Review app Tiền ơi: Có nên vay tiền tại ứng dụng này không?

tiền ơi
9
 LÃI SUẤT 0,01% GIẢI NGÂN QUA THẺ ATM
Lãi suấtHạn mức
1%
tháng
10
triệu
ƯU ĐIỂM
 • Giải ngân nhanh
 • Pháp lý đảm bảo
 • Nhiều khuyến mãi
NHƯỢC ĐIỂM
 • Thời gian xét duyệt khoảng 1 tiếng

Thông tin chung về app Tiền ơi

Đây là nền tảng hỗ trợ vay tiền cầm cố ngắn hạn thuộc công ty trách nhiệm hữu hạn BUSINESS MASTER.

Công ty này có trụ sở tại thành phố Hồ Chí Minh. App Tiền ơi hỗ trợ khoản vay tiền online bằng chứng minh nhân dân và tài sản thế chấp với các bước vay đơn giản, thời gian giải ngân chỉ trong 15 phút. Các khoản vay này sẽ do các đối tác của Tiền ơi cung cấp.

Thông-tin-chung-về-app-Tiền-ơi

Hiện nay, vay Tiền ơi nằm trong số các app vay tiền online phổ biến, được nhiều người sử dụng nhất.

9
tiền ơi

TIỀN ƠI

💹 Mức lãi suất ưu đãi

⏰ Thời gian giải ngân nhanh

☎️ Miễn phí tư vấn

🤑 Đa dạng thanh toán khoản vay

Thông tin pháp lý app Tiền ơi

Tiền ơi là app đảm bảo về tính pháp lý, công ty quản lý đã có giấy đăng ký doanh nghiệp.

Tên công ty chủ quảnCông ty TNHH một thành viên Business Master
Địa chỉ liên hệ21 Nguyễn Trung Ngạn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Đăng ký kinh doanh số0316241530 
Ngày hoạt động22/04/2020
Website chính thứctienoi.com.vn
Số điện thoại1800 88 8882
Emailinfo@tienoi.com.vn

Như đã nói ở trên, đây là app hỗ trợ vay tiền thuộc công ty TNHH một thành viên Business Master. Công ty này có văn phòng tại TP Hồ Chí Minh. Công ty đã được Sở KH&ĐT thành phố Hồ Chí Minh cấp giấy chứng nhận ĐKDN vào năm 2020.

Thông-tin-pháp-lý-app-Tiền-ơi

Những thông tin quan trọng về công ty đều được Tiền ơi công khai đầy đủ và chi tiết trên website. Như vậy, người vay có thể yên tâm về vấn đề pháp lý của app Tiền ơi.

Kiểm tra thông tin pháp lý

Khuyến mãi mới nhất app Tiền ơi

App vay Tiền ơi áp dụng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn.

Sau thời gian tìm hiểu rất nhiều app vay tiền khác nhau, chúng tôi đánh giá app Tiền ơi là ứng dụng có nhiều ưu đãi hơn cả. Cụ thể, Tiền ơi có những chương trình ưu đãi như giới thiệu bạn bè, chương trình quay trúng thưởng. Các giải thưởng của chương trình vòng quay triệu phú vô cùng hấp dẫn, bao gồm: Xe máy Honda PCX125 trị giá trên 61 triệu, Iphone 13 pro max, hàng triệu Tcoin,…

Khuyến-mãi-mới-nhất-app-Tiền-ơi
Nhận khuyến mãi ngay!

Hai chương trình này áp dụng cho tất cả những người có tài khoản tại Tiền ơi.

Bên cạnh đó, app vay Tiền ơi còn có những chương trình theo thời điểm như: Vòng quay may mắn (diễn ra vào mỗi thứ Hai hằng tuần),  giảm lãi suất nhân dịp Halloween, ưu đãi Tcoin nhân ngày nhà giáo.

Với hai chương trình khuyến mãi hiện có là ưu đãi giới thiệu bạn bè và quay trúng thưởng, bạn có thể tham gia chỉ với 3 bước đơn giản.

