Review App On credit – Hướng dẫn vay tiền chi tiết 2022

On-credit
9
0% LÃI SUẤT CHO KHOẢN VAY ĐẦU TIÊN
Lãi suấtHạn mức
1,18%
tháng
15
triệu
ƯU ĐIỂM
 • Lãi suất thấp
 • Điều kiện vay đơn giản
 • Nhiều ưu đãi
NHƯỢC ĐIỂM
 • Thời gian vay ngắn

Thông tin chung về app On credit

OnCredit là một công ty tư vấn và hỗ trợ kết nối tài chính. 

thong-tin-chung-on-credit

On Credit là gì? Nói một cách đơn giản hơn, OnCredit hỗ trợ một khoản vay tiền online nhanh chóng cho những người có nhu cầu. ông ty TNHH Tư vấn Đầu tư Tài chính OnCredit có trụ sở tại TP Hồ Chí Minh. Công ty đã có giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp. Nền tảng cung cấp nhiều sản phẩm vay khác nhau như: Vay tiền bằng chứng minh thư, vay tiêu dùng, vay tín dụng, vay vốn,…Đây là một ứng dụng cho vay tiền rất phổ biến hiện nay được nhiều người tin dùng 

9
On-credit

ON CREDIT

📂 Thủ tục nhanh chóng, đơn giản

⏰ Thời gian xét duyệt trong ngày

📝 Không thế chấp tài sản

💰 Ưu đãi giảm lãi suất vay

Thông tin pháp lý app On Credit

Ứng dụngOnCredit công khai minh bạch thông tin, có giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

Tên công ty chủ quảnCông ty TNHH Tư vấn Đầu tư Tài Chính OnCredit
Địa chỉ liên hệSố 1 đường Song Hành Xa Lộ Hà Nội – An Phú – Thủ Đức – TP HCM
Đăng ký kinh doanh số0315755759
Ngày hoạt động25/06/2019
Website chính thứconcredit.vn
Số điện thoại1900636527
Emailhotro@credit.vn

Như đã đề cập ở trên, đây là một trong những app vay tiền thuộc công ty TNHH Tư vấn Đầu tư Tài Chính OnCredit. Trụ sở công ty nằm ở thành phố Hồ Chí Minh. Công ty này OnCredit đã được cấp giấy chứng nhận ĐKDN vào năm 2019.

thong-tin-phap-li

Tất cả các thông tin về công ty như địa chỉ cụ thể, số giấy chứng nhận ĐKDN, số điện thoại,…đều được ứng dụng OnCredit công khai trên website chính thức. Bởi vậy, độ uy tín của app vay tiền On Credit cũng được đánh giá cao. 

Kiểm tra thông tin pháp lý

Khuyến mãi mới nhất app On credit

Hiện tại, OnCredit đang có ưu đãi 0% lãi suất đối với khoản vay đầu tiên. 

Với ưu đãi hiện có sẽ áp dụng cho khách hàng vay lần đầu tại OnCredit. Bên cạnh đó, app vay tiền OnCredit có rất nhiều chương trình khuyến mãi theo từng thời điểm khác nhau với các điều kiện khác nhau: 

 • Hoàn tiền tới 15% lãi & phí nếu thanh toán trước hạn.
 • Nhận mã giảm giá tới 50% cho người vay lại.
 • Thanh toán – Hoàn tiền đến 666.666 VND
 • Nhập mã “ONCREDIT500” – Rinh ngay gói quà trị giá lên đến 500K từ MoMo.
 • Chương trình “VAY NHIỀU – TRẢ ÍT!”.
 • Hoàn tiền tới 1.250.000VND khi trả qua qua MoMo.
 • Chương trình giới thiệu bạn bè.
 • Gửi hồ sơ vay lại – Nhận tiền hoàn lên đến 50% lãi và phí
 • Đăng ký vay – Nhận ngay voucher thanh toán với tổng trị giá 5 triệu đồng!
 • Hỗ trợ trả tới 50% tổng số tiền lãi và phí.

