Cách vay 3 triệu chỉ cần CMND ở đâu không mất lãi

Cuộc sống không phải lúc nào chúng ta cũng có dư giả tài chính để dự phòng những khoảng phát sinh bất ngờ. Để huy động khoản tiền nhỏ vài triệu đồng để xử lý nhanh công việc khẩn cấp mà không cần phiền đến bạn bè, người thân thì vay tiền online giúp bạn giải quyết trong tích tắc.

 Nếu bạn đang cân nhắc app vay nào an toàn lãi suất phù hợp thì tham khảo bài viết sau đây. Các chuyên gia tài chính cá nhân tigersmoney chia sẻ đến bạn cách vay 3 triệu chỉ cần CMND không mất lãi cho người dùng mới.

Lý do cần vay 3 triệu chỉ cần CMND

Khoản tiền 3 triệu không phải là số tiền lớn để chi tiêu, mua sắm nhưng trong một số trường hợp khẩn cấp nó giúp bạn giải quyết được rất nhiều việc. Đa phần đối tượng nhu cầu vay 3 triệu bằng CMND thường là học sinh, sinh viên, người đi làm có mức thu nhập trung bình,… Sau đây là những lý do để bạn cần vay 3 triệu chỉ cần cmnd:

 • Cần tiền chi tiêu gấp: Bạn không có dư nhiều tiền mặt mà cần đóng tiền nhà, sinh hoạt phí, học phí 1 lần. Bạn ngại vay bạn bè hay người thân vì một vài lý do thì 1 khoản vay trả góp để giải quyết tình huống trước mắt là giải pháp hợp lý.
 • Mua sắm đồ dùng, tổ chức sự kiện: Bạn sắp có sự kiện cần tổ chức như sinh nhật, liên hoan hay có dự định mua sắm nhưng tài chính chưa dư giả sẽ ảnh hưởng đến chi phí cố định hàng tháng. Khoản vay 3 triệu sẽ hỗ trợ bạn phần nào tài chính cho các dự định sắp tới.
vay 3 triệu chỉ cần CMND
 • Thanh toán nợ đến hạn: Bạn có một khoản nợ đến hạn trả mà chưa đủ tài chính để đáo hạn. Chi phí gia hạn thêm sẽ phải chịu lãi khá cao và nhiều chi phí đi kèm. Số tiền 3 triệu sẽ giúp bạn tiết kiệm được kha khá chi phí lãi vay, phí dịch vụ.

Bạn có thể vay dễ dàng bằng CMND qua app online với khoản vay từ 3 triệu đến 20 triệu để giải quyết công việc cần chi tiêu khẩn cấp. Khoản vay này được trả góp hàng tháng từ 1 đến 12 tháng tùy theo bạn lựa chọn. Sự đơn giản về giấy tờ và thời gian nhận tiền nhanh là ưu điểm lớn nhất của hình thức vay này. 

Thông tin cần lưu ý khi vay 3 triệu bằng CMND

Với khoản vay 3 triệu chỉ cần cmnd qua app ngoài CMND bạn cũng cần đáp ứng một vài điều kiện cơ bản để được hệ thống duyệt vay. Những thông tin bạn cần lưu ý sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và tăng chất lượng hồ sơ.

Điều kiện, hồ sơ đăng ký vay 3 triệu chỉ cần cmnd

Ngoài CMND là điều kiện bắt buộc để vay tiền qua app, bạn cần đáp ứng một vài yêu cầu cơ bản như sau:

 • Bạn là công dân Việt Nam không có tiền án, tiền sự trong thời gian vay tiền.
 • Bạn thuộc độ tuổi từ 18 trở lên và có công việc tạo ra thu nhập.
 • Bạn có phương tiện liên lạc cá nhân, tài khoản nhận tiền.
 • Bạn cần đáp ứng một vài điều kiện khác trong những trường hợp app yêu cầu.

Đây là những điều kiện mà một hồ sơ đăng ký vay tiền qua app cần đáp ứng để khoản vay được ưu tiên duyệt nhanh, nhận tiền cấp tốc. Hồ sơ vay càng chất lượng thì khoản vay của bạn được phê duyệt nhanh chóng.

Lãi suất vay 3 triệu chỉ cần cmnd là bao nhiêu 

Khi lựa chọn kênh vay tiền, đơn vị cho vay thì yếu tố đầu tiên được người vay xem xét là lãi suất. Nếu bạn phải chi trả 3 đến 5 nghìn 1 triệu/ngày khi vay tiền ở kênh không chính thống thì vay tiền trên app bạn phải chi trả mức lãi suất từ 12 đến 18.6%/năm. Mức lãi được các chuyên gia tigersmoney nhận định khá phù hợp, người vay có mức thu nhập trung bình đủ chi trả gốc và lãi hàng tháng. Không những vậy, bạn còn có thể vay không mất lãi khi tận dụng các chương trình tri ân dành cho người vay mới từ các app vay tiền uy tín.

Lãi suất vay 3 triệu là bao nhiêu 

Các bước vay 3 triệu bằng CMND 

Chỉ cần CMND và thực hiện theo các bước hướng dẫn bạn có thể nhận tiền về tài khoản sau vài phút. 

Các bước vay 3 triệu bằng CMND 
Bước 1: Tìm app vay phù hợp
Đây là bước quan trọng nhất để bạn chọn địa chỉ vay tiền tin cậy, phù hợp. App vay tiền không uy tín sẽ mang lại nhiều rủi ro và hệ lụy không mong muốn. Do vậy, bạn nên chọn 1 trong top 10 app vay được phản hồi tốt hiện nay như: Money Cat, Findo, Senmo, Vamo, Tamo, Avay, One Credit, Tiền ơi, Doctor Đồng,….
Bước 2: Đăng ký tài khoản và điền thông tin khoản vay
Sau khi đã chọn được app vay phù hợp, bạn cần đăng ký bằng cách điền thông tin gmail, số liên lạc cá nhân. Sau đó, chọn khoản vay và kê khai các mục dữ liệu theo yêu cầu. Bạn lưu ý các mục khai thông tin cần đồng bộ và chính xác để hồ sơ được duyệt vay nhanh nhất.
Bước 3: Chờ xét duyệt và nhận tiền
Sau bước đăng ký, hệ thống sẽ duyệt khoản vay sau vài phút làm việc bạn đã có thể nhận tiền. Bạn có thể chọn nhận tiền mặt tại các điểm hệ thống liên kết của app hoặc chuyển về tài khoản.

Vay 3 triệu bằng CMND ở đâu không mất lãi

Rất nhiều app vay uy tín trên thị trường tri ân không lãi suất và phí đối với người vay mới. Cùng các chuyên gia tigersmoney bật mí các địa chỉ vay 3 triệu chỉ cần cmnd không mất lãi hiện nay.

App Money Cat

Gây ấn tượng với số lượng lượt đăng ký vay qua app, Money Cat là app cho vay 24/7 được vận hành bởi công ty Lendtop theo quy định của pháp luật Việt Nam. Sự uy tín của app được người dùng đánh giá cao bởi sản phẩm chất lượng, chính sách minh bạch và bảo mật dữ liệu.

Money Cat gửi đến khách hàng những đặc quyền riêng trong sản phẩm vay tiền như:

 • Mức lãi ưu tiên số một trên thị trường vay online từ 12-18.5%/năm.
 • Mức tín dụng cung cấp từ vài triệu đến 20 triệu đồng, với khoảnvay 3 triệu chỉ cần cmnd được hỗ trợ tức thì.
 • Linh hoạt thời gian trả góp đến 6 tháng cùng điều kiện vay phù hợp với mọi đối tượng học sinh, sinh viên, người đi làm có mức thu nhập trung bình.
App Money Cat

Đặc biệt, bạn là người dùng mới sẽ được app tri ân với mức lãi 0% cho khoản vay để trải nghiệm dịch vụ. Bạn nên tận dụng tối đa cơ hội vay tiền không mất lãi từ Money Cat cho khoản vay 3 triệu chỉ cần cmnd sớm nhất.

App Doctor Dong

Doctor Dong là app vay có thâm niên trong lĩnh vực cung cấp tài chính online cho người dùng tại Việt Nam. App bắt đầu được chứng nhận hoạt động từ 17/8/2015, với kinh nghiệm 7 năm vận hành Doctor Dong đã sở hữu số lượng người vay khủng cùng chất lượng sản phẩm hàng đầu. 

Là cái tên luôn được xuất hiện trong top app vay tiền an toàn, tin cậy, Doctor Đồng tạo dựng được danh tiếng như hiện nay bằng gói vay có đặc điểm ưu việt như:

 • Mức lãi gửi đến người vay rất cạnh tranh từ 12 -20%/năm. Tùy theo đối tượng vay vốn mà app có cơ chế điều chỉnh ưu tiên phù hợp.
 • Mức tín dụng linh hoạt từ vài trăm nghìn đến 10 triệu đồng. Bạn có nhu cầu vay 3 triệu chỉ cần cmnd thì hoàn toàn được hỗ trợ với ưu đãi đặc biệt.
 • Thời gian trả góp đến 12 tháng, bạn chủ động thanh toán với nguồn tài chính dư giả.
App Doctor Dong

Doctor Đồng là địa chỉ được chuyên gia tigersmoney giới thiệu đến bạn khi có nhu cầu vay 3 triệu chỉ cần cmnd không mất lãi cho khoản vay đầu. 

On Credit

Bạn đang tìm kiếm app vay tiền hội tụ đủ combo: được quyền trả trước hạn, không mất lãi khoản vay đầu, ưu đãi riêng cho khách hàng thân thiết. On Credit chính là địa chỉ số 1 bạn nên trải nghiệm dịch vụ. 

Các thông tin gói ưu đãi On Credit gửi đến người dùng như sau:

 • Mức lãi không thể hợp lý hơn chỉ 14.6%/năm cho mức tín dụng từ vài trăm đến 20 triệu đồng.
 • Người vay chọn thời gian trả góp theo điều kiện thu nhập đến 6 tháng.
 • Các chương trình tri ân khủng như: hoàn lãi, phí khi trả nợ sớm, giảm lãi cho khách hàng có lịch sử vay tốt, không mất lãi khoản vay đầu tiên, nhận thưởng khi giới thiệu bạn bè,…
On Credit

Bạn đang cần tiền gấp mà có thể nhận tiền trong tích tắc không mất lãi chỉ có vay tiền tại On Credit. Đây là địa chỉ tin cậy và an toàn cho khoản vay gấp 3 triệu bằng CMND.

Findo

Một địa chỉ khác giúp bạn vay tiền không mất lãi là app Findo. Được ra đời muộn hơn các app trên thị trường nhưng Findo vẫn khẳng định được vị thế và luôn nằm trong top app được review uy tín. Gói vay tại Findo được triển khai với các đặc điểm như:

 • Mức lãi khiêm tốn từ 12-20%/năm và được điều chỉnh phù hợp theo đối tượng và giai đoạn vay vốn.
 • Mức cấp tín dụng đến 20 triệu trong thời gian 6 tháng.
 • Khoản vay 3 triệu chỉ cần cmnd được app hỗ trợ không mất lãi trong 1 tháng đầu.
Findo

Không giới hạn khoản vay nhỏ, app còn hