Review App Kamo: Vay sim điện thoại nhanh nhất 20222

9.5
GIẢI NGÂN CẤP TỐC
Lãi suấtHạn mức
2%
tháng
10
triệu
ƯU ĐIỂM
  • Thời gian thanh toán vay linh hoạt. Yêu cầu vay đơn giản. Duyệt nhanh và giải ngân tức thì.
  • Tỷ lệ xét duyệt lên đến 94%.
  • Hoạt động 24/7, kể cả ngày lễ.
NHƯỢC ĐIỂM
  • Thông tin pháp lý chưa đảm bảo

Thông tin chung về App Kamo

Kamo là ứng dụng kết nối trực tuyến giữa khách hàng có nhu cầu vay vốn với các bên đối tác và có lãi suất cực ưu đãi, tuy nhiên chưa rõ ràng về pháp lý.

Ứng dụng Kamo là một ứng dụng vay tiền mới xuất hiện vài năm trở lại đây, có hạn mức vay nhanh là 10 triệu trong thời gian tối đa là 182 ngày, giải nhân nhanh chóng chỉ cần một chiếc sim điện thoại là đủ điều kiện vay. Do app chưa có thông tin giấy phép hoạt động nên chúng tôi đánh giá chưa cao về pháp lý của app này. Nếu chỉ đánh giá riêng về các chương trình vay mà ứng dụng này cung cấp thì sẽ phù hợp với rất nhiều người. 

Thông-tin-chung-về-app-kamo

Thông tin pháp lý và địa chỉ liên hệ app Kamo

Tên công ty chủ quảnDịch vụ Cầm đồ Gia Tín
Địa chỉ liên hệTầng 2, tòa nhà Cantavil Premier, Số 1 đường Song Hành – Xa lộ Hà Nội, P.An Phú, Q.2, TP.HCM.
Đăng ký kinh doanh số
Ngày hoạt động
Website chính thứcKamo.vn
Số điện thoại02871061088
Email

Một app vay tiền có uy tín không luôn là điều mà mọi người dùng quan tâm đầu tiên. Để trả lời câu hỏi Kamo uy tín không, chúng tôi đã xem xét các thông tin pháp lý của ứng dụng này. Đây là ứng dụng vay tiền có địa chỉ (tại tầng 2, tòa nhà Cantavil Premier, Số 1 đường Song Hành, P.An Phú, Q.2, TP Hồ Chí Minh) và số điện thoại công ty rõ ràng, tuy nhiên chúng tôi không tìm thấy thông tin về giấy phép hoạt động của công ty này.

Do đó, các chuyên gia tại tigersmoney đánh giá pháp lý của app chưa đảm bảo. Khi cần vay tiền tại đây, người vay nên tìm hiểu kỹ lưỡng các thông tin từ nhân viên CSKH cũng như đọc kỹ các điều khoản có trong hợp đồng.

Kiểm tra thông tin pháp lý

App Kamo phù hợp với ai?

Đây là ứng dụng phù hợp với nhiều người bởi điều kiện vay không hề phức tạp và được quy định rõ ràng về độ tuổi và nợ xấu tại website chính thức.

Nếu bạn làPhù hợp
Người lao động ở mọi ngành nghề có nhu cầu vay nhanh tối đa 10 triệu✔️
Trong độ tuổi từ 20 – 60✔️
Có thu nhập đảm bảo khả năng chi trả khoản vay✔️
Nằm ngoài độ tuổi Kamo quy định
Cần vay nhiều hơn 10 triệu
Có lịch sử nợ xấu được ghi nhận tại trung tâm tín dụng quốc gia

App Kamo phù hợp với bạn nếu:

Sau khi xem xét các điều kiện và điều khoản của Kamo, chúng tôi nhận định ứng dụng này phù hợp với người có nhu cầu vay tiền nhanh online thỏa các điều kiện: số tiền muốn vay từ 10 triệu trở xuống, là người Việt Nam có độ tuổi từ 20 – 60 thuộc bất cứ ngành nghề nào, có đầy đủ các giấy tờ tùy thân, sim điện thoại và thu nhập đảm bảo khả năng thanh toán nợ. Đồng thời, một điều kiện cần thiết khác là bạn phải đảm bảo không có lịch sử nợ xấu được ghi nhận tại trung tâm tín dụng quốc gia để được vay.

