Review App Robocash: Đây có phải app vay tiền uy tín không?

Robocash
9.5
TỶ LỆ DUYỆT VAY TRÊN 95%
Lãi suấtHạn mức
1.5%
tháng
10
triệu
ƯU ĐIỂM
  • Xét duyệt tự động
  • Giải ngân nhanh chóng
  • Pháp lý đảm bảo
NHƯỢC ĐIỂM
  • Điều kiện vay yêu cầu thâm niên làm việc

Thông tin chung về app Robocash

Công ty có trụ sở tại TP Hồ Chí Minh và đã có giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.

Robocash là gì? Robocash vay tiền là một nhà cung cấp dịch vụ liên kết giữa người có nhu cầu vay tiền với đơn vị cho vay. App vay này hỗ trợ vay theo chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu với hạn mức vay tối đa là 10.000.000 VNĐ.

Bên cạnh đó, ứng dụng này sử dụng hệ thống xử lý tự động nên đơn đề nghị vay của bạn sẽ được xử lý một cách rất nhanh chóng.

thông-tin-chung-về-app-Robocash

Đặc biệt, app tư vấn cho vay này vẫn có thể xét duyệt đơn đăng ký nếu bạn có lịch sử tín dụng không tốt.

9.5
Robocash

ROBOCASH

💰 0% lãi suất/ 7 ngày đầu

⏰ Thời gian giải ngân nhanh

🤑 Tỷ lệ duyệt vay 95%

✍️ Không thế chấp tài sản

Khuyến mãi mới nhất app Robocash

App cho vay Robocash có chương trình miễn phí 7 ngày đối với khoản vay đầu tiên.

Hiện nay, đa số các app vay tiền trên thị trường đều có các chương trình ưu đãi khác nhau để thu hút các khách hàng. Theo thông tin từ app Robocash vay tiền, app có chương trình miễn phí 7 ngày đối với khoản vay đầu tiên. Hạn mức của khoản vay có thể tới 5.000.000VNĐ.

ĐĂNG KÝ nhận khuyến mãi TẠI APP ROBOCASH
Để nhận khuyến mãi, bạn chỉ cần hoàn thiện đơn đăng ký vay theo các bước sau:
Bước 1
Mở website hoặc app Robocash.
Bước 2
Chọn số tiền mà bạn cần vay, điền số điện thoại và ấn vào “Đăng ký vay”.
Bước 3
Xác nhận tất cả các thông tin cá nhân và hoàn thiện các thông tin trong đơn đăng ký.
Bước 4
Kiểm tra ưu đãi, xác nhận khoản vay và nhận tiền.

Qua trải nghiệm, các chuyên gia tigesmoney nhận định rằng các bước để nhận khuyến mãi của ứng dụngrất đơn giản. Sau khi hoàn thiện đơn đăng ký, bạn cần kiểm tra kỹ các thông tin trong khoản vay của mình, đặc biệt là đối với các loại phí bởi với ưu đãi này, bạn sẽ được miễn phí 7 ngày nếu vay lần đầu. Trong trường hợp có thắc mắc, bạn nên liên hệ ngay với đội ngũ appđể được giải đáp và đảm bảo quyền lợi trước khi chấp nhận khoản vay.

Bên cạnh đó, các chương trình khuyến mãi của ứng dụngcó thể thay đổi và áp dụng các ưu đãi mới, người vay nên cập nhật thường xuyên tại website chính thức của app hỗ trợ vay tiền nhanh Robocash. Bạn có thể tham khảo các thông tin về khuyến mãi mới nhất của ứng dụng này tại đây!

Nhận khuyến mãi!

Thông tin pháp lý và địa chỉ liên hệ app Robocash 

Công ty có giấy chứng nhận về đăng ký kinh doanh. 

Tên công ty chủ quảnCông ty TNHH Robocash
Địa chỉ liên hệ51-51B-53 Võ Văn Tần, Phường 6,
Quận 3, TP. HVM
Đăng ký kinh doanh số0315076820
Ngày hoạt động29/05/2018
Website chính thứcrobocash.vn
Số điện thoại1900969610
Emailsupport@robocash.vn

App Robocash vay tiền là một ứng dụng của công ty TNHH Robocash. Như đã đề cập ở trên, công ty có văn phòng nằm ở Quận 3 – TP Hồ Chí Minh. Công tyđã được cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh. Khi truy cập vào trang củaapp, bạn sẽ thấy rằng tất cả các thông tin về công ty đều được công khai minh bạch và chi tiết.

thong-tin-lien-he-app-Robocash

Các chuyên gia tại tigersmoney nhận định đây là một app nằm trong top nền tảng hỗ trợ vay tiền online an toàn và uy tín nhất hiện tại. App vay tiền nhanh Robocash được nhiều khách hàng tin tưởng và giới thiệu dịch vụ. 

Kiểm tra thông tin pháp lý

App Robocash phù hợp với ai?

App vay nàyphù hợp với nhân viên văn phòng, người đi làm đang cần vay gấp một khoản tiền trong ngày.

Nếu bạn làPhù hợp
Nhân viên văn phòng✔️
Người có thu nhập ổn định✔️
22 tuổi-60 tuổi✔️
Thâm niên làm việc ít nhất 3 tháng✔️
Dưới 22 tuổi
Không ở Việt Nam
Nợ xấu nhóm cao

App Robocash phù hợp với bạn nếu:

App vay tiền này phù hợp với người có độ tuổi nằm trong khoảng từ 22 tuổi đến 60 tuổi. Bên cạnh đó, để vay tiền, bạn cần có thâm niên làm công việc hiện tại ít nhất là 3 tháng. Như đã đề cập ở trên, ứng dụngsẽ không quá quan trọng yếu tố lịch sử tín dụng của người vay.

App-Robocash-phù-hợp-với-ai

Bởi vậy, nếu bạn có nợ xấu vẫn có thể được xét duyệt vay tiền tại app. Có thể thấy rằng điều kiện để vay tại app vay tiền nhanh nàykhông quá khó khăn. Tuy nhiên, so với các app khác, ứng dụngcó thêm điều kiện thâm niên làm việc, có thể là cản trở đối với một số người vay.

App Robocash không phù hợp với bạn nếu:

Nếu bạn chưa đủ 22 tuổi, thâm niên làm việc chưa đủ 3 tháng và không có nguồn thu nhập ổn định thì sẽ không phù hợp để đăng ký vay tiền vay tiền online Robocash. Bởi vậy, trước khi tạo đơn đăng ký vay tiền, bạn nên đọc kỹ điều kiện vay và các điều khoản của app để hồ sơ được xét duyệt thành công.

Vay ngay tại app Robocash!

Những điều cần biết về app Robocash 

Lãi suất vay tại app  phải chăng với thời gian giải ngân nhanh chóng. Các giấy tờ thủ tục đăng ký vay khá đơn giản với kỳ hạn vay dài. 

Lãi suất và phí

Lãi suất tối đa18.3%/năm
Lãi suất tối thiểu#NA

Lãi suất vay Robocash và phí là yếu tố quan trọng đầu tiên mà bất cứ người đi vay nào cũng quan tâm. Lãi suất tối đa khi vay tiền online Robocash là 18.3%/năm với hạn mức vay là từ 3.500.000 VNĐ – 10.000.000 VNĐ. So với các app vay tiền online hiện nay, lãi suất Robocash ở mức phải chăng. Các loại phí mà appáp dụng là phí tư vấn, phí dịch vụ.

Những-điều-cần-biết-về-app-Robocash

Bên cạnh đó, nếu bạn thanh toán nợ chậm so với thời hạn trong hợp đồng, bạn có thể phải trả một khoản phí phạt. Các loại phí cụ thể sẽ được hiển thị trong hợp đồng cho vay. Do đó, trước khi chấp nhận khoản vay, bạn hãy đảm bảo kiểm tra kỹ lưỡng các loại phí.

Hồ sơ đăng ký vay

Nếu vay tại các kênh truyền thống phải chuẩn bị rất nhiều loại giấy tờ khác nhau mới có thể đăng ký vay, thì với ứng dụng nàyhồ sơ ô cùng đơn giản. Để đăng ký vay tại app, người vay chỉ cần có chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu hợp lệ. Tuy nhiên, ứng dụngkhuyến khích bổ sung các giấy tờ liên quan đến chứng minh thu nhập như sao kê lương, thẻ nhân viên, thẻ bảo hiểm y tế,…để tỷ lệ xét duyệt thành công cao hơn.

Do đó, để được duyệt đơn đăng ký nhanh chóng, bạn có thể xem xét bổ sung thêm các loại giấy tờ này. Nhìn chung, hồ sơ các giấy tờ cần chuẩn bị rất đơn giản để có thể tiến hành mở đơn đăng ký vay tại app này.

Thời hạn vay và giải ngân

Thời hạn vay tối đa6 tháng
Thời gian giải ngân trung bình10 phút
Gia hạn khoản vay✔️
Trả nợ trước hạn✔️

Thời hạn vay tiền tại ứng dụng là từ 3 tháng – 6 tháng, đây là kỳ hạn khá dài. Thời gian để người vay nhận được tiền sau khi đơn đăng ký được duyệt thông thường là 10 phút. Tuy nhiên, thời gian mà người vay nhận được tiền cũng tùy thuộc vào ngân hàng.