Bên cạnh đó, OnCredit còn rất nhiều chương trình ưu đãi khác như: Đăng ký vay lại – Nhận thẻ cào lên đến 150K, liên hoàn ưu đãi – nhận ngay tiền thưởng vào tài khoản OnCredit, Hoàn tiền lên đến 50K khi thanh toán khoản vay qua MoMo, Gia hạn thành công – Nhận thưởng máy tính bảng,…

Khuyến-mãi-mới-nhất-app-On-credit

Chúng tôi đánh giá rằng, On Credit thuộc top app vay tiền online có nhiều chương trình ưu đãi nhất hiện nay. Với các ưu đãi theo từng thời điểm sẽ cần đảm bảo những điều kiện khác nhau.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MÃI TẠI APP on credit
Để nhận khuyến mãi 0% lãi suất đối với khoản vay đầu tiên, bạn chỉ cần thực hiện các bước sau:
Bước 1
Mở app hoặc trang web của On Credit
Bước 2
Hoàn thành hồ sơ đăng ký vay tiền
Bước 3
Nhận ưu đãi
Nhận khuyến mãi!

Khi điền đơn đăng ký vay tiền, thông tin về lãi suất và phí sẽ hiện đầy đủ cho bạn. Nếu phí và lãi suất hiện 0VND tức là bạn đã nhận ưu đãi thành công.

App On Credit phù hợp với ai?

OnCredit phù hợp với người có việc làm và thu nhập ổn định.

Nếu bạn làPhù hợp
Nhân viên văn phòng, sinh viên,..✔️
Người có thu nhập ổn định✔️
18 tuổi-60 tuổi✔️
Dưới 18 tuổi
Không ở Việt Nam
Nợ xấu nhóm cao

App On Credit phù hợp với bạn nếu:

App vay tiền On Credit phù hợp nếu bạn là sinh viên hoặc người đi làm đang cần gấp một khoản tiền trong ngày để trang trải chi phí. OnCredit xét duyệt khoản vay cho người có độ tuổi từ 18 – 60 tuổi, đang sinh sống và làm việc tại các tỉnh thành trong cả nước. Người vay cần có việc làm và có một khoản thu nhập ổn định. Do đó, nếu là sinh viên cần đảm bảo trách nhiệm tài chính để có thể trả nợ đúng hạn.

app-oncredit-phu-hop-voi-ai

App On Credit không phù hợp với bạn nếu:

Nếu bạn chưa đủ 18 tuổi, và không có việc làm với thu nhập ổn định thì app vay tiền On Credit không phù hợp với bạn. Bên cạnh đó, nếu bạn có lịch sử tín dụng không tốt cũng sẽ khó khăn trong việc đăng ký một khoản vay tại OnCredit. Do đó, trước khi đăng ký vay tiền tại OnCredit, bạn cần đọc kỹ các điều khoản, điều kiện để đảm bảo mình đủ điều kiện vay tiền tại app và tránh mất thời gian.

Vay ngay tại đây!

Những điều cần biết về app On Credit

Lãi suất vay tại OnCredit thấp, hồ sơ vay đơn giản, hạn mức vay khá cao với thời gian giải ngân từ 20 phút.

Lãi suất và phí

Lãi suất tối đa14.6%/năm
Lãi suất tối thiểu14.2%/năm

On-Credit áp dụng mức lãi suất từ 14.2% – 14.6%/năm. So với nhiều app hiện nay trên thị trường, đây là một mức lãi suất thấp. Bên cạnh đó, hạn mức vay tại OnCredit cũng khá cao, từ 500.000 VNĐ – 15.000.000 VNĐ. App vay tiền này áp dụng các loại phí như phí tư vấn và phí thanh toán chậm.

Những-điều-cần-biết-về-app-On-Credit

Thế nhưng OnCredit sẽ không tính phí phạt nếu người vay thanh toán nợ trước hạn. Phí và lãi suất là một yếu tố rất quan trọng khi vay online, bởi vậy, trước khi chấp nhận khoản vay bạn cần đọc kỹ các chính sách và các loại phí để đảm bảo quyền lợi của mình.

Hồ sơ đăng ký vay

Hồ sơ cần chuẩn bị khi vay On Credit vô cùng đơn giản. Theo đó, người vay chỉ cần có chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân hợp lệ, còn thời hạn và có tài khoản ngân hàng để nhận tiền. So với các kênh vay truyền thống, hồ sơ đăng ký vay On Credit rất đơn giản, giúp khách hàng tiện lợi hơn trong quá trình vay tiền. Khi vay On Credit, bạn không cần cung cấp các loại giấy tờ chứng minh thu nhập, không cần thế chấp tài sản mà chỉ cần cam kết có trách nhiệm thanh toán khoản vay đúng hạn.