App-Kamo-phù-hợp-với-bạn-nếu:
Vay ngay tại app kamo!

Những điều cần biết về App Kamo

Đây là ứng dụng vay nhanh với hạn mức từ 500.000 – 10.000.000 VNĐ, có quy định lãi suất và mức phí cho khoản vay, thời hạn vay một cách cụ thể để bạn tiện theo dõi. Hồ sơ đăng ký vay cũng tương tự như các app vay tiền khác, rất đơn giản và giải ngân nhanh chóng.

Lãi suất và phí

Lãi suất tối đa24%/năm
Lãi suất tối thiểu24%/năm

Các chuyên gia tại tigersmoney cho rằng, bạn cần lưu ý về mức lãi suất và phí khi vay tiền tại ứng dụng này bởi điều này là vô cùng quan trọng với khoản vay. Hiện nay, ứng dụng vay tiền online đang thu mức phí dịch vụ là 12%/năm lãi suất là 24%/năm cho mỗi khoản vay. Tại các app cho vay khác, hầu hết đều áp dụng mức lãi từ 16% đến 35%.

Do vậy, mức lãi suất và phí áp dụng tại ứng dụng này tuy không quá cao nhưng cũng không phải là con số nhỏ, do đó bạn cần theo dõi thường xuyên khoản vay để nắm rõ chi tiết số tiền cần thanh toán. 

Lãi-suất-và-phí

Hồ sơ đăng ký vay

Không khó để hoàn thành hồ sơ đăng ký vay tại app ứng dụng này với hạn mức 10 triệu, và những khách vay chỉ cần chuẩn bị các thông tin như sau:

  • Một tài khoản ngân hàng.
  • Một địa chỉ email.
  • Số điện thoại và chứng minh nhân dân hoặc căn cước. 

Vì Kamo là cung cấp dịch vụ vay qua sim điện thoại nên bắt buộc bạn phải có một sim chính chủ uy tín. Bên cạnh đó, trong quá trình đăng ký ứng dụng cũng sẽ yêu cầu bạn điền thông tin về người tham chiếu và công việc, công ty mà bạn đang làm nên cũng cần chuẩn bị trước. Việc chuẩn bị hồ sơ đăng ký vay thông thường chỉ diễn ra trong vài phút là bạn đã được thẩm định và có thể được duyệt và nhận được tiền vay. Lời khuyên là bạn nên nhập các thông tin chính xác, đầy đủ để được duyệt  hồ sơ nhanh nhất có thể.

Thời hạn vay và giải ngân

Thời hạn vay tối đa182 ngày
Thời gian giải ngân trung bình20 – 30 phút
Gia hạn khoản vay✔️
Trả nợ trước hạn✔️

Thời hạn vay ảnh hưởng rất nhiều đến khả năng thanh toán khoản nợ. Với khoản vay tối đa là 10 triệu, thời hạn vay 182 ngày (tính theo tháng là 6 tháng) và điều này sẽ giúp người vay có thể sắp xếp thanh toán nợ theo điều kiện tài chính. Đây cũng là thời hạn vay được đánh giá là khá linh hoạt so với các app khác. Điều này sẽ giúp ích cho những người vay có nhu cầu vay nhanh chóng.

Vậy nếu bạn vẫn không thể thanh toán theo thỏa thuận ban đầu? Bạn hãy liên hệ với độ ngũ chăm sóc khách hàng của app để được nhận tư vấn về cách thanh toán. Đồng thời, đây cũng là một app chấp nhận thanh toán nợ trước hạn.

Chúng tôi cũng nhận định Kamo là một trong những app duyệt hồ sơ nhanh giúp tiết kiệm thời gian. Đồng thời, sau khi được duyệt khoản vay thì số tiền sẽ được chuyển về tài khoản của bạn trong thời gian ngắn từ 20 – 30 phút.

Hướng dẫn vay tiền tại app Kamo

Để vay tại đây, các bước thực hiện cũng không quá phức tạp và hầu hết mọi người đều có thể thực hiện được. Tuy nhiên, ứng dụng này chỉ hỗ trợ vay trên điện thoại di động.

