Vay 20 triệu trả góp 12 tháng nhanh nhất với lãi suất ưu đãi

Nhu cầu vay tiền trả góp đang là xu hướng chi tiêu của hầu hết mọi người. Thay vì bỏ một số tiền lớn để mua sắm, chi tiêu thì trả góp giúp bạn vừa sở hữu được vật dụng mình mong muốn vừa chủ động nguồn tài chính. Không những vậy, bạn có thể vay tiền mặt và trả dần để trang trải sinh hoạt hay các khoản nợ đến hạn.

 Nhận thấy nhu cầu vay tiền ngày càng gia tăng và lợi ích thiết thực của hình thức này các chuyên gia tigersmoney mách bạn những mẹo vay 20 triệu trả góp 12 tháng nhanh nhất với lãi suất ưu đãi.

Nhu cầu cần vay tiền trả góp 

Mỗi người sẽ có một thói quen chi tiêu khác nhau nhưng thực trạng “ chưa hết tháng đã hết tiền” dường như ai trong chúng ta cũng gặp phải. Để sở hữu một mức thu nhập ổn định để có thể cân bằng được cuộc sống là đích tới của rất nhiều cá nhân. Trong cuộc sống chúng ta có rất nhiều tình huống bất ngờ cần chi tiêu gấp hay huy động một khoản tiền để thực hiện dự định các nhân. Sau đây là các lý do để bạn cần vay tiền trả góp:  

Trang trải học phí, sinh hoạt: Bạn gần đến thời gian đóng học phí, tiền nhà mà chưa đến kỳ nhận lương hay nhận trợ cấp từ gia đình thì khoản vay 20 triệu trả góp 12 tháng là sự lựa chọn cần thiết và hợp lý.

Mua sắn thiết bị công nghệ: Thiết bị công nghệ phục vụ công việc, học tập hay giải trí đã trở thành vật dụng hàng ngày của mỗi người. Bạn không đủ khả năng trả hết một lần cho món đồ công nghệ mong muốn thì lựa chọn trả góp giúp bạn sở hữu nhanh chóng. Khoản vay 20 triệu giúp bạn biến ước mơ thành hiện thực ngay trong chốc lát.

vay 20 triệu trả góp 12 tháng

Kinh doanh nhỏ: Rất nhiều bạn trẻ muốn thử sức kinh doanh và kiếm thêm nguồn thu nhập linh động. Bạn cần làm vốn 20 triệu để bắt đầu nhập hàng và thuê cửa hàng. Một khoản vay trả góp 12 tháng giúp bạn bắt tay vào công việc.

Du lịch: Bạn đã lên lịch trình cùng nhóm bạn thân du lịch nhưng gần đến hẹn vẫn chưa tích lũy đủ số tiền cho chuyến đi. Bạn có thể tạo khoản vay 20 triệu trả góp 12 tháng để vừa có tiền đi du lịch vừa chủ động nguồn tài chính để thanh toán khoản vay hàng tháng.

Thanh toán khoản nợ đến hạn: Bạn có một số khoản nợ đến hạn cần thanh toán gấp mà chưa đến kỳ nhận lương hay chưa huy động được nguồn tiền ngay lập tức. Một khoản vay trả góp được giải ngân trong ngày là phương án tối ưu.

Các phương án vay tiền trả góp thông dụng hiện nay

Cho vay trả góp là hình thức vay tiền thông dụng được nhiều người yêu thích và sử dụng. Lợi ích của vay tiền trả góp ngày càng được chứng minh và trở thành xu hướng tiêu dùng hiện nay.

Vay trả góp ngân hàng

Ngân hàng là địa chỉ vay tiền trả góp uy tín hàng đầu được đánh giá cao và đông đảo người vay lựa chọn. Bạn sẽ được giới thiệu những gói vay tín chấp cho khoản vay từ 10 – 20 triệu trả góp.