Bên cạnh đó, nếu đơn đề nghị vay được duyệt ngoài giờ hành chính, tiền sẽ được chuyển vào tài khoản của bạn vào hôm sau; nếu duyệt vào ngày cuối tuần, tiền sẽ được giải ngân vào sáng thứ 2 tiếp theo. Apphỗ trợ trả nợ trước hạn. Nếu không có khả năng trả nợ đúng đúng với thời hạn ghi trong hợp đồng, bạn có thể gia hạn khoản vay với việc thanh toán 30% số tiền vay. 

Theo tìm hiểu và trải nghiệm, các chuyên gia tigersmoney nhận định, mức lãi suất của ứng dụng khá hợp lý, hồ sơ đăng ký vay không quá phức tạp với thời gian giải ngân rất nhanh chóng. Không chỉ vậy, app cũng hỗ trợ gia hạn khoản vay nếu khách hàng không đủ khả năng thanh toán đúng hạn. Do đó, app vay tiền này trở thành ứng dụng rất phổ biến được người vay tin tưởng hiện nay.

Vay nhanh trong vòng 5s

Hướng dẫn vay tiền tại app Robocash 

Bạn chỉ cần có chứng minh thư hoặc CCCD hợp lệ và thực hiện 6 bước đơn giản là có thể vay tiền vay tiền online Robocash.

Bạn cần chuẩn bị những gì trước khi vay tại app Robocash 

Về điều kiện vay Robocash: 

  • Là công dân Việt Nam.
  • Độ tuổi: Nằm trong khoảng từ 22-60 tuổi.
  • Có chứng minh thư hoặc hộ chiếu.
  • Thâm niên làm công việc hiện tại ít nhất 3 tháng.

Như đã nói ở trên, so với các app khác, app yêu cầu thời gian làm việc ở vị trí hiện tại của bạn. Đây có thể là rào cản đối với một số người đi vay. Bởi vậy, nếu thâm niên làm việc ở đơn vị của bạn chưa đủ 3 tháng thì có thể hồ sơ sẽ không được xét duyệt.

Về thủ tục vay Robocash: Bạn chỉ cần chuẩn bị chứng minh thư hay hộ chiếu. Để tăng tỷ lệ duyệt hồ sơ, bạn có thể bổ sung các giấy tờ chứng minh thu nhập như phiếu lương, thẻ bảo hiểm y tế, thẻ nhân viên,…Thủ tục để vay tiền tại app khá đơn giản.

Hướng dẫn VAY TIỀN TẠI APP ROBOCASH
Để tiến hành vay tiền tại app Robocash, bạn chỉ cần thực hiện 6 bước rất đơn giản theo hướng dẫn vay Robocash dưới đây:
Bước 1: Tạo tài khoản
Bạn mở website hoặc mở app Robocash, sau đó chọn số tiền vay, điền số điện thoại và ấn vào “Đăng ký vay”. Bạn cần lưu ý truy cập đúng địa chỉ của Robocash hoặc tải đúng app để tránh trang web giả mạo.

Bước 2: Điền vào đơn đăng ký các thông tin liên quan đến cá nhân
Các thông tin mà bạn cần điền là họ và tên, số điện thoại bạn sử dụng, mật khẩu và địa chỉ email. Tiếp theo, bạn cần điền tiếp các thông tin liên quan đến chứng minh nhân dân và thông tin về địa chỉ cư trú.

Bước 3: Nhập đầy mọi thông tin về công việc
Các thông tin công việc cần điền là vị trí công việc, địa chỉ công ty, tên công ty, loại hợp đồng,…
Bước 4: Hoàn thiện thông tin về tài khoản nhận tiền
Ở bước này, bạn lưu ý nhập chính xác tên ngân hàng, số tài khoản ngân hàng dùng để nhận tiền. 
Bước 5: Đăng tải ảnh CMND
Bạn tiến hành chụp ảnh CMND/CCCD mặt trước và mặt sau. Sau đó chụp ảnh bạn cầm CMND và up toàn bộ lên app. Lưu ý ảnh mà bạn chụp và tải lên cần rõ nét, đủ 4 góc CMND.
Bước 6: Chờ xét duyệt đơn đăng ký và nhận tiền
Sau khi bạn gửi đơn đăng ký, hệ thống Robocash sẽ xét duyệt và thông báo nếu khoản vay được chấp nhận. Sau đó, tiền sẽ được Robocash chuyển tới tài khoản ngân hàng.
Vay nhanh tại đây!