Bạn cần chuẩn bị những gì trước khi vay tại app Kamo

Việc chuẩn bị kỹ càng các hồ sơ trước khi vay tiền sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian đáng kể và tăng tỷ lệ bạn nhận được khoản vay. Ngoài những điều kiện cơ bản như độ tuổi vay (trong độ tuổi app quy định), bạn cần phải chuẩn bị bản gốc của chứng minh thư hoặc thẻ căn cước để làm hồ sơ. Bên cạnh đó, bạn cũng cần kiểm tra lịch sử tín dụng CIC của mình để xem bạn có bị ghi nhận nợ xấu ở trung tâm tín dụng quốc gia hay không? 

Sau khi hoàn thành những điều trên, bạn cũng cần chuẩn bị một tài khoản ngân hàng có tên chính bạn để nhận tiền vay nếu hồ sơ được duyệt vay. Điều này cũng quan trọng bởi app không chuyển tiền đến số tài khoản đứng tên người khác. Nhìn chung, thủ tục vay tại app khá đơn giản, không yêu cầu quá cao và bạn hoàn toàn có thể chuẩn bị chỉ trong vài phút.

Các bước vay tiền tại app Kamo
Để bạn dễ dàng hơn trong việc làm hồ sơ, chúng tôi hướng dẫn bạn các bước vay tiền tại đây như sau:
Bước 1:
Bạn tải app hoặc vào website của app, lưu ý chỉ khi đăng nhập bằng điện thoại bạn mới có thể đăng ký khoản vay vì ứng dụng này hiện tại chưa áp dụng cho máy tính.
buoc-1-vay-tien-tai-kamo
Bước 2:
Đăng ký các thông tin vay bằng cách điền số tiền muốn vay trong khoảng từ 500.000 – 1.000.000 VNĐ sau đó nhấn đăng ký. Tiếp đến bạn nhập số điện thoại, chờ hệ thống của ứng dụng vay gửi mã xác nhận về số điện thoại của bạn qua SMS, điền mã và nhấn nút “Đăng nhập”.
buoc-2-vay-tai-kamo
Bước 3
Cung cấp thông tin định danh bao gồm hình ảnh hai mặt của chứng minh thư và thẻ căn cước bản gốc, sau đó chụp hình ảnh chân dung bạn với mặt trước của chứng minh hoặc căn cước để đối chiếu hình ảnh. Nếu cả ba hình ảnh trên đều hợp lệ thì bạn có thể bấm vào nút “Bước tiếp theo”. 
buoc-3-vay-tai-kamo
Bước 4:
Cung cấp thông tin cá nhân gồm các đề mục như học vấn, tình trạng hôn nhân, số con (nếu không có bạn không điền), tài khoản Facebook và tài khoản Zalo (không bắt buộc), tỉnh thành đang sinh sống và làm việc, địa chỉ đang cư trú và thời gian cư trú.
buoc-4-vay-tai-kamo
Sau khi cung cấp thông tin của bạn, bạn cũng cần cung cấp các thông tin về người tham chiếu để nhân viên tham chiếu các thông tin bạn cung cấp. Đó có thể là người thân hoặc đồng nghiệp là phù hợp nhất. Các thông tin cần cung cấp về người tham chiếu là: mối quan hệ với người vay, họ và tên, số điện thoại.
Bước 5:
Bạn nhập thông tin công ty mà bạn đang làm việc hoặc sở hữu gồm: tên công ty, khu vực đặt công ty, địa chỉ cụ thể, ngành nghề của bạn và số tiền lương mỗi tháng là bao nhiêu. Nhập xong bạn kiểm tra và bấm “Bước tiếp theo”.
buoc-5-vay-tai-kamo
Bước 6:
Nhập mã xác minh được gửi về điện thoại 2 lần để đảm bảo bảo mật.
buoc-6-vay-tai-kamo
Bước 2:
Cung cấp thông tin thẻ ngân hàng để nhận tiền giải ngân gồm các thông tin là tên tài khoản, số CMND/ căn cước sở hữu tài khoản đó, tên ngân hàng và cuối cùng là số tài khoản. Lưu ý không nhập số tài khoản không được đứng tên bởi người vay vì như vậy app sẽ không giải ngân. Bấm nút “Bước tiếp theo” màu xanh lá để tiếp tục.
buoc-7-vay-tai-ngan-hang
Như vậy là bạn đã thực hiện đầy đủ các bước làm hồ sơ vay tại Kamo. Tiếp theo bạn chờ hệ thống xét duyệt xem bạn có đủ điều kiện vay hay không, rồi chờ giả ngân nếu được duyệt là xong. Quá trình này thông thường diễn ra nhanh chóng trong vài phút. 
Vay nhanh tại đây!