Thời hạn vay và giải ngân

Thời hạn vay tối đa6 tháng
Thời gian giải ngân trung bình24h
Gia hạn khoản vay✔️
Trả nợ trước hạn✔️

Thời hạn vay On Credit khá linh hoạt. Theo đó, thời hạn đối với một khoản vay là từ 91 ngày đến 182 ngày. Trong vòng 1 ngày, tiền sẽ được giải ngân sau khi đơn đăng ký được xét duyệt sẽ. App vay tiền OnCredit khuyến khích người vay thanh toán trước hạn với ưu đãi hoàn tới 15% lãi và phí. Như vậy, bạn hoàn toàn có thể trả nợ trước hạn mà không lo phải thanh toán phí phạt. Đây cũng là một nổi bật so với đa số các app khác hiện nay.

Trong trường hợp không thể trả nợ đúng hạn, bạn được gia hạn khoản vay nếu thanh toán một khoản tiền tối thiểu. Số tiền tối thiểu cần được thanh toán trước 3 ngày so với thời hạn thanh toán On Credit trong hợp đồng. Để biết được số tiền thanh toán tối thiểu là bao nhiêu, bạn đăng nhập vào tài khoản trên OnCredit, sau đó kiểm tra khoản tiền thanh toán tối thiểu tại mục “Khoản vay của tôi”. Ngoài ra, người vay còn băn khoăn có thể gọi trực tiếp vào hotline của app để được giải đáp. Nếu không thanh toán On Credit đúng hạn, bạn sẽ phải trả phí phạt trễ hạn.

Với nhiều ưu điểm về lãi suất và phí, hồ sơ đơn giản, thời hạn cho vay linh hoạt, app OnCredit vay tiền được nhiều người tin tưởng lựa chọn khi cần gấp một khoản tiền trong ngày.

Hồ sơ vay đơn giản tại On Credit

Hướng dẫn vay tiền tại app On Credit

Để vay tiền tại OnCredit, người vay chỉ cần có CMND hoặc thẻ CCCD và một tài khoản ngân hàng.  Chỉ với 5 bước là người vay sẽ nhận được tiền.

Bạn cần chuẩn bị những gì trước khi vay tại app OnCredit

Về điều kiện vay tiền tại app:

 • Là người Việt, đang sống và làm việc tại nước ta.
 • Độ tuổi nằm trong khoảng 18-60 tuổi.
 • Có việc làm và thu nhập hằng tháng ổn định.

So với nhiều app cho vay tiền hiện nay, OnCredit có điều kiện vay đơn giản.Về thủ tục vay tiền tại app: bạn chỉ cần chuẩn bị CMND hoặc thẻ căn cước cùng với tài khoản ngân hàng để nhận tiền.

hướng dẫn VAY TIỀN TẠI APP ON CREDIT
Để vay tiền tại app vay tiền On Credit, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước rất đơn giản như sau:
Bước 1: Mở app hoặc website của On Credit tại đây
Người vay lưu ý truy cập đúng địa chỉ website hoặc đúng app của On Credit để tránh website giả mạo. Sau đó, bạn chọn số tiền mà mình  cần vay và ấn vào nút “Đăng ký”.

Bước 2: Điền mọi thông tin được yêu cầu vào hồ sơ

✔️ Các thông tin mà người vay cần hoàn tất là họ tên, số điện thoại sử dụng, địa chỉ Email,…Người vay lưu ý điền đầy đủ, chính xác các thông tin để được duyệt thành công và tránh gặp phải các rắc rối. Sau đó tiếp tục click vào “Đăng ký ngay” để hoàn thiện các thông tin trong hồ sơ. 
✔️ Mã xác minh sẽ được hệ thống gửi đến điện thoại của bạn, bạn nhập mã này vào hệ thống và ấn gửi mã.
✔️ Tiếp tục tiến hành điền các thông tin cá nhân, thông tin cư trú, thông tin về công việc.
Bước 3: Tải lên hệ thống ảnh CCCD hoặc CMND
Người vay chụp ảnh mặt trước cùng với mặt sau của CCCD/CMND và chụp một ảnh cầm CMND/CCCD rồi tải tất cả lên hệ thống. Bạn cũng có thể chọn ảnh có sẵn trong máy để tải lên hệ thống.
Bước 4: Chọn kênh nhận tiền
Ở bước này, người vay có thể chọn nhận tiền bằng tài khoản ngân hàng, thẻ ngân hàng hoặc ví điện tử. Sau đó, nhập thông tin cụ thể đối với kênh lựa chọn như: tên ngân hàng, số tài khoản, tên người thụ hưởng,…sau đó tạo mật khẩu cho tài khoản.
Bước 5: Chờ hệ thống xử lý, xét duyệt đơn đăng ký
Sau khi hoàn tất việc điền đơn đăng ký, người vay cần đọc lại kỹ các chính sách, cam kết, điều khoản khi vay tiền tại On Credit, sau đó tiến hành gửi lên hệ thống. Hồ sơ của bạn sẽ được xét duyệt nhanh chóng trong ngày. Lưu ý sau khi gửi đơn đăng ký, bạn cần để ý điện thoại để chờ kết quả thẩm định hoặc cuộc gọi hỗ trợ bổ sung đơn đăng ký.
Bước 6: Nhận tiền
On Credit sẽ giải ngân thông qua ví điện tử hoặc tài khoản ngân hàng bạn đăng ký trong hồ sơ.
Vay ngay tại app On Credit!