Nhìn chung, các bước vay tiền Robocash cơ bản giống với các app hiện nay. Để đơn đăng ký được xét duyệt, bạn cần lưu ý điền chính xác các thông tin, sử dụng CMND chính chủ hợp lệ.

Thanh toán khoản vay app Robocash

Cách thanh toán Robocash rất đơn giản. Các phương thức thanh toán mà ứng dụng Robocash hỗ trợ là chuyển khoản, thanh toán bằng tiền mặt tại và ví điện tử.

Tra cứu khoản vay app Robocash

Sau khi đăng ký vay thành công, bạn cần tiến hành tra cứu khoản vay để kiểm tra lại các thông tin trong hợp đồng. Việc tra cứu khoản vay sẽ giúp bạn nắm được các thông tin quan trọng như lãi suất, thời hạn vay, các loại phí cần thanh toán,…

Bởi vậy, đây là bước không thể bỏ qua khi vay tiền. Để tra cứu khoản vay tại app, bạn có thể thực hiện với 1 trong ba cách: gọi tới tổng đài, đăng nhập vào tài khoản app để kiểm tra hoặc gửi email tới hệ thống.

Cách tra cứuCó/ KhôngĐánh giá
Email✔️Cần chờ đợi trong một khoảng thời gian
Tài khoản app✔️Thuận tiện
Hotline✔️Nhanh chóng

Hướng dẫn thanh toán 

Thanh toán Online✔️Momo, Internet Banking, ViettelPay, ZaloPay
Thanh toán tiền mặt✔️Quầy thu hộ các ngân hàng hỗ trợ
Tên đơn vị nhận tiềnCÔNG TY TNHH CẦM ĐỒ GOVAP
Số tài khoản1020439290
Tại ngân hàngTMCP Ngoại Thương Việt Nam (VCB), chi nhánh: Kỳ Đồng
Nội dung chuyển khoảnSỐ CMND + SỐ HỢP ĐỒNG

Các ví điện tử mà app hỗ trợ là MoMo, ViettelPay, ZaloPay. Với chuyển khoản và thanh toán bằng tiền mặt, app hỗ trợ hầu hết với các ngân hàng phổ biến như Vietcombank, Techcombank, BIDV, VietinBank, Sacombank,….

hướng-dẫn-thanh-toán-app-Robocash

Chúng tôi đánh giá rằng các kênh thanh toán của app rất đa dạng, dễ thực hiện.

thanh toán bằng Internet Banking
Nếu lựa chọn thanh toán bằng Internet Banking, bạn thực hiện như sau: 
Bước 1
Đăng nhập vào tài khoản trên ứng dụng.
Bước 2
Nhập số tài khoản của ứng dụng.
Bước 3
Tiến hành thanh toán. Bạn có thể tìm kiếm thêm thông tin về hướng dẫn thanh toán tại mục “Làm sao để thanh toán” sau khi đăng nhập tại app.
Thanh toán khoản vay

Nếu lựa chọn thanh toán bằng tiền mặt, sau khi đăng nhập vào hệ thống, bạn thiết lập lệnh thanh toán tự động. Sau đó, bạn có thể trả nợ bằng tiền mặt tại hầu hết các ngân hàng. Tuy nhiên, một điều cần lưu ý là thời gian để hệ thốngnhận tiền có thể mất 1 ngày làm việc. Bởi vậy, bạn gửi chứng từ thanh toán về địa chỉ email của công ty để làm bằng chứng xác nhận đã thanh toán khoản vay. 

App Robocash lừa đảo?

Các thông tin của app đều rất minh bạch, rõ ràng, tính pháp lý đảm bảo.

Như đã nói ở trên, các thông tin về app nàyđều rất minh bạch, rõ ràng, được công khai trên website. Hơn nữa, app cũng đã được cấp phép. Hiện nay, không có thông tin nói về việc app nàylừa đảo. Bạn có thể tìm thấy tất cả các thông tin quan trọng liên quan đến công ty trên website của công ty.

App-Robocash-lừa-đảo

Do đó, việc cho rằng app lừa đảo là không có căn cứ. Tuy nhiên, do sự phổ biến của ứng dụng, có thể xuất hiện một số app hoặc website giả mạo. Bởi vậy, để tránh gặp rắc rối, người vay cần đảm bảo truy cập đúng trang web của công tyvà tải đúng app để bảo vệ tài sản và thông tin cá nhân của mình.