Thanh toán khoản vay app Kamo

Bạn hoàn toàn có thể tra cứu thông tin về khoản vay của mình khi vay tại ứng dụng này thông qua hai cách. Việc thanh toán khoản vay tại đây cũng không phức tạp và được hướng dẫn chi tiết dưới đây.

Tra cứu khoản vay app Kamo

Tra cứu khoản vay là điều mà tất cả những người vay tiền online đều không được bỏ qua bởi nó vô cùng quan trọng trong việc giúp bạn biết mình nợ bao nhiêu, kiểm soát khoản vay cũng như mức phí liên quan. Để tra cứu khoản vay tại ứng dụng này, bạn có hai lựa chọn: tra cứu qua tài khoản cá nhân tại app và website hoặc tra cứu thông qua hotline của app vay này.

tra-cứu-khoản-vay-app-kamo

Cả hai cách tra cứu khoản vay này đều dễ thực hiện, chỉ cần một chiếc điện thoại và vài phút là đã có thể giúp bạn kiểm soát tài chính tốt hơn.

Cách tra cứu✔️Đánh giá
Tra cứu bằng cách đăng nhập vào tài khoản✔️Dễ thực hiện, tiện lợi
Tra cứu qua hotline✔️Dễ thực hiện

Hướng dẫn thanh toán

Quy trình thanh toán khoản vay Kamo chưa được công bố cụ thể, tuy nhiên theo phản hồi từ người vay thì không khó để thực hiện và luôn có chỉ dẫn trực tiếp từ đội ngũ CSKH để người vay tại app dễ thanh toán.

Thanh toán Online#NA#NA
Thanh toán tiền mặt#NA#NA

Sau khi tìm kiếm thông tin trên website, chúng tôi không thấy app này đề cập các phương thức thanh toán cụ thể và các hướng dẫn thanh toán, sau khi được duyệt khoản vay bạn có thể liên hệ với nhân viên tư vấn của công ty để được hướng dẫn chi tiết. Theo thông tin chúng tôi tìm hiểu được từ các khách hàng của Kamo, ứng dụng này chấp nhận các hình thức thanh toán qua Internet Banking và qua chuyển khoản ngân hàng.

Hướng-dẫn-thanh-toán

Bạn cũng có thanh toán trước kỳ hạn đã ký hợp đồng, hoặc xin hỗ trợ để kéo dài thời gian thanh toán cho ứng dụng.

Tên đơn vị nhận tiền#NA
Số tài khoản#NA
Tại ngân hàng#NA
Nội dung chuyển khoản#NA
Vay nhanh tại đây!

App Kamo lừa đảo?

Chúng tôi đã tìm hiểu và nhận định không có thông tin cho rằng app này lừa đảo.

Nhiều người băn khoăn về độ uy tín của những tổ chức tài chính và các app vay tiền khi chưa hiểu rõ về các tổ chức này. Khi tìm hiểu về ứng dụng Kamo trên các ứng dụng tìm kiếm, nhiều người thường tìm kiếm thông tin app Kamo lừa đảo, tuy nhiên để biết được Kamo uy tín không, cần đọc chi tiết hơn về Kamo app reviews

App-Kamo-lừa-đảo

Mức lãi và phí được công khai nhưng không có thông tin đầy đủ về giấy phép hoạt động. Bên cạnh đó, website của app này khá sơ sài, không đầy đủ thông tin như các app uy tín khác. Đây cũng là ứng dụng có các quy định cực kỳ nghiêm ngặt về các điều khoản và điều kiện hoạt động nhằm đảm bảo quyền và nghĩa vụ của ứng dụng và khách hàng khi ký hợp đồng. Trên thực tế, chúng tôi đánh giá đây là app nhận được phản hồi tốt từ khách hàng và chưa từng có thông tin bị hack hay lừa đảo.

Tuy nhiên, bạn cũng nên thận trọng khi tải bất kỳ app vay tiền nào bởi hiện nay đã xuất hiện vô số ứng dụng bị giả mạo nhằm khai thác trái phép thông tin của người dùng, lấy các thông tin mật và lừa tiền từ người có nhu cầu vay, khiến họ khó khăn càng thêm khó khăn. Vì các giấy tờ pháp lý của app này chưa đảm bảo, do đó chúng tôi khuyến khích bạn nên tìm hiểu thêm về một số app có đầy đủ giấy phép, hoạt động minh bạch như Senmo, Tiền Ơi,…

Hỗ trợ khách hàng app Kamo

Ứng dụng cho vay Kamo không có nhiều kênh hỗ trợ mà chỉ hỗ trợ qua tổng đài hotline, tuy nhiên kênh hỗ trợ này hoạt động khá tích cực.