Thanh toán khoản vay app OnCredit

OnCredit hỗ trợ 6 phương thức thanh toán cho người vay.

Tra cứu khoản vay app OnCredit

Tra cứu khoản vay là việc làm rất cần thiết sau khi bạn đăng ký khoản vay tại ứng dụng. Tra cứu khoản vay sẽ giúp bạn kiểm tra lại tất cả các thông tin trong hợp đồng về phí, lãi suất, hạn mức cho vay, thời gian vay,…Tại ứng dụng vay tiền này, bạn có thể tiến hành tra cứu khoản vay bằng cách đăng nhập vào tài khoản và truy cập phần “Thông tin khoản vay” tại app. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể gửi email hoặc liên hệ qua hotline của ứng dụng để được hỗ trợ tra cứu khoản vay của mình.

Cách tra cứuCó/ KhôngĐánh giá
Email✔️Cần chờ một khoảng thời gian
Hotline✔️Nhanh chóng
Trên app✔️Thuận tiện

Hướng dẫn thanh toán 

Thanh toán Online✔️Momo, Internet Banking, tài khoản ảo Oncredit
Thanh toán tiền mặt✔️Quầy thu hộ Viettel Post, ngân hàng, điểm giao dịch MoMo

Một ưu điểm của On Credit vay tiền đó là hỗ trợ khá nhiều phương thức thanh toán. Cụ thể, app vay tiền này hỗ trợ 6 kênh thanh toán là ví điện tử MoMo, Internet Banking, thanh toán On Credit bằng tiền mặt Viettel Post hoặc các điểm giao dịch MoMo, tại các quầy giao dịch ngân hàng, thanh toán bằng tài khoản tạo trên On Credit.

Hướng-dẫn-thanh-toán 

Nếu lựa chọn thanh toán OnCredit bằng Internet Banking, bạn lưu ý điền số hợp đồng để ghi chú khi chuyển khoản. Để thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng, bạn chỉ cần 

 • Đăng nhập vào tài khoản ngân hàng và lựa chọn ngân hàng Techcombank
 • Nhập đúng số tài khoản mà phía OnCredit cung cấp. Lưu ý, tên tài khoản người nhận có tên tổ chức là công ty TNHH TMDV Lợi Tín. 
 • Chuyển tiền và chụp lại ủy nhiệm chi.
Thanh toán khoản vay!

App On Credit lừa đảo?

Không có thông tin nào cho rằng Oncredit lừa đảo.

Nhiều người băn khoăn rằng app On-Credit có lừa đảo không? Có an toàn không? Trước tiên, chúng ta cần xem xét về tính pháp lý và độ minh bạch thông tin của app này. Nhưng chúng tôi đã đề cập ở trên, OnCredit đã có giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp do sở KHĐT TP Hồ Chí Minh cấp. Bên cạnh đó, mọi thông tin liên quan đến công ty đều được công khai trên website. Bởi vậy, người vay tiền có thể yên tâm về mức độ uy tín của app vay online này.

App-On-Credit-lừa-đảo

Tuy nhiên, do độ phổ biến của On-Credit, khó tránh khỏi trường hợp nhiều cá nhân/tổ chức tạo nên các ứng dụng hoặc trang web giả mạo để chuộc lợi. Do đó, người vay cũng cần lưu ý đảm bảo truy cập đúng địa chỉ website của OnCredit hoặc tải đúng app để tránh các website giả mạo. Bên cạnh đó, không làm theo hướng dẫn từ các cuộc gọi lạ hoặc các tài khoản tự xưng là nhân viên của app để tránh gặp rắc rối về thông tin cá nhân hoặc mất tài sản.

Hỗ trợ khách hàng app OnCredit

Kênh hỗ trợChi tiếtĐánh giá
Emailhotro@oncredit.vnNhanh. Phù hợp các vấn đề cần giải đáp chi tiết
Hotline19000636527Nhanh, ưu tiên trường hợp cần giải đáp gấp
FanpageOnCredit VietnamKhá nhanh. Phù hợp cập nhật các chương trình mới
Chat trực tiếpZalo, facebook messenger, InstagramNhanh. Ưu tiên trường hợp cần giải đáp gấp

Đây là ứng dụng hỗ trợ người dùng qua rất nhiều kênh khác nhau, trong đó bao gồm: hotline, email, Zalo, Facebook, Instagram, chat trực tuyến. Tổng đài của ứng dụng sẽ có nhân viên hỗ trợ từ Thứ Hai đến Chủ Nhật. Bạn có thể liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của ứng dụng vào khung giờ từ 8 – 20 giờ trong các ngày thường và 8 – 17 giờ ngày Chủ Nhật.

Nếu bạn cần hỗ trợ gấp, bạn nên liên hệ với đội ngũ hỗ trợ qua Zalo hoặc hotline để được giải đáp nhanh chóng. Với chat trực tuyến, app không có nhân viên trả lời trực tiếp mà chỉ có chat bot. Theo đó, sẽ có từng câu hỏi theo chủ đề cho bạn lựa chọn. Ngoài ra, bạn cũng có thể liên hệ với đội ngũ hỗ trợ khách hàng của app thông qua fanpage Facebooj hoặc qua Instagram. 

Nhìn chung, qua quá trình tìm hiểu và trải nghiệm nhiều app khác nhau, chúng tôi đánh giá đây là một app có dịch vụ hỗ trợ khách hàng tốt, tốc độ phản hồi nhanh chóng, nhân viên hỗ trợ khá nhiệt tình.

So sánh app On credit với app Vamo, Robocash

Bạn có thể xem xét nhu cầu của mình để lựa chọn app phù hợp nhất. 

Sau khi tìm hiểu các thông tin về ứng dụng, nếu bạn chưa thực sự thấy app này  phù hợp, bạn có thể tham khảo thêm các app thay thế như app Vamo và app Robocash. Ưu điểm của Vamo là thời gian xét duyệt nhanh chóng hơn. Với app Robocash, ưu điểm nổi bật là quy trình xét duyệt tự động. Tùy vào nhu cầu của mình mà bạn xem xét lựa chọn vay tại app phù hợp nhất.

Để tăng tỷ lệ duyệt vay, bạn có thể xem xét đăng ký vay tại nhiều app. Trong bảng bên dưới, chúng tôi đã tổng hợp các thông tin quan trọng nhất của cả 3 app để bạn có thể dễ dàng so sánh, lựa chọn. Bạn có thể ấn vào đường link trong bảng để tiến hành vay ngay!

Phí

Trung bình

Trung bình

Trung bình

Lãi

Thấp

 Trung bình

Trung bình

Tỷ lệ duyệt vay

95%

98%

99%

Hồ sơ đăng ký

Đơn giản

Đơn giản

Khá đơn giản

Thời hạn giải ngân

24h

2h

10 phút

Thời hạn vay

91 ngày - 182 ngày

7 ngày - 30 ngày

90 ngày - 180 ngày

Khuyến mãi

Ưu đãi 0% lãi với khoản vay đầu

Ưu đãi 20% cho người vay lại

Miễn phí tới 7 ngày dành cho khoản vay đầu

Kết luận

Qua những nghiên cứu và trải nghiệm thực tế, chúng tôi nhận định rằng đây là một app uy tín. Nếu bạn đang có nhu cầu vay tiền nhưng chưa lựa chọn được app phù hợp có thể xem xét ứng dụng này. Một số lưu ý khi sử dụng app vay tiền này là đảm bảo không mắc nợ xấu, truy cập đúng app, điền đúng và đầy đủ thông tin và có thể đăng ký nhiều app để tăng tỷ lệ duyệt vay. Để đăng ký vay ngay và nhận các ưu đãi tốt nhất hiện có của app, bạn có thể click vào đường link dưới đây.

9
On-credit

ON CREDIT

📂 Thủ tục nhanh chóng, đơn giản

⏰ Thời gian xét duyệt trong ngày

📝 Không thế chấp tài sản

💰 Ưu đãi giảm lãi suất vay

Những câu hỏi thường gặp

Tags:

TIGERS MONEY
Logo