Review Tinvay: app này có lừa đảo? Cách đăng ký xét duyệt nhanh

8
VAY TIỀN ONLINE NHANH
Lãi suấtHạn mức
1.67%
tháng
90
triệu
ƯU ĐIỂM
 • Duyệt hồ sơ vay cực nhanh không cần các bước xác minh thu nhập phức tạp.
 • Thời hạn vay dài tối đa tới 36 tháng.
 • Hạn mức vay cao, tối đa có thể vay 90 triệu.
NHƯỢC ĐIỂM
 • Chưa có nhiều chương trình ưu đãi.

Thông tin chung về App Tinvay

Đây là nền tảng vay tiền trực tuyến giúp kết nối khách hàng có nhu cầu vay vốn với hơn 30 ngân hàng, tổ chức tài chính hàng đầu Việt Nam.

Hiện nay, ứng dụng này đang cung cấp các khoản vay tín chấp, không xác minh thu nhập, không thế chấp, trả góp hàng tháng với mức lãi suất ưu đãi.App có hạn mức vay lên tới 90 triệu, phù hợp cho những ai có nhu cầu vay tiền giải ngân nhanh chóng, chỉ cần đáp ứng các yêu cầu như trên 18 tuổi. Chúng tôi nhận thấy ứng dụng cũng nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng bởi mức lãi suất ưu đãi và làm việc minh bạch. 

thông-tin-chung-về-app-tinvay

Thông tin pháp lý và địa chỉ liên hệ app Tinvay

Tên công ty chủ quảnCIC Data JSC
Địa chỉ liên hệTầng 7, tòa nhà HITC Building, số 239 phường Xuân Thuỷ, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.
Đăng ký kinh doanh số0108201417
Ngày hoạt động26/03/2018
Website chính thứctinvay.vn
Số điện thoại(84) 247 108 1688
Email

Để trả lời câu hỏi Tinvay có an toàn không, chúng tôi dựa trên những thông tin pháp lý của ứng dụng. Đây là app trực thuộc quản lý của công ty cổ phần khai thác và phân tích CIC Data JSC – công ty hàng đầu về khai thác dữ liệu tại Việt Nam. Công ty này có trụ sở tại quận Cầu Giấy, Hà Nội, có mã số thuế và người đại diện rõ ràng. Chúng tôi nhận thấy những hoạt động của ứng dụng chưa từng có sai phạm về pháp lý.

thông-tin-pháp-lý-và-địa-chỉ-liên-hệ-app-tinvay
Kiểm tra thông tin pháp lý

App Tinvay phù hợp với ai?

Đây là ứng dụng vay nhanh phù hợp với những người có thu nhập ổn định đang trong độ tuổi lao động, không phù hợp với người nợ xấu nhóm cao và một số trường hợp khác.

Nếu bạn làPhù hợp
Nhân viên văn phòng✔️
Độ tuổi từ 18 – 65 tuổi✔️
Có nguồn thu nhập hàng tháng ổn định✔️
Dưới 18 tuổi hoặc trên 65 tuổi
Không có quốc tịch Việt Nam
Không có công ăn việc làm ổn định
Điểm lịch sử tín dụng thấp và thuộc nhóm nợ xấu cao

App Tinvay phù hợp với bạn nếu:

Chúng tôi nhận định, đây sẽ là ứng dụng phù hợp với bạn nếu bạn là người có mong muốn vay từ 5 triệu đến 90 triệu, có độ tuổi trong khoảng từ 18 – 65, có khả năng lao động. Số tuổi cụ thể có thể vay sẽ thay đổi tùy theo chính sách riêng của mỗi ngân hàng hay đối tác là các tổ chức tín dụng sẽ duyệt hồ sơ khoản vay. App có hỗ trợ nợ xấu, tuy nhiên không quy định cụ thể mức nợ xấu ở nhóm mấy thì sẽ được duyệt và giải ngân bao nhiêu.

app-tinvay-phù-hợp-với-ai?

Do đó, để biết chính xác thông tin về số tuổi được vay, nhóm nợ xấu và số tiền được duyệt vay thì cần nộp đầy đủ hồ sơ trên website hoặc trong app.