Kênh hỗ trợChi tiếtĐánh giá
Email
Hotline028 7106 1088Tư vấn khoản vay, thông báo các thông tin quan trọng, giải quyết tranh chấp với khách hàng.
Fanpage
Chat trực tiếp

Chúng tôi nhận định, các kênh chăm sóc khách hàng của app Kamo chưa đa dạng khi chỉ có hỗ trợ khách hàng thông qua số điện thoại hotline, trong khi hầu hết các ứng dụng cho vay tiền khác đề cung cấp nhiều kênh liên hệ như email, chat trực tuyến… Tuy nhiên, với ứng dụng này bạn chỉ có thể gọi điện nhờ tư vấn, giúp đỡ thông qua số điện thoại hotline là 028 7106 1088.  

Các nhân viên hỗ trợ khách hàng của ứng dụng này sẽ trực tổng đài trong khoảng thời gian 8 – 18h mỗi ngày, giải quyết các khó khăn và thắc mắc của khách hàng. Đội ngũ này được đào tạo tốt về chuyên môn cùng thái độ hỗ trợ nhiệt tình.

Ngoài ra, ứng dụng này có thể còn thông báo cho khách hàng về các thay đổi trong điều khoản điều kiện vay, các cải tiến về chương trình vay hoặc khuyến mãi nếu có. Mọi hoạt động hỗ trợ đều được lưu lại ở một bản ghi để nắm rõ hơn yêu cầu của từng khách hàng và nâng cao chất lượng phục vụ. Nếu bạn không muốn nhận được tin từ ứng dụng thì có thể thay đổi cài đặt thông báo tại tài khoản của bạn trong app. 

So sánh app Kamo với app Tinvay và app Senmo

Có nhiều ứng dụng cho vay tiền nhanh với hạn mức, hồ sơ khác nhau, đáp ứng đa dạng nhu cầu vay của người dùng. 

Kamo có nhược điểm là hạn mức thấp (tối đa chỉ 10.000.000 VNĐ) và không có chương trình khuyến mãi. Do đó, bạn có thể thử vay tại Tinvay với hạn mức lớn hơn nhiều và app Senmo với ưu đãi 0% lãi cho khoản vay đầu. Bí quyết để được duyệt khoản vay là đừng bỏ cuộc ngay khi bị từ chối lần đầu mà hãy nộp hồ sơ nhiều nơi để có tỷ lệ được vay cao hơn.

Phí

Thấp

Thấp

Trung bình

Lãi

Trung bình

Thấp

Trung bình

Tỷ lệ duyệt vay

96%

95%

99%

Hồ sơ đăng ký

Khá đơn giản

Đơn giản

 Đơn giản

Thời hạn giải ngân

Trong ngày

2 ngày

2h


Thời hạn vay

  Tối thiểu 91 ngày, tối đa 182 ngày

Từ 3 - 36 tháng

  5-30 ngày

Khuyến mãi

-

-

  0% lãi suất cho khách hàng vay lần đầu

Kết luận

Qua quá trình tìm hiểu và trải nghiệm trực tiếp, chúng tôi đánh giá app Kamo chưa có nhiều chương trình vay, có hạn mức 10 triệu vừa phải, áp dụng mức lãi suất trung bình và có phí dịch vụ hằng năm. Đây cũng là một trong những app vay tiền không có chương trình khuyến mãi – một điểm trừ khiến nhiều khách hàng không hài lòng. Đặc biệt, thông tin pháp lý của app này chưa đảm bảo, chưa có giấy phép hoạt động, thông tin trên website còn sơ sài. 

Do đó, bạn có thể xem xét những app uy tín, pháp lý đảm bảo, nhiều chương trình ưu đãi như: Senmo, Tiền Ơi, Money cat,… Bí quyết để được duyệt hồ sơ rất đơn giản, bạn hãy dùng một sim điện thoại lâu năm thì tỷ lệ được vay sẽ càng cao hơn. 

Những câu hỏi thường gặp

Tags:

TIGERS MONEY
Logo