Review App Tienngay vn: App vay hạn mức cao

logo TienNgay.vn
8.5
GIẢI NGÂN SIÊU TỐC
Lãi suấtHạn mức
1.5%
tháng
30
triệu
ƯU ĐIỂM
 • Thủ tục đơn giản.
 • Chấp nhận nợ xấu.
 • Định giá khoản vay lên đến 80% tài sản thế chấp.
NHƯỢC ĐIỂM
 • Yêu cầu cà vẹt xe chính chủ.

Thông tin chung về app tienngay vn

Tienngay vn là ứng dụng đem lại giải pháp hỗ trợ tài chính.

Công ty được thành lập vào năm 2019 và có phòng giao dịch đầu tiên tại Hà Nội, với mục tiêu là cung cấp các giải pháp hỗ trợ tài chính toàn diện, minh bạch, góp phần thay đổi góc nhìn của người dân Việt Nam trong việc tiếp cận các dịch vụ tài chính.

Thông-tin-chung-về-app-tienngay.vn

Đến nay, công ty đã có hơn 40 phòng giao dịch trên toàn quốc và đã hỗ trợ tài chính cho hơn 10.000 người với số tiền đã giải ngân lên đến 197 tỷ đồng. App hỗ trợ vay tiền theo tài sản thế chấp như: xe máy, xe máy điện, ô tô hoặc là nhà đất. Bên cạnh đó công ty còn phát triển các dịch vụ như bảo hiểm, đầu tư và thanh toán tiện ích.

Thông tin pháp lý và địa chỉ liên hệ Tienngay vn

Tên công ty chủ quảnCông Ty Cổ Phần Công Nghệ Tài Chính Việt
Địa chỉ liên hệTầng 15, Khối B, Tòa nhà Sông Đà, đường Phạm Hùng, Phường Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Đăng ký kinh doanh số0108908686
Ngày hoạt động19/09/2019
Websitetienngay.vn
Số điện thoại1900 6967
Emailcontact@TienNgay.vn

Tienngay vn là một ứng dụng của công ty cổ phần công nghệ Tài Chính Việt. Công ty có văn phòng nằm ở Tầng 15, Khối B, Tòa nhà Sông Đà, đường Phạm Hùng, Phường Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Khi truy cập vào website, bạn sẽ thấy rằng tất cả các thông tin về công ty đều được công khai minh bạch và chi tiết.

Các chuyên gia tigersmoney nhận định rằng đây là một trong những app vay tiền có nền tảng hỗ trợ vay tiền online an toàn và uy tín nhất ở thời điểm hiện tại. Đến nay, app vẫn chưa tồn tại vụ việc xích mích, tranh chấp hay các vấn đề lùm xùm liên quan đến pháp lý.

thông-tin-pháp-lý-và-địa-chỉ-liên-hệ-tienngay.vn
Kiểm tra thông tin pháp lý!

App Tienngay vn phù hợp với ai? 

App phù hợp với những người cần vay khoản nhỏ tuy nhiên cần có có cà vẹt xe chính chủ. 

Nếu bạn làPhù hợp
Nhân viên văn phòng✔️
Người cần vay vốn nhỏ✔️
Công dân Việt Nam đủ trên 18 tuổi✔️
Dưới 18 tuổi
Không phải là công dân Việt Nam
Cà vẹt xe không chính chủ

App Tienngay vn phù hợp với bạn nếu:

Đây là App vay tiền online uy tín phù hợp với người có độ tuổi từ đủ 18 tuổi trở lên, là công dân Việt Nam và có năng lực chịu trách nhiệm với các khoản vay. Bên cạnh đó, app còn hỗ trợ cho vay ngay cả khi bạn đang có nợ xấu.

Để đảm bảo vay tiền thành công, các bạn cần phải có tài sản thế chấp thỏa mãn với yêu cầu như: cà vẹt (xe máy, ô tô), hoặc các tài sản thế chấp khác (xe máy, xe ô tô, giấy tờ sử dụng đất). Có thể thấy rằng điều kiện để vay tại app đơn giản, thủ tục rút ngắn hơn so với quy trình thẩm định tại các ngân hàng hiện nay.

app-tienngay.vn-phù-hợp-với-bạn-nếu

App Tienngay vn không phù hợp với bạn nếu:

Nếu bạn chưa đủ 18 tuổi, không có tài sản thế chấp phù hợp và cũng không có khả năng chịu trách nhiệm đối với khoản vay thì sẽ không phù hợp để đăng ký vay tiền tại ứng dụng này. Do đó, bạn cần phải đọc kỹ các điều kiện và điều khoản vay của app trước khi đăng ký vay, để hồ sơ được xét duyệt nhanh chóng.

Chúng tôi đánh giá điều kiện vay của app có phần khó khăn hơn các app khác trên thị trường. Bởi vậy, trước khi vay bạn cần đảm bảo phù hợp với các điều kiện mà app đã nêu ra như có giấy tờ xe đăng ký chính chủ, giấy tờ thế chấp nhà đất, thế chấp bằng hiện vật (ô tô, xe máy).

Vay ngay tại app Tienngay vn!

Những điều cần biết về App tienngay vn

Với mức lãi suất 1.5%/tháng, hồ sơ vay vô cùng đơn giản, giải ngân sau 30 phút, thời gian vay linh hoạt, app tienngay vn được nhiều người sử dụng.

Lãi suất và phí

Lãi suất tối đa1.5%/tháng
Lãi suất tối thiểu0%/tháng

Bất cứ người đi vay nào cũng quan tâm đến lãi suất và phí đây là 2 yếu tố quan trọng hàng đầu. Lãi suất cao nhất khi vay tiền online tại app là 1.5%/tháng, so sánh với các app vay tiền khác thì lãi suất của app ở mức vừa phải, hợp lý. Các khoản phí mà app áp dụng hiện nay là phí tư vấn, phí dịch vụ và phí phát hành hồ sơ. 

lãi-suất-và-phí-tại-app-tienngay.vn

Tuy nhiên lưu ý rằng nếu các bạn trễ hẹn thanh toán khoản vay thì công ty sẽ áp dụng những chi phí phạt theo những điều kiện, luật lệ đã cam kết giữa 2 bên để giải quyết; các loại phí cụ thể sẽ được hiển thị rõ ngay trên hợp đồng cho vay. Vì thế, trước khi tiến hành thủ tục vay thì khách hàng nên cân nhắc kỹ lưỡng những khoản phí phải bồi thường trong khoản vay nếu có trong trường hợp quá hạn.

Kiểm tra lãi suất và phí trong 3s

Hồ sơ đăng ký vay

Trước đây khách hàng chủ yếu vay theo cách truyền thống như đến ngân hàng, và phải chuẩn bị rất nhiều loại giấy tờ khác nhau mới có thể đăng ký vay như: giấy đề nghị vay vốn, chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu, giấy tờ chứng minh nguồn thu, bảng lương, sao kê hợp đồng lao động, hóa đơn tiền điện, giấy tờ vay thế chấp, giấy tờ phương án vay vốn,… Với ứng dụng vay này, hồ sơ khá đơn giản và dễ dàng.

Để đăng ký vay tại app, người vay chỉ cần có một số giấy tờ sau:

 • Giấy đăng ký xe chính chủ của xe máy điện, xe máy, xe ô tô. 
 • Một số giấy tờ tùy thân khác như CMND/CCCD,… 

Nhìn chung, giấy tờ, hồ sơ cần chuẩn bị khá đơn giản so với quy trình vay vốn tại ngân hàng, khách hàng có thể mở đơn đăng ký vay tiền online dễ dàng. Tuy nhiên, so với app khác, hồ sơ đăng ký vay tại app có phần phức tạp hơn khi yêu cầu thế chấp bằng tài sản, hay giấy tờ nhà đất.

hồ-sơ-đăng-kí-vay-tại-app-tienngay.vn

Thời hạn vay và giải ngân

Thời hạn vay tối đa3 – 12 tháng
Thời gian giải ngân trung bình30 phút
Gia hạn khoản vay✔️
Trả nợ trước hạn✔️

Thời hạn vay tiền tối đa tại ứng dụng là 3 tháng đến 12 tháng, đây là kỳ hạn vay khá linh hoạt mà app áp dụng, nhằm tạo mọi điều kiện thuận lợi đến với khách hàng. Thời gian giải ngân cực kỳ nhanh chóng trong khoảng 30 phút là tiền sẽ về tại tài khoản người vay.

Tuy nhiên, do xét duyệt theo phương thức định giá tài sản thế chấp nên tiền sẽ được giải ngân ngay sau khi hoàn thành quá trình định giá và thường là trong khung gian hành chính. Trong quá trình xét duyệt vay, khách hàng sẽ được nhân viên nhiệt tình tư vấn các khoản vay và hỗ trợ trong mọi tình huống.

Hướng dẫn vay tiền tại app Tienngay vn

Bạn chỉ cần là công dân Việt Nam trên 18 tuổi, có cà vẹt xe chính chủ và thực hiện ngay 3 bước đơn giản sau đây là có thể vay tiền tại app.

Bạn cần chuẩn bị những gì trước khi vay tại app Tienngay vn

Về điều kiện vay tiền tại app, bạn cần phải đảm bảo các yêu cầu sau: 

 • Là công dân Việt Nam từ đủ 18 tuổi.
 • Có đầy đủ trách nhiệm với khoản vay.
 • Có cà vẹt xe chính chủ.
quy-trinh-dang-ky-vay

Về thủ tục vay: bạn cần chuẩn bị CMND/CCCD, số điện thoại chính chủ, giấy đăng ký xe (xe máy, xe ô tô, xe máy điện) hay giấy đăng ký nhà đất. Tùy vào sản phẩm và nhu cầu vay khách hàng mang đúng và đủ giấy tờ theo quy định của app.

Ngoài ra, Tienngay yêu cầu cà vẹt xe chính chủ của bạn, nếu như xe không chính chủ thì hồ sơ sẽ không được duyệt vay. Nhìn chung, thủ tục để vay tiền của app khá đơn giản. 

Các bước vay tiền online tại app Tienngay vn
Để các bước vay diễn ra thuận lợi, nhanh chóng bạn chỉ cần thực hiện theo các hướng dẫn vay tại app dưới đây:
Tạo tài khoản
Mở website hoặc ứng dụng tienngay vn, sau đó nhấn mục ”vay tiền” ngay bên góc phải của giao diện. Bạn cần lưu ý để tránh vào trang web, ứng dụng giả mạo công ty.

bước-1-tạo-tài-khoản
Bước 2: Nhập đầy đủ thông tin vào đơn đăng ký vay
Các bạn điền đầy đủ họ và tên, số điện thoại, sản phẩm vay, khu vực vay vào đơn đăng ký. Sau đó hoàn thành bằng cách nhấn ”xác nhận”.

bước-2-nhập-đầy-đủ-thông-tin-vào-đơn-đăng-ký-vay
Bước 3: Chờ liên hệ thẩm định tài sản vay và nhận tiền
Sau khi hoàn thành bước 1+2, bạn sẽ được thông báo đăng ký thành công. Tư vấn viên sẽ gọi liên hệ bạn đến phòng giao dịch gần nhất để tiến hành thẩm định tài sản vay. Hoàn tất quá trình thẩm định, bạn sẽ được giải ngân trong vòng 30 phút qua số tài khoản đã được đăng ký trên.

bước-3-chờ-liên-hệ-thẩm-định-tài-sản-vay-và-nhận-tiền

Tienngay vn có cơ sở trải đều từ Bắc vào Nam (Hải Dương, Hà Nội, tp.HCM, Bình Dương, Cần Thơ,…). Do đó bạn còn có thể vay tại phòng giao dịch của Tienngay, tương tự với các giấy tờ cần thiết như vay qua app online (CMND/CCCD, cà vẹt xe chính, giấy tờ nhà đất,..) bạn di chuyển đến cơ sở gần nhất sẽ được giao dịch viên hướng dẫn làm thủ tục vay tiền. Cuối cùng tiến hành ký hợp đồng và chờ giải ngân. 

Các bước vay tiền tại app vay này rất đơn giản, phần lớn giống với các app cho vay hiện nay. Bạn chỉ cần chuẩn bị CMND, điền một số thông tin app yêu cầu là đã đăng ký thành công khoản vay.

Vay nhanh tại đây!

Thanh toán khoản vay tại app Tienngay vn

Cách thanh toán tại app rất đơn giản. Hỗ trợ đa dạng phương thức thanh toán như trả bằng tiền mặt tại các điểm giao dịch, qua ví điện tử Momo, chuyển khoản,… 

Tra cứu khoản vay app Tienngay vn

Khách hàng sau khi đã được được giải ngân thành công có thể truy cập vào website của công ty để tra cứu khoan vay. Việc tra cứu khoản vay sẽ giúp khách hàng biết được kỳ hạn vay, thời gian để thanh toán, số tiền đã được giải ngân, các chi phí phát sinh hiện tại,…

tra-cưu-thanh-toan-khoan-vay

Đây là bước vô cùng quan trọng để theo dõi hợp đồng vay, tránh trường hợp bị phạt vì quá hạn thanh toán khoản vay.

Bạn có thể tra cứu khoản vay tại app theo các cách sau: đăng nhập vào tài khoản app/website, gọi tới tổng đài, để kiểm tra hoặc gửi email tới hệ thống.

Cách tra cứuCó/ KhôngĐánh giá
Tài khoản app hoặc website✔️Thuận tiện
Hotline✔️Nhanh chóng
Gmail✔️Cần chờ đợi

Hướng dẫn thanh toán

Thanh toán Online✔️Techcombank, Vietcombank, BIDV, Momo Wallet,..
Thanh toán tiền mặt✔️Các phòng giao dịch của trên toàn quốc
Tên đơn vị nhận tiềnCông ty Cổ phần Công nghệ Tài Chính Việt
Số tài khoản19134928058015
Tại ngân hàngTechcomBank
Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam 
CHI NHÁNH: Trung tâm Giao dịch Hội sở
Nội dung chuyển khoảnTheo CMT/CCCD: VFC079090005435 
Hoặc Theo mã phiếu ghi: VFC11318

App được hỗ trợ thanh toán khoản vay với ví điện tử Momo, và thanh toán tiền mặt tại các quầy giao dịch. Tuy nhiên nhiều người vẫn chọn thanh toán ở các ngân hàng lớn: Vietcombank, Agribank, MB, Techcombank,… Có thể thấy rằng giao diện, phương thức thanh toán của app rất đa dạng, tạo sự thuận tiện cho người dùng.

Đặc biệt hơn, nếu các bạn thanh toán qua internet banking chỉ cần thực hiện các bước cơ bản sau:

 • Đăng nhập vào website. 
 • Chọn ”Thanh Toán Khoản Vay”. 
 • Chọn phương thức thanh toán. 
 • Tiến hành thanh toán.

Sau khi hoàn thành thanh toán, bạn hãy lưu ý rằng hãy giữ những chứng từ thanh toán có liên quan để sẵn sàng đối chiếu với các khoản vay của công ty. Nhìn chung các kênh thanh toán của app tương đối đa dạng và dễ sử dụng. 

Thanh toán khoản vay ngay!

App Tienngay vn lừa đảo?

Tienngay vn luôn công khai minh bạch những điều khoản vay tại công ty, không có thông tin cho rằng app này lừa đảo.

Như đã được đề cập ở trên, các thông tin về app đều được công khai rất minh bạch, rõ ràng ngay trên website và trên các phương tiện thông tin truyền thông đại chúng. Theo tìm hiểu của chúng tôi, app chưa từng bị tố lừa đảo người dùng, do đó thông tin cho rằng app lừa đảo là không đúng sự thật và vô căn cứ. Tuy nhiên, trên hàng loạt các ứng dụng trên CH Play và AppStore vẫn có nhiều app giả mạo tienngay vn để thực hiện các hành vi sai trái nhằm chiếm đoạt và lừa đảo tài sản. 

Để tránh gặp các vấn đề, người vay cần phải truy cập đúng trang web của công ty, tải đúng app để không bị lộ thông tin cá nhân cũng như bảo vệ tài sản của chính mình. Đặc biệt, không cung cấp thông tin cá nhân, mã OTP cho bất kỳ ứng dụng hay đường link nào nếu chưa rõ ràng thông tin.

Tránh trường hợp nhầm lẫn đáng tiếc, bạn có thể nhắn tin đến fanpage tienngay vn để nhận được thông tin tải ứng dụng uy tín.

Hỗ trợ khách hàng app Tienngay vn

Nhằm tạo sự thuận tiện trong việc liên lạc giữa tienngay vn và khách hàng, app hỗ trợ khá nhiều kênh liên hệ.

Kênh hỗ trợChi tiếtĐánh giá
Emailcontact@TienNgay.vnThời gian phản hồi 3-5 ngày. Thích hợp với các vấn đề cần giải đáp chi tiết.
Hotline1900 6907Phản hồi nhanh.
FanpageTienngay vnNhanh, dễ dàng.
Chat trực tiếpNgay trên khung chat websitePhản hồi rất nhanh 
Không tốn chi phí liên hệ.

Vì sao dịch vụ khách hàng của app lại quan trọng? Dịch vụ tốt giúp kịp thời giải đáp thắc mắc của người dùng, khi đó người vay có thể giải quyết nhanh chóng vấn đề gặp phải. Đây là một trong những app được đánh giá có dịch vụ CSKH tốt trên thị trường vay online hiện nay. App đảm bảo việc giải quyết kịp thời các vấn đề nảy sinh của khách hàng nhờ vào các phương thức phản hồi qua đa kênh như: hotline, email, fanpage, chat trực tuyến. 

Tất cả các kênh đều phổ biến và dễ tiếp cận. Bạn có thể chủ động lựa chọn phương thức liên hệ sao cho thuận tiện với trường hợp của mình. Ví dụ, bạn cần giải đáp thắc mắc gấp thì có thể gọi vào số hotline, hay có vấn đề cần tư vấn chuyên sâu nhưng không vội thì có thể trao đổi qua email.

Và để nhận được những sự tư vấn nhiệt tình và tận tâm thì các bạn có thể đến trực tiếp các văn phòng giao dịch của công ty để được giải đáp thắc mắc rõ ràng. Từ những thông tin trên, có thể nhận xét rằng tienngay vn là ứng dụng hỗ trợ rất tốt cho người vay.

So sánh app Tienngay vn với app Avay, Senmo

Mỗi app có lợi thế và hạn chế khác nhau, người vay lựa chọn dựa trên nhu cầu.

Theo nhận định của chúng tôi, app Tienngay vn có thủ tục vay khá phức tạp, yêu cầu tải sản thế chấp nên chúng tôi đề xuất vay tại một số các app khác có nhiều ưu điểm vượt trội hơn như app Senmo, app avay,… Đặc điểm của Senmo là chi phí cao, trong khi đó avay áp dụng phí thấp hơn.

Thời hạn giải ngân của cả 2 app là 24h và không có nhiều chương trình khuyến mãi. Tuy nhiên tỉ lệ duyệt vay của Senmo lại cao hơn rất nhiều so với Avay. Thời hạn vay của Avay cũng dài hơn so với app Senmo. 

Để tăng khả năng vay được tiền, bạn hoàn toàn có thể đăng ký cùng lúc nhiều app cùng lúc và sau đó chọn vay ở app phù hợp nhất. Dựa vào những bài review app Avayapp Senmo, chúng tôi có bảng so sánh của 3 app với các tiêu chí quan trọng dưới đây và chọn cho mình một ứng dụng vay tiền online phù hợp nhất. 

Phí

Thấp

Trung bình

Cao

Lãi

1.5%

1.67%

1.85%

Tỷ lệ duyệt vay

97%

95%

99%

Hồ sơ đăng ký

Đơn giản

Đơn giản

 Đơn giản

Thời hạn giải ngân

30 phút

24h

24h

Thời hạn vay

3 - 12 tháng

1 - 12 tháng

3 - 6 tháng

Khuyến mãi

Vay lên đến 30 triệu với 2 hãng xe máy điện: Pega và Vinfast

❌

❌

Kết luận

Sau khi tìm hiểu và đã được trải nghiệm thực tế, chúng tôi nhận định Tienngayvn là một app uy tín với đầy đủ giấy tờ pháp lý và thông tin minh bạch, phản hồi nhanh chóng giúp hỗ trợ khách hàng vay tiền nhanh trong ngày rất tốt nhưng yêu cầu tài sản thế chấp. Bởi vậy chúng tôi đề xuất một số app có thủ tục vay đơn giản hơn như: App Senmo, App Avay, App Doctor Đồng,… các app trên đều có chung ưu điểm là thông tin pháp lý đảm bảo, giải ngân nhanh chóng, mọi thông tin về app đều minh bạch rõ ràng.

Bật mí bí quyết để giúp bạn dễ dàng được duyệt khoản vay đó là vào đúng app, cập nhật đúng và đủ thông tin, tìm hiểu và đăng ký nhiều app để tăng tỷ lệ duyệt vay. Để đăng ký vay ngay bạn có thể nhấp vào link bên dưới.

Những câu hỏi thường gặp

Tags:

TIGERS MONEY
Logo