Ưu điểm lớn nhất mà người vay được hưởng quyền lợi khi đăng ký vay tại ngân hàng là:

  • Hạn mức vay có thể lớn hơn 20 triệu: Người vay có thể vay số tiền từ 20 triệu đồng đến vài trăm triệu nếu đảm bảo được thu nhập trả nợ vay. Với số tiền nhỏ 20 triệu đồng trả góp 12 tháng thì điều kiện vay có thể đáp ứng dễ dàng hơn.
  • Lãi suất thấp: Mức lãi tính trên khoản vay trả góp 20 triệu phù hợp với khả năng trả nợ của nhiều đối tượng vay vốn. Đây là mức lãi thấp nhất trong các tổ chức cho vay từ 9.5% đến 15%/năm. 
Các phương án vay tiền trả góp thông dụng hiện nay
  • Rủi ro thấp: Ngân hàng là một chức cho vay lớn và uy tín nên quyền lợi của người vay được đảm bảo tối đa.

Bên cạnh những ưu điểm thì người vay cần cân nhắc các hạn chế như:

  • Điều kiện và hồ sơ vay phức tạp: Với những ưu đãi về hạn mức, lãi vay thì người vay cần đáp ứng những điều kiện bắt buộc của ngân hàng về mức thu nhập, hồ sơ lý lịch cá nhân, xác nhận từ bên thứ ba,…
  • Thời gian nhận giải ngân khá lâu: Khoản vay tại ngân hàng thường phải có thời gian thẩm định, xác minh hồ sơ vay vốn cùng các yếu tố liên quan đến đối tượng vay. Do vậy, bạn cần ít nhất 3 -5 ngày làm việc để có thể nhận khoản tiền vay.

Vay trả góp qua app online

  • Hồ sơ nhanh gọn: Bạn có thể được duyệt vay tiền chỉ bằng những giấy tờ chứng minh thông tin cá nhân như: cà vẹt xe, CCCD, hóa đơn tiền điện, sim điện thoại,…
  • Thời gian nhận tiền cấp tốc: Đây là ưu điểm lớn nhất của hình thức vay trả góp này, chỉ vài phút sau khi phê duyệt khoản vay bạn đã có tiền trong tài khoản để chi tiêu những tình huống khẩn cấp.
Vay trả góp qua app online
  • Mức lãi hợp lý: Người vay tiền qua app online có thể phải chi trả mức lãi vay cao hơn so với vay ngân hàng nhưng lãi suất vay qua app được đánh giá khá cạnh tranh trên thị trường tín dụng.

Vay trả góp qua app online cũng tồn tại những mặt hạn chế mà người vay cần cẩn trọng như:

Thời gian vay hạn chế: Các app vay tiền trả góp hiện nay thường hỗ trợ thời gian vay từ 3 tháng đến 12 tháng. 

Khoản vay hạn mức nhỏ: Số tiền giải ngân từ vài trăm nghìn đến 20 triệu đồng. Người vay cần số tiền lớn thì đây không phải lựa chọn tốt nhất.

Dễ gặp rủi ro với các app lừa đảo: Các app vay tiền lừa đảo xuất hiện ngày càng nhiều với thủ thuật tinh vi nhằm chiếm đoạt tài sản của người vay khi nhu cầu vay tiền online gia tăng. Do vậy, để hạn chế rủi ro này người vay cần lựa chọn app vay tiền trả góp uy tín được cộng đồng đánh giá cao. Các app có đầy đủ thủ tục pháp lý, giấy phép kinh doanh và minh bạch thông tin. 

Top app cung cấp tín dụng trả góp uy tín

Trên thị trường có rất nhiều app cung cấp tín dụng 20 triệu trả góp 12 tháng. Tuy nhiên, bạn cần chắt lọc thông tin tin cậy để lựa chọn địa chỉ app cho vay uy tín. Sau đây là top app vay tiền trả góp được chuyên gia tigersmoney nhận định về chất lượng.

App vay tiền trả góp Avay

App vay tiền Avay là ứng dụng đang có sự phủ sóng nhất định trên thị trường được nhiều khách hàng biết đến. Avay được cấp phép hoạt động và điều hành bởi tập đoàn công nghệ Trusting Social. Thông qua app bạn có thể tìm kiếm các khoản vay phù hợp theo nhu cầu từ các đối tác của Avay. 

Với khoản vay 20 triệu trả góp 12 tháng Avay sẽ phân tích, so sánh và đưa ra các gói vay ưu đãi nhất cho bạn lựa chọn.

App vay tiền trả góp Avay

Ngoài ra, app còn hỗ trợ khoản vay lớn hơn đến 80 triệu đồng trong thời gian 36 tháng với mức lãi từ 18-36%/năm. Đây là app vay online duy nhất hỗ trợ khoản vay lớn trong thời gian dài mà người vay được chủ động chọn công ty tài chính cho vay. 

Sự linh hoạt và uy tín trong dịch vụ cho vay khiến Avay ngày càng được đánh giá cao và thu hút nhiều khách hàng. Bạn có nhu cầu vay tiền trả góp thì Avay là phương án tối ưu nhất dành cho bạn.

App vay tiền trả góp Tamo

App Tamo.vn là địa chỉ tin cậy cho vay trả góp với khoản tiền từ vài triệu đến 20 triệu đồng. Dưới sự điều hành của công ty SOFI SOLUTIONS thì quyền lợi của người vay luôn được đảm bảo một cách tốt nhất. Khi vay tiền trên ứng dụng Tamo.vn bạn không chỉ nhận được các gói vay ưu đãi mà dịch vụ khách hàng luôn được chăm sóc 24/7.

App vay tiền trả góp Tamo

Tamo giới thiệu đến bạn những khoản vay với lãi suất từ 1%/tháng và trả góp trong vòng 6 tháng. Bạn chỉ đăng ký gói vay và nhận tiền về tài khoản nhanh chóng từ hệ thống của Tamo. Với danh tiếng đảm bảo và tuân thủ nghiêm ngặt các quy chuẩn của app vay tiền tin cậy, an toàn, Tamo là địa chỉ được chuyên gia tigersmonney đưa ra lời khuyên sử dụng dịch vụ.

App vay tiền trả góp Senmo

Một cái tên nhận được lượt vote cao đánh giá từ người vay phải kể đến app vay Senmo. Với kim chỉ nam “ vay tiền mọi lúc mọi nơi” Senmo tạo điều kiện tối đa để người vay nhận được giải ngân. Không những vậy, app Senmo luôn cam kết với người dùng bằng sự uy tín và những điều khoản rõ ràng được công ty Gofingo đảm bảo.

App vay tiền trả góp Senmo

Senmo đưa ra các gói vay hỗ trợ 20 triệu đồng trả góp trong thời gian từ 3 – 12 tháng để bạn lựa chọn. Mức lãi rất hợp lý từ 12 – 19%/năm và những ưu đãi khủng dành cho khách hàng thân thiết. Nếu bạn có nhu cầu vay tiền trả góp thì Senmo là địa chỉ ưu tiên để bạn so sánh và cân nhắc.

App vay tiền trả góp Robocash

Không giống như các app vay tiền thông thường trên thị trường, Robocash được biết đến là app vay tiền trả góp sử dụng công nghệ tự động cho phép phê duyệt khoản vay. Nếu bạn đã từng vay tiền online và có lịch sử trả góp chưa đúng hạn thì Robocash là sự lựa chọn thông minh cho khoản vay kế tiếp. App được công ty Robocash Việt Nam điều hành và có đầy đủ các tiêu chí đánh giá app vay tiền chất lượng hàng đầu. 

Robocash cạnh tranh với các đối thủ trên thị trường bằng gói vay với mức lãi tối đa 18.3%/năm cho khoản vay trung bình từ 1 – 20 triệu đồng. Ngoài ra, app còn hỗ trợ các đối tượng nợ xấu khi đánh giá hồ sơ tiềm năng. Với ưu điểm này, Robocash nhận được phản hồi tốt từ người vay và chứng minh được lợi thế bằng số lượng khách hàng gia tăng vượt trội. Bạn có thể đăng ký vay 20 triệu trả góp 12 tháng tại ứng dụng Robocash với sự hỗ trợ tối đa của công nghệ hiện đại.

App vay tiền trả góp Vamo

App Vamo là địa chỉ vay tiền trả góp được review tích cực trên nhiều trang đánh giá uy tín. Luôn nằm trong top 10 app vay trả góp uy tín, Vamo được người dùng biết đến khi triển khai gói vay lãi suất thấp so với mặt bằng chung. 

Vano được điều hành bởi công ty Viaconto và ứng dụng nhiều công nghệ tiên tiến trong hoạt động cho vay.

App vay tiền trả góp Vamo

Không chỉ đi đầu trong công nghệ vận hành, Vamo còn nổi bật về sản phẩm cho vay với những ưu đãi hoàn tiền khủng. Khoản vay được Vamo áp dụng lãi suất 12 -18.25%/năm với hạn mức đến 20 triệu đồng. Kỳ hạn trả góp tương đối dài từ 6 tháng – 12 tháng cùng những combo ưu đãi cho khách hàng vay kế tiếp. Bạn cần vay tiền gấp để chi tiêu thì Vamo là địa chỉ số một để bạn trao gửi niềm tin.

App vay tiền trả góp Doctor Dong

Bạn đang tìm kiếm app vay có kỳ hạn trả góp dài? Chúng tôi giới thiệu đến bạn app Doctor Dong có kỳ hạn trả góp khoản vay đến 12 tháng. Doctor Dong được vận hành bởi công ty tài chính GLC và được cấp phép hoạt động đầy đủ. Những tiêu chí về pháp lý cũng như sản phẩm vay là lợi thế của app.

App vay tiền trả góp Doctor Dong

App triển khai gói vay trả góp 12 tháng với số tiền từ 500 nghìn đến 10 triệu đồng cùng chính sách lãi suất cạnh tranh 12-20%/năm. Với thời gian trả góp dài cùng thủ tục gọn nhẹ, Doctor Dong thu hút được đông đảo nhiều đối tượng vay vốn. Đây là địa chỉ vay trả góp 20 triệu trong 12 tháng bạn nên tham khảo và trải nghiệm dịch vụ.

App vay tiền trả góp Tien Oi

Được xếp vào top app vay trả góp uy tín với điểm mạnh tạo điều kiện cho hồ sơ đã từng trễ hạn, quá hạn. Tiền Ơi được đông đảo học sinh, sinh viên, người đi làm lựa chọn vay tiền khi phát sinh những khoản chi tiêu khẩn cấp. Tiền ơi là app tuân theo mọi quy chuẩn đánh giá ứng dụng trả góp uy tín được chuyên gia tigersmoney xác nhận về chất lượng. 

Tiền ơi cung cấp gói vay trả góp 20 triệu với lãi vay 12 – 18.5%/năm trong thời gian từ 6 tháng. Đặc biệt, khi bạn là khách hàng mới Tiền ơi gửi bạn quà chào mừng với gói vay miễn lãi. Với chương trình tri ân khủng cùng lợi thế cạnh tranh của gói vay, Tiền ơi xứng đáng để bạn trao gửi niềm tin.

App vay tiền trả góp One Credit

Bạn vay tiền online mà được nhận hoàn tiền về tài khoản? One Credit là app duy nhất áp dụng chương trình ưu đãi này dành cho người vay. Công ty tài chính Oncredit là đại diện pháp nhân của app đứng ra điều hành hoạt động và bảo vệ quyền lợi cho người vay.

One Credit đề xuất gói vay 20 triệu trả góp với mức lãi rất cạnh tranh 14.6%/năm. Người vay được trả góp đến 12 tháng và được nhận hoàn tiền 15% khi đáp ứng các điều kiện của gói vay. Đây cũng là app duy nhất người vay được quyền trả nợ sớm thời hạn và được app vay hoàn phí. Bạn tự chủ được nguồn tiền và không muốn ràng buộc bởi các quy định về thanh toán thì One Credit là để xuất hoàn hảo cho bạn.

App vay tiền trả góp One Credit

Kết luận

Vay tiền trả góp không những giúp bạn giải quyết được khó khăn tài chính hiện tại mà còn giảm áp lực trả nợ vay. Với khoản vay 20 triệu trả góp 12 tháng bạn có thể lựa chọn rất nhiều địa chỉ vay tiền tin cậy được các chuyên gia tiger đề xuất và đánh giá cao. Tuy nhiên, thị trường vay tiền online qua app vẫn chứa đựng những rủi ro để người vay phải cân nhắc trước khi vay vốn. Hy vọng những thông tin các chuyên gia tigersmoney chia sẻ giúp bạn thêm sự hiểu biết về thị trường này. 

Câu hỏi thường gặp

TIGERS MONEY
Logo