CÁCH THAM GIA ƯU ĐÃI GIỚI THIỆU BẠN BÈ
Bước 1
Đăng nhập nền tảng.
Bước 2
Click mục “Ví tích điểm”, sao chép đường link giới thiệu
Bước 3
Chia sẻ đường link này cho người thân hoặc bạn bè đăng ký.

Với mỗi lượt đăng ký tài khoản thành công qua đường link này, bạn sẽ nhận được 250k Tcoin (tương ứng với 250.000VNĐ).

Cách THAM GIA chương trình vòng quay triệu phú
Bước 1
Đăng nhập app Tiền ơi.
Bước 2
Nhấn vào “Vòng quay may mắn” –> “Quay để trúng thưởng”.
Bước 3
Tiến hành quay và nhận thưởng

Ngoài ra, vào mỗi thứ Hai hằng tuần, Tiền ơi sẽ lựa chọn ngẫu nhiên 1 hồ sơ khách hàng để áp dụng chương trình khuyến mãi vòng quay mắn với mức lãi suất 0%. Chương trình này áp dụng cho người đang có khoản vay tại Tiền ơi.

App Tiền ơi phù hợp với ai?

App vay Tiền ơi phù hợp với sinh viên hoặc người đi làm đang cần vay nóng một khoản tiền. 

Nếu bạn làPhù hợp
Người đi làm, sinh viên✔️
Người có thu nhập ổn định✔️
Từ 18-70 tuổi✔️
Dưới 18 tuổi
Không ở Việt Nam
Nợ xấu

App Tiền ơi phù hợp với bạn nếu:

Người có thể đăng ký vay tại Tiền ơi là người có độ tuổi từ 18-70, là người Việt Nam, có thu nhập ổn định và có chứng minh thư hoặc thẻ căn cước công dân còn hiệu lực. Có thể thấy rằng, độ tuổi mà app vay Tiền ơi xét duyệt cho vay khá rộng, đa số các app hiện nay đều quy định từ 22-60 tuổi mới có thể đăng ký vay.

App-Tiền-ơi-phù hợp với ai?

Điều đó đồng nghĩa với việc sinh viên cũng có thể mở khoản vay tại Tiền ơi nhưng cần có khả năng thanh toán nợ đúng hạn.

App Tiền ơi không phù hợp với bạn nếu

Nếu bạn chưa đủ 18 tuổi, không có thu nhập ổn định để trả nợ thì bạn không phù hợp để vay tại Tiền ơi. Tuy trên trang chính thức của Tiền ơi không có thông tin về việc có hỗ trợ nợ xấu hay không, nhưng nếu bạn có lịch sử tín dụng không tốt có thể sẽ gặp khó khăn trong việc đăng ký khoản vay mới tại app này.

Vay tiền nhanh tại đây!

Những điều cần biết về app Tiền ơi

Mức lãi suất mà Tiền ơi áp dụng khá hợp lý, hồ sơ đăng ký yêu cầu có tài sản thế chấp, thời gian giải ngân trong vòng 15 phút.

Lãi suất và phí

Lãi suất tối đa18.25%/năm
Lãi suất tối thiểu12%/năm

Lãi suất và các loại phí áp dụng là yếu tố quan trọng hàng đầu khi lựa chọn một app vay tiền. Khi vay tại app, bạn sẽ trả mức lãi suất từ 12%-18.25%/năm. Đây là một mức lãi suất hợp lý và đúng với quy định. Lãi suất sẽ tùy thuộc vào thời hạn vay cũng như nhiều yếu tố khác của khoản vay. 

Lãi-suất-và-phí

Tại Tiền ơi, bạn được vay với hạn mức từ 500.000VNĐ-10.000.000VNĐ. Phí mà app áp dụng là phí dịch vụ và phí thanh toán chậm. Để nắm rõ các loại phí, trong quá trình đăng ký hồ sơ, bạn nên đọc kỹ điều khoản điều kiện trong hợp đồng hoặc liên hệ trực tiếp vào hotline của Tiền ơi để được giải đáp kịp thời.

Hồ sơ đăng ký vay

Hồ sơ đăng ký vay tại Tiền ơi app yêu cầu những loại sau:

 • Chứng minh thư/căn cước công dân.
 • Tài khoản ngân hàng để nhận tiền hoặc thẻ ngân hàng.
 • Tài sản để thế chấp khoản vay.

Hiện nay, đa số hồ sơ vay tiền tại các app đều cần chứng minh thư hoặc tài khoản ngân hàng. Tuy nhiên, một nhược điểm khi vay tại Tiền ơi là bạn cần có tài sản thế chấp để đảm bảo cho khoản vay của mình.

Tài sản dùng để thế chấp cần là tài sản có giá trị như smartphone, xe máy,…Đây cũng là một rào cản đối với nhiều người bởi không phải ai cũng có tài sản có thể sử dụng để thế chấp. Do đó, khi lựa chọn Tiền ơi, bạn cần đảm bảo có tài sản thế chấp để được xét duyệt khoản vay. 

Thời hạn vay và giải ngân

Thời hạn vay tối đa6 tháng
Thời gian giải ngân trung bình15 phút
Gia hạn khoản vay✔️
Trả nợ trước hạn#NA

Kỳ hạn vay tại Tiền ơi app khá linh hoạt. Theo đó, bạn có thể vay trong vòng 91 ngày đến 181 ngày. Thời gian xét duyệt hồ sơ trong vòng 1 tiếng và giải ngân khá nhanh chóng, chỉ từ 15 phút sau khi xét duyệt là người vay có thể nhận được tiền. Việc thanh toán khoản vay chậm so với kỳ hạn có thể bị áp dụng phí phạt chậm thanh toán. Bởi vậy, bạn có thể trả một phần và gia hạn khoản vay để tránh phải trả phí này.

Ngoài ra, trên trang của app không có thông tin về việc có thể thanh toán khoản vay trước hạn. Thông thường, đa số các app vay tiền sẽ áp dụng phí phạt thanh toán trước hạn. Về loại phí này, bạn có thể liên hệ trực tiếp với bộ phận CSKH của ứng dụng để được giải đáp. 

Nhìn chung, điều kiện vay tại Tiền ơi app không quá khó khăn, mức lãi suất hợp lý và được giải ngân trong ngày nên app được nhiều người lựa chọn khi cần gấp một khoản tiền.

Giải ngân nhanh trong 5s

Hướng dẫn vay tiền tại app Tiền ơi

Ứng dụng này áp dụng điều kiện vay không quá phức tạp, các bước vay tiền thực hiện dễ dàng.

Bạn cần chuẩn bị những gì trước khi vay tại app Tiền ơi

Về điều kiện vay: 

 • Là  người Việt Nam.
 • Từ 18 tuổi cho đến 70 tuổi.
 • Có một mức thu nhập ổn định.
 • Có CMND/CCCD hợp lệ.

Về thủ tục: 

 • CMND/CCCD.
 • Tài khoản ngân hàng/thẻ ngân hàng.
 • Tài sản có thể sử dụng để thế chấp.

Về điều kiện đăng ký vay tại đây không quá khó khăn. Nhưng như chúng tôi đã đề cập ở trên, thủ tục vay tại app này yêu cầu có tài sản thế chấp để đảm bảo khoản vay. Bởi vậy, khi lựa chọn vay tại app này, bạn cần lưu ý có tài sản thế chấp mới được xét duyệt. 

Hướng dẫn VAY TIỀN TẠI APP Tiền ơi
Cách vay tiền online trên Tiền ơi app rất đơn giản. Để đăng ký vay tại app vay Tiền ơi, bạn thực hiện theo 7 bước như sau:
Bước 1: Mở app hoặc website của Tiền ơi vay online
Lưu ý truy cập đúng địa chỉ, tải đúng app để tránh website hoặc ứng dụng giả mạo. Sau khi truy cập, bạn tiến hành chọn số tiền cần vay, thời hạn vay tiền và ấn vào “Đăng ký“. Sau đó, hệ thống yêu cầu bạn nhập số điện thoại, bạn điền số điện thoại mà mình sử dụng.
buoc-1-huong-dan-vay-tai-tien-oi
Bước 2: Nhận mã OTP
Bạn lựa chọn 2 cách nhận mã OTP là nhận bằng tin nhắn hoặc qua cuộc gọi. Sau khi nhận được mã, tiến hành nhập lên hệ thống để xác thực.

buoc-2-huong-dan-vay-tien-tai-tien-oi
Bước 3: Xác minh bằng CMND
Tiến hành chụp hai mặt của chứng minh thư/thẻ căn cước cùng một ảnh chân dung và tải lên hệ thống Tiền ơi. Lưu ý chụp không mất góc, không nhòe để app vay Tiền ơi xét duyệt nhanh chóng hồ sơ của bạn. 

buoc-2-huong-dan-vay-tien-tai-tien-oi
Bước 4: Điền vào đơn đăng ký các thông tin
Ở bước này, bạn tiến hành nhập vào hệ thống các thông tin như họ và tên, giới tính của bạn, ngày tháng năm sinh, tình trạng hôn nhân, địa chỉ Facebook,…Lưu ý điền đúng để có thể đăng ký vay thành công.

buoc-2-huong-dan-vay-tien-tai-tien-oi
Bước 5: Kiểm tra gói vay và xác nhận
Tại bước này, bạn lưu ý xem lại tất cả các thông tin về sản phẩm vay và nhập thông tin về tài khoản ngân hàng để nhận tiền.
Bước 6: Chờ xét duyệt
Sau khi xác nhận khoản vay, bạn gửi hồ sơ và chờ hệ thống xét duyệt trong khoảng 1 tiếng.
Bước 7: Ký hợp đồng online
Bạn nhận được một bản hợp đồng bao gồm đầy đủ các điều khoản, thông tin khoản vay. Bạn cần đọc kỹ tất cả các thông tin, sau đó bạn sẽ ký hợp đồng bằng cách nhập vào mã OTP được gửi về điện thoại của bạn. Tiền sẽ được chuyển cho bạn khoảng 15 phút sau.
Vay nhanh tại đây!

Thanh toán khoản vay app Tiền ơi

Tra cứu khoản vay app Tiền ơi

Việc tra cứu khoản vay sẽ giúp bạn nắm rõ được các loại phí, các điều khoản trong hợp đồng, số tiền cần thanh toán, thời gian thanh toán,…Do đó, tra cứu khoản vay là việc cần thiết để bạn đảm bảo quyền lợi của mình. Hiện nay, tại app, bạn có thể tra cứu khoản vay bằng các cách khác nhau như: Truy cập vào hệ thống của app để xem thông tin khoản vay, tra cứu trên hệ thống CIC. Bên cạnh đó, nếu bạn cần hỗ trợ tra cứu khoản vay nhanh chóng, bạn có thể liên hệ hotline hoặc gửi email tới app để được hỗ trợ nhanh.

Cách tra cứuCó/ KhôngĐánh giá
Tra cứu qua tài khoản app✔️Thuận tiện, nhanh chóng
Tra cứu trên CIC✔️Nhận kết quả sau 24h

Hướng dẫn thanh toán

Thanh toán Online✔️Chuyển khoản
Thanh toán tiền mặt✔️Thanh toán tiền mặt tại quầy thu hộ Viettel Post, ATM
Tên đơn vị nhận tiềnBAOKIM CÔNG TY TNHH NHỰT TÂN THÀNH PHÁT
Số tài khoảnĐăng nhập để lấy số tài khoản.
Tại ngân hàngVPBank (Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng – CN Hà Nội
Nội dung chuyển khoảnHọ tên + Số CMND
Tên đơn vị nhận tiềnBAOKIM CÔNG TY TNHH NHỰT TÂN THÀNH PHÁT
Số tài khoảnĐăng nhập để lấy số tài khoản.
Tại ngân hàngWooribank
Nội dung chuyển khoảnHọ tên + Số CMND

App Tiền ơi vay online hỗ trợ thanh toán bằng Internet Banking và bằng tiền mặt.

Để thanh toán khoản vay tại đây, bạn có thể lựa chọn thanh toán bằng tài khoản ảo của BaoKim online (chuyển khoản), thanh toán bằng tiền mặt tại các ngân hàng hoặc cây ATM hoặc thanh toán tại Viettel Post.

Với phương thức thanh toán chuyển khoản ngân hàng, bạn chỉ cần:

 • Đăng nhập vào app Internet Banking của bạn.
 • Nhập thông tin tài khoản ngân hàng mà ứng dụng cung cấp. 
 • Ghi nội dung, thanh toán. 
huong-dan-thanh-toan

Lưu ý, chỉ nhập thông tin tài khoản mà app cung cấp, không thanh toán vào bất cứ tài khoản nào khác. Bên cạnh đó, nội dung chuyển khoản cần ghi rõ tên và số chứng minh thư của bạn để đối chiếu. Qua tìm hiểu và trải nghiệm, chúng tôi đánh giá app có đa dạng kênh thanh toán, các hình thức thanh toán khá nhanh và thuận tiện.

Thanh toán khoản vay!

App Tiền ơi lừa đảo?

App Tiền ơi vay online đảm bảo tính pháp lý, thông tin minh bạch, không có dấu hiệu lừa đảo.

Vay tiền ơi có lừa đảo không? Đây là một câu hỏi được nhiều người vay quan tâm. Như đã nói ở trên, đây là ứng dụng hỗ trợ vay tiền có công ty quản lý rõ ràng, có giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

App-Tiền-ơi-lừa-đảo

Bên cạnh đó, tất cả các thông tin về doanh nghiệp đều được công khai minh bạch trên website Tiền ơi . Hơn nữa, trên thị trường không có bất cứ thông tin nào tố cáo Tiền ơi lừa đảo.

Tuy nhiên, do hiện nay nhu cầu vay tiền nhanh tăng cao, có không ít tổ chức/cá nhân tạo nên các website hoặc ứng dụng giả mạo để lừa đảo người dùng. Các web giả mạo này có thể đánh cắp thông tin người dùng và lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Bởi vậy, người vay cần lưu ý truy cập đúng trang của app, tải đúng ứng dụng để tránh lừa đảo. Bên cạnh đó, hiện nay còn xuất hiện nhiều mánh khóe lừa đảo tự nhận là nhân viên của app vay tiền để lừa đảo người dùng qua email, tin nhắn, cuộc gọi.

9
tiền ơi

TIỀN ƠI

💹 Mức lãi suất ưu đãi

⏰ Thời gian giải ngân nhanh

☎️ Miễn phí tư vấn

🤑 Đa dạng thanh toán khoản vay

Hỗ trợ khách hàng app Tiền ơi

Úng dụng có dịch vụ chăm sóc khách hàng khá tốt với thời gian phản hồi nhanh.

Kênh hỗ trợChi tiếtĐánh giá
Emailinfo@tienoi.com.vnKhá nhanh. Phù hợp các vấn đề cần giải đáp chi tiết.
Hotline1800 88 8882Nhanh, ưu tiên trường hợp cần gấp
FanpageTiền ƠiPhù hợp cập nhật thông tin về app
Chat trực tiếpChat trên website, Facebook, Viber, Telegram, ZaloNhanh. Ưu tiên trường hợp cần gấp

Qua tìm hiểu của chúng tôi, app này hiện hỗ trợ người dùng qua các kênh như: Email, hotline, fanpage, chat trực tiếp qua qua website hoặc các trang mạng xã hội. Nếu bạn cần hỗ trợ gấp, bạn nên sử dụng các kênh như hotline hoặc chat trực tiếp. 

Bạn có thể chat trực tiếp với độ ngũ hỗ trợ của app trên website hoặc các trang mạng xã hội khác như Facebook, Viber, Telegram hoặc Zalo. Số hotline sẽ có bộ phận hỗ trợ hoạt động 24/7 cả tuần (từ thứ Hai đến Chủ nhật).

Bên cạnh đó, nếu chưa cần hỗ trợ gấp, bạn có thể xem xét liên hệ qua email hoặc fanpage của ứng dụng. Tuy nhiên, tốc độ phản hồi của hai kênh này sẽ có phần chậm hơn hotline và chat trực tiếp. Tùy vào nhu cầu, bạn lựa chọn kênh phù hợp để liên hệ và nhận hỗ trợ. 

Qua thời gian trải nghiệm thực tế, chúng tôi nhận định đây là một ứng dụng có dịch vụ chăm sóc khách hàng khá tốt với thời gian phản hồi nhanh, đội ngũ tư vấn khá nhiệt tình. Bên cạnh đó, app cũng hỗ trợ qua rất nhiều mạng xã hội khác nhau, giúp người dùng thuận tiện hơn khi cần giải đáp thắc mắc.

So sánh app Tiền ơi với app Tamo, Senmo

Mỗi app có các điểm mạnh và hạn chế khác nhau. Người dùng tiến hành lựa chọn theo nhu cầu, mong muốn của mình.

Sau khi bạn tham khảo những thông tin trên, nếu bạn vẫn chưa thực sự thấy ứng dụng này phù hợp với mình, bạn có thể tham khảo thêm một số app vay tiền khác như Tamo hoặc Senmo. Qua tìm hiểu và đánh giá của các chuyên gia từ Tigersmoney, Tamo là ứng dụng có thời gian giải ngân rất nhanh chóng với thời hạn vay khá linh hoạt. Senmo là app có tỷ lệ duyệt vay rất cao với ưu đãi hấp dẫn như 0% lãi suất cho người vay lần đầu.

Cách để tỷ nâng cao tỷ lệ duyệt vay là bạn có thể đăng ký tại nhiều app. Để bạn nắm rõ hơn về sự khác nhau giữa ba ứng dụng, chúng tôi so sánh 3 app dựa trên các tiêu chí về phí, lãi suất, tỷ lệ duyệt vay,…để bạn dễ dàng lựa chọn.

Phí

Trung bình

Trung bình

Trung bình

Lãi

Khá thấp

 Trung bình

Trung bình

Tỷ lệ duyệt vay

98%

95%

99%

Hồ sơ đăng ký

Khá đơn giản

Đơn giản

Đơn giản

Thời hạn giải ngân

15 phút

Ngay sau khi duyệt hồ sơ

2h

Thời hạn vay

91-181 ngày

90 ngày - 180 ngày

5-30 ngày

Khuyến mãi

Giới thiệu bạn bè, quay trúng thưởng

Miễn phí lãi khoản vay đầu tiên lên đến 30 ngày

0% lãi suất cho khách hàng vay lần đầu

Kết luận

Sau một thời gian tìm hiểu app và trải nghiệm thực tế, chúng tôi nhận định đây là một app uy tín, có tính pháp lý đảm bảo. Nếu bạn đang tìm kiếm một app vay tiền nhanh có phí cạnh tranh, đảm bảo về pháp lý, thời gian giải ngân nhanh chóng, thời hạn vay linh hoạt, bạn có thể xem xét ứng dụng vay tiền nhanh này.

Một số lưu ý khi sử dụng app này là cần đảm bảo có đủ khả năng trả nợ đúng hạn, nghiên cứu kỹ hợp đồng trước khi vay, không có nợ xấu, điền đúng và đủ thông tin. Để đăng ký vay ngay tại app, bạn chỉ cần nhấn vào đường link ngay phía dưới.

Những câu hỏi thường gặp

Tags:

TIGERS MONEY
Logo