn những app phù hợp với điều kiện tài chính của mình. Để tìm được những app vay phù hợp với mình, bạn hãy tham khảo qua bảng so sánh dưới đây.

Phí

Thấp

Trung bình 

Trung bình

Lãi

Trung bình

Trung bình 

Trung bình

Tỷ lệ duyệt vay

90%

90%

99%

Hồ sơ đăng ký

 Đơn giản

Đơn giản

 Khá đơn giản

Thời hạn giải ngân

1 ngày

24 giờ

1h


Thời hạn vay

  3 - 57 tháng

90 - 182 ngày

90 ngày - tối đa 12 tháng

Khuyến mãi

Nhiều mức lãi suất ưu đãi khác nhau, có cả mức lãi suất 0%

0% lãi suất cho người vay lần đầu. 

0% lãi suất và phí cho khoản vay lần đầu tiên.

Kết luận

Home Credit là công ty tài chính được đánh giá là uy tín, mọi thủ tục đều triển khai dựa nên tiêu chí rõ ràng, minh bạch. Do đó, thông tin Home Credit lừa đảo là không đúng sự thật. Hom Credit hoạt động dưới sự quản lý của nhà nước tức là lãi suất vay đã được nhà nước thông qua, nhằm tạo điều kiện cho những khách hàng không đủ điều kiện vay tiền tại ngân hàng.

Sản phẩm vay ở Home Credit cũng rất đa dạng, thuận tiện cho khách hàng lựa chọn sản phẩm vay phù hợp với mình; Thời gian xét duyệt nhanh chóng, tỉ lệ thành công cũng khá cao. Để tăng tỷ lệ xét duyệt khoản vay cho mình điều đầu tiên là không nên nợ xấu, vay đúng app, cập nhật đầy đủ thông tin và có thể lựa chọn vay tại nhiều app khác nhau để tăng cơ hội tiếp cận khoản vay. 

Những câu hỏi thường gặp

Tags:

TIGERS MONEY
Logo
Shopping cart