Bên cạnh đó, cần lưu ý không cung cấp các thông tin cá nhân cho bên nào khác và không truy cập vào các đường link lạ. Ngoài ra, bạn cần lưu ý khi thanh toán khoản vay cần đảm bảo chuyển tiền vào đúng số tài khoản mà công tycung cấp để tránh bị mất tiền.

Hỗ trợ khách hàng app Robocash

Kênh hỗ trợChi tiếtĐánh giá
Emailsupport@robocash.vnNhanh. Phù hợp các vấn đề cần giải đáp chi tiết
Hotline1900969610Nhanh, ưu tiên trường hợp cần giải đáp gấp
FanpageRobocash VNKhá nhanh. Phù hợp cập nhật các chương trình mới
Chat trực tiếpKhung chat trên websiteNhanh. Ưu tiên trường hợp cần giải đáp gấp

Ứng dụng hỗ trợ khách hàng qua nhiều kênh với tốc độ phản hồi khá nhanh.

Nhìn chung, chúng tôi đánh giá rằng app này hỗ trợ khá nhiều kênh thanh toán như email, hotline, fanpage, chat trực tiếp. Tất cả những kênh này đều phổ biến, dễ sử dụng. Về tốc độ phản hồi, ứng dụng phản hồi khá nhanh chóng. Đặc biệt là với chat trực tuyến, bạn có thể nhận được giải đáp chỉ sau vài phút. Đây là app vay tiền hỗ trợ người dùng rất nhiệt tình. 

Tùy từng trường hợp mà bạn tiến hành lựa chọn kênh hỗ trợ phù hợp nhất. Với những trường hợp cần giải đáp gấp, bạn nên chọn hotline hoặc chat trực tiếp để được hỗ trợ tức thì. Tổng đài hỗ trợ mọi ngày trong tuần. Giờ hỗ trợ đối với ngày thường là từ 8 giờ – 20 giờ (Thứ Bảy và Chủ Nhật từ 8 giờ – 17 giờ). Việc phản hồi qua email thường là 30 phút sau khi bạn gửi câu hỏi. Bạn có thể truy cập vào trang web của app, sau đó click vào phần “Nhắn tin cho chúng tôi” hoặc “Đặt câu hỏi” để gửi thắc mắc tới đội ngũ hỗ trợ của app.

So sánh app Robocash với app Vamo, On credit

Mỗi app có ưu điểm riêng, tùy thuộc nhu cầu mà bạn lựa chọn app phù hợp.

Sau khi tham khảo các thông tin trên, nếu bạn chưa thực sự thấy app phù hợp, bạn có thể tìm hiểu – tham khảo thêm các app như app Vamo hoặc On credit. App Vamo có ưu điểm là thời gian xét duyệt rất nhanh chóng. Ưu điểm của app On credit là mức lãi suất thấp hơn.

Tùy thuộc vào nhu cầu, độ ưu tiên của bạn với từng tiêu chí mà bạn lựa chọn ứng dụng vay tiền phù hợp nhất. Một bí quyết để tăng tỷ lệ duyệt vay là bạn có thể đăng ký nhiều app. Để bạn dễ dàng lựa chọn ứng dụng vay tiền, chúng tôi tổng hợp các thông tin quan trọng trong bảng bên dưới. Nếu thấy app nào phù hợp, bạn có thể click vào đường link trong bảng để tiến hành vay ngay.

Phí

Trung bình

Trung bình

Trung bình

Lãi

Trung bình

 Trung bình

Thấp

Tỷ lệ duyệt vay

99%

98%

95%

Hồ sơ đăng ký

Khá đơn giản

Đơn giản

Đơn giản

Thời hạn giải ngân

10 phút

2h

24h

Thời hạn vay

90 ngày - 180 ngày

7 ngày - 30 ngày

91 ngày - 182 ngày

Khuyến mãi

Miễn phí tới 7 ngày dành cho khoản vay đầu

Ưu đãi 20% cho người vay lại

Ưu đãi 0% lãi với khoản vay đầu

Kết luận

Sau khi nghiên cứu và trải nghiệm thực tế, chúng tôi nhận định đây là một app uy tín. Nếu còn băn khoăn không biết vay tiền tại app nào, bạn có thể xem xét vay tiền tại ứng dụng này. Khi sử dụng app này, bạn lưu ý đảm bảo không mắc nợ xấu, tải đúng app, cung cấp đầy đủ thông tin và có thể xem xét đăng ký nhiều app để tỷ lệ duyệt vay tốt hơn. Bạn có thể đăng ký vay ngay và nhận các ưu đãi tốt nhất của app bằng cách nhấn vào đường link bên dưới.

Những câu hỏi thường gặp

Tags:

TIGERS MONEY
Logo