App Tinvay không phù hợp với bạn nếu

App sẽ không phù hợp với bạn nếu bạn muốn vay trên 90 triệu, không phải là người Việt Nam, nằm ngoài độ tuổi hỗ trợ, không có công việc và rơi vào nhóm nợ xấu quá cao. Ngoài ra, nếu bạn không có các giấy tờ xác định danh tính, quốc tịch như Chứng minh thư (có thể thay thế bằng thẻ căn cước) thì cũng không thể vay tại đây.

Thời hạn giải ngân khi bạn nộp hồ sơ là từ 3 – 5 ngày, do đó nếu bạn cần giải ngân gấp trong ngày thì đây cũng không phải sự lựa chọn thích hợp. 

Vay ngay tại app Tinvay!

Những điều cần biết về App Tinvay

App vay nhanh này có mức lãi suất cạnh tranh, hồ sơ đăng ký đơn giản, thời gian duyệt nhanh chóng và đặc biệt là thời gian cũng như hạn mức vay lên đến 90.000.000 VNĐ, do đó phù hợp với nhiều người có nhu cầu vay online nhanh chóng với số tiền lớn. 

Lãi suất và phí

Lãi suất tối đa
Lãi suất tối thiểu1.67%

Dịch vụ tại ứng dụng này là hoàn toàn miễn phí bởi ứng dụng này không thu bất cứ loại phí trung gian nào, không thu thêm phụ phí trong suốt quá trình làm hồ sơ cho đến khi giải ngân. Chúng tôi đánh giá đây là một trong những ưu đãi tốt nhất, bởi nhiều app khác có mức phí rất cao, đôi khi cao hơn tiền lãi. Như vậy, bạn hoàn toàn không cần trả các loại phụ phí dịch vụ… 

lai-suat-phi-app-tin-vay

Chuyên gia tại tigersmoney cho rằng, mức lãi suất cho khoản vay tại đây cũng rất cạnh tranh trong số các app vay tiền online khi bắt đầu chỉ từ 1,67%. Bạn sẽ khó bắt gặp mức lãi suất này ở bất cứ ứng dụng vay trực tuyến nào khác. Mức lãi suất cụ thể của khoản vay sẽ được tính toán dựa trên công nghệ trí tuệ nhân tạo cho từng hồ sơ với khả năng tín dụng khác nhau. Do đó, mức lãi suất khoản vay sẽ không cố định và cần hoàn tất hồ sơ để nhận báo số lãi suất chính xác.

Kiểm tra lãi suất và phí trong 3s

Hồ sơ đăng ký vay

Để đăng ký vay tiền Tinvay, trước tiên bạn cần cung cấp hai thông tin là:

 • Số điện thoại: số chính chủ, có đăng ký để xác minh danh tính bằng SMS.
 • Số chứng minh nhân dân/số căn cước: phải là giấy tờ chính xác của bạn. 

Ngoài ra, trong quá trình làm hồ sơ, ứng dụng này cũng có thể thu nhập các thông tin để định danh, bao gồm nhưng không giới hạn như sau:

 • Nhóm thông tin xác định danh tính người vay: họ và tên, ngày/tháng/năm sinh, CMND/Căn cước công dân/Hộ chiếu và một số thông tin khác theo quy định của pháp luật..
 • Nhóm thông tin định danh của tổ chức: giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp mà bạn làm việc hoặc sở hữu, thời gian công ty đó được thành lập và một số điều liên quan khác. 
 • Nhóm thông tin liên lạc: số điện thoại di động, địa chỉ email, thông tin tài khoản ngân hàng để giải ngân và thông tin khác nếu cần thiết.

Hồ sơ của bạn sau khi gửi về sẽ được hệ thống sơ duyệt một lần, sau đó chuyển đến các ngân hàng, tổ chức đối tác để xem xét xác minh danh tính cũng như tính điểm tín dụng, cân nhắc khả năng chi trả của bạn. Dựa trên các kết quả đánh giá, app này cung cấp các gói vay với số tiền và lãi suất phù hợp nhất với mỗi bộ hồ sơ vay vốn.

Thời hạn vay và giải ngân

Thời hạn vay tối đa36 tháng
Thời gian giải ngân trung bình3 – 5 ngày
Gia hạn khoản vay✔️
Trả nợ trước hạn✔️

Chúng tôi nhận định, thời hạn vay tiền tại app này hiện đang tốt hàng đầu thị trường khi cung cấp khoản vay có thời hạn lên đến 36 tháng, điều rất ít ứng dụng vay tiền online khác làm được. Do đó, việc ứng dụng này xét duyệt hồ sơ kỹ càng là điều hoàn toàn có thể hiểu được. Trong vòng 48h, đội ngũ quản lý app sẽ liên hệ với khách hàng đăng ký vay để tư vấn làm hồ sơ vay tiền. Sau khi làm hồ sơ xong, bạn sẽ chờ từ 3 – 5 ngày để xem xét có được giải ngân hay không.

Nếu được xét duyệt, nhân viên tư vấn của app sẽ hỗ trợ bạn hoàn thiện hồ sơ và giải ngân trong vòng 48h. Như vậy, ứng dụng này hỗ trợ rất tốt cho khách hàng về thời hạn khoản vay, dù thời gian giải ngân không nhanh nhưng vẫn luôn có nhân viên tư vấn để khách hàng có thể lập hồ sơ khoản vay tốt nhất có thể.

Hướng dẫn vay tiền tại app Tinvay

Để vay tiền Tinvay, bạn không cần hồ sơ quá phức tạp mà chỉ cần vài bước cơ bản theo hướng dẫn dưới đây.

Bạn cần chuẩn bị những gì trước khi vay tại app Tinvay

Để vay tiền tại ứng dụng này, bạn chỉ cần đáp ứng các tiêu chí đơn giản như là công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 18 – 65 tuổi, có các giấy tờ bản gốc là chứng minh nhân dân (hoặc căn cước công dân, hoặc hộ chiếu), có nguồn thu nhập đảm bảo khả năng chi trả khoản vay. Thủ tục vay tiền tại app rất đơn giản, chỉ cần bạn để lại các thông tin về số điện thoại, số CMND và điền địa chỉ khu vực sinh sống hiện tại của bạn.

bạn-cần-chuẩn-bị-những-gì-trước-khi-vay-tại-app-tinvay

Sau đó, hệ thống trí tuệ nhân tạo sẽ tìm kiếm khoản vay phù hợp với bạn trong thời gian vô cùng nhanh chóng (chỉ từ 1-2 phút) và xét duyệt khoản vay đó. Sau khi được phê duyệt, nhân viên tư vấn sẽ gọi cho bạn dựa trên số điện thoại mà bạn cung cấp, sau đó hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ, ký hợp đồng và giải ngân trong vòng 48h.

Các bước vay tiền tại app Tinvay
Chúng tôi nhận định các bước vay tiền tại ứng dụng này không hề phức tạp, chỉ cần đảm bảo cung cấp đủ một số thông tin một cách chính xác. Để tiến hành vay tiền tại app, bạn cần thực hiện các bước cụ thể như sau: 
Bước 1:
Bạn truy cập website chính thức của app là tinvay.vn để không gặp phải các tình trạng giả mạo ứng dụng này, hạn chế các rủi ro.
Bước 2:
Chọn hạn mức muốn vay bằng cách kéo thanh công cụ và nhập thông tin số điện thoại, số chứng minh nhân dân hoặc số căn cước công dân hợp lệ. Lưu ý nhập thông tin chính xác để thuận tiện hơn trong việc làm hồ sơ bởi ứng dụng sẽ từ chối làm hồ sơ cho những khách hàng cung cấp sai lệch thông tin.
Bước 3:
Xác nhận thông tin số điện thoại đăng ký: Hệ thống sẽ gửi đến bạn một mã xác thực qua số điện thoại mà bạn đã cung cấp. Nếu bạn không nhận được mã, bạn có thể bấm vào mục gửi lại mã hoặc kiểm tra lại xem số điện thoại mình nhập đã đúng chưa, nếu chưa đúng thì thoát ra và nhập lại. Sau khi điền mã gồm 6 chữ số, bạn nhấn nút “Tiếp tục”.
Bước 4:
Điền thông tin Hồ sơ vay: các thông tin bạn cần cung cấp ở bước này bao gồm: địa chỉ sinh sống (tỉnh/thành, quận/huyện), năm sinh. Lưu ý cung cấp thông tin một cách trung thực bởi ứng dụng này không tiếp nhận hồ sơ cung cấp sai lệch thông tin. Tiếp theo ấn nút “Tìm khoản vay” và chờ vài phút.

Bước 5:
Nhận kết quả khoản vay thích hợp với bạn từ đối tác của ứng dụng. Các thông tin về khoản vay được ứng dụng đề xuất gồm: số tiền khách hàng có thể được duyệt vay, thời hạn thanh toán khoản vay (thường không cụ thể số ngày tháng). Lúc này, trong vòng 48h, nhân viên tư vấn của các đối tác cho vay nói trên sẽ liên lạc với bạn để giúp bạn hoàn thiện nốt hồ sơ và ký hợp đồng vay tiền.

Khi có bất cứ thay đổi nào về thông tin cá nhân trong quá trình vay, bạn cần cập nhật thông tin một cách nhanh chóng và chính xác nhất có thể.

Vay nhanh tại đây!

Thanh toán khoản vay app Tinvay

Bạn có thể tra cứu khoản vay tại ứng dụng bằng hai cách, tuy nhiên chưa có thông tin cụ thể về các bước thanh toán khoản vay của app này trên website chính thức.

Tra cứu khoản vay app Tinvay

Tra cứu khoản vay là một điều vô cùng quan trọng mà bạn phải thường xuyên tiến hành trong quá trình vay tại bất cứ một tổ chức, ứng dụng nào để biết tình trạng thanh toán nợ của mình và phát hiện, xử lý những sai sót từ cả hai phía nếu có. Để tra cứu khoản vay tại đây, khách hàng có thể sử dụng hai cách đó là tra cứu thông qua tài khoản vay của bạn tại tài khoản cá nhân và hình thức gọi điện đến hotline.

tra-cứu-khoản-vay-app-tinvay

Việc tra cứu này sẽ giúp bạn nắm được những thông tin quan trọng về khoản vay cũng như kịp thời phát hiện nếu vô tình trễ thanh toán thì có thể kịp thời xử lý, không để ảnh hưởng đến lịch sử tín dụng cũng như điểm CIC.

Cách tra cứu✔️Đánh giá
Tra cứu bằng cách đăng nhập vào tài khoản✔️Dễ thực hiện
Tra cứu qua hotline✔️Dễ thực hiện

Hướng dẫn thanh toán

Theo như chúng tôi tìm hiểu trên website chính thức của ứng dụng, các thông tin thanh toán chưa được công khai cụ thể. Khách hàng sẽ thanh toán khoản vay dựa trên những thông tin quy định trên hợp đồng.

Thanh toán Online#NA#NA
Thanh toán tiền mặt#NA#NA
Tên đơn vị nhận tiền#NA
Số tài khoản#NA
Tại ngân hàng#NA
Nội dung chuyển khoản#NA

App Tinvay lừa đảo?

Không có thông tin về việc ứng dụng này lừa đảo, thay vào đó app luôn hoạt động minh bạch, uy tín.

Trên thị trường hiện nay chưa xuất hiện thông tin về việc ứng dụng vay tiền online này lừa đảo, đồng thời đây là sản phẩm của tổ chức CIC DATA – một tổ chức hàng đầu Việt Nam về dữ liệu trực tuyến nên rất minh bạch trong các hoạt động của mình. Ứng dụng cũng là đối tác của hơn 30 ngân hàng, tổ chức tài chính từ lớn tới nhỏ như VPBank, TPBank, Mirae Asset, Seabank,… Khi nhìn vào những thông tin pháp lý và phản hồi khách hàng này, có thể thấy được độ uy tín của ứng dụng này. 

Tuy nhiên, hiện nay đã có nhiều hình thức lừa đảo liên quan đến vay tiền online. Do đó, bạn cần thận trọng không cung cấp bất cứ thông tin gì cho người lạ mặt, đặc biệt là thông tin về thẻ ngân hàng như mật khẩu…và tuyệt đối không ấn vào các đường link lạ chưa rõ đích đến để không bị hack.

Hãy tải đúng app chính thức, đồng thời không đóng phí cho bất cứ bên nào mạo danh nào bởi ứng dụng này không thu bất cứ một khoản phí nào cho đến khi giải ngân.

Hỗ trợ khách hàng app Tinvay 

Ứng dụng chưa sở hữu nhiều kênh hỗ trợ khách hàng, dịch vụ hỗ trợ tương đối tốt. 

Kênh hỗ trợChi tiếtĐánh giá
Email
Hotline(84) 247 108 1688Nhanh, ưu tiên trường hợp cần giải quyết những việc gấp
FanpageTinvayCung cấp thông tin về điều kiện các khoản vay
Chat trực tiếpFacebook messengerApp này có một trang facebook chính chủ có hỗ trợ về khoản vay

Sau quá trình trải nghiệm, chúng tôi nhận định chất lượng của dịch vụ hỗ trợ khách hàng của app này chỉ ở mức ổn, chưa có nhiều kênh hỗ trợ. Khi cần liên hệ với các nhân viên hỗ trợ khách hàng của app, bạn có thể liên lạc lại qua số điện thoại đã gọi đến để được tư vấn từ một nhân viên duy nhất, hoặc có thể dùng một trong ba kênh:

 • Tel: (84) 247 108 1688: khuyên dùng cho các trường hợp khẩn cấp cần phản hồi nhanh chóng.
 • Fax: (84) 247 108 1688: khuyên dùng cho việc trao đổi những thông tin quan trọng cần lưu lại thông tin trao đổi.
 • Qua facebook chính thức của app: khuyên dùng cho các trường hợp thắc mắc nhỏ, cập nhật các thông tin mới.
hỗ-trợ-khách-hàng-app-tinvay

Dù không đa dạng phương thức liên lạc, tuy nhiên khi bạn để lại số điện thoại để đăng ký mở hồ sơ vay, các nhân viên sẽ chủ động liên hệ với người vay qua số điện thoại bạn đã cung cấp. Một điểm cộng bù lại đó là ứng dụng này cam kết phản hồi trong vòng 48h và tư vấn chi tiết nhất cho khách hàng về các khoản vay, mức lãi, thời hạn. và các vấn đề liên quan.

Fax cũng là một hình thức mà hiện nay ít người dùng, nhưng thông tin đều chính xác và an toàn. Thời gian phản hồi của ứng dụng này không nhanh, nhưng luôn đảm bảo không bỏ sót hồ sơ của khách hàng cũng như tư vấn một cách tận tâm nhất. 

So sánh app Tinvay với app Tamo và app Doctor Đồng

Mỗi app vay tiền sẽ có những ưu nhược điểm riêng, app vay tiền tốt nhất cho bạn là app phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Sau khi tìm hiểu các thông tin trên và đọc review Tinvay, nếu bạn cảm thấy app này chưa thực sự phù hợp, bạn có thể tìm hiểu thêm về App Tamo, App Doctor Đồng. App Tamo có ưu điểm nổi bật là giải ngân trong vòng 15 phút… App Doctor Đồng có tỉ lệ duyệt hồ sơ rất cao, chấp nhận cả nợ xấu và có nhiều chương trình ưu đãi cho người vay. 

Để tăng khả năng vay được tiền, bạn hoàn toàn có thể đăng ký cùng lúc nhiều app cùng lúc và sau đó chọn vay ở app phù hợp nhất. Tham khảo bảng so sánh các tiêu chí quan trọng dưới đây và chọn cho mình một ứng dụng vay tiền online phù hợp nhất. 

Phí

Thấp

Trung bình

Trung bình

Lãi

Thấp

 Trung bình

Trung bình

Tỷ lệ duyệt vay

95%

98%

99%

Hồ sơ đăng ký

Khá đơn giản

Đơn giản

 Đơn giản

Thời hạn giải ngân

2 ngày

15 phút

Trong ngày


Thời hạn vay

  Từ 3 - 36 tháng

90 ngày - 180 ngày

  90 ngày đến tối đa 12 tháng

Khuyến mãi

-

Miễn phí lãi khoản vay đầu tiên lên đến 30 ngày

  0% lãi suất, 0% phí khi vay lần đầu tiên

Kết luận

Dựa trên những thông tin về các giấy phép của app này cũng như lịch sử hoạt động của app này, chúng tôi nhận định Tinvay là một ứng dụng cho vay tiền trực tuyến có uy tín. Khi có nhu cầu vay tiền nhanh chóng, đây là một trong những sự lựa chọn hàng đầu cho khách hàng. 

Để được duyệt hồ sơ nhanh hơn, khách hàng cần truy cập đúng website chính thức của app, làm hồ sơ đầy đủ các thông tin được yêu cầu một cách chính xác nhất có thể và giữ cho mình không bị vướng nợ xấu. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể đăng ký vay tiền cùng lúc tại nhiều app khác để nâng cao tỷ lệ duyệt vay.

Những câu hỏi thường gặp

Tags:

TIGERS MONEY
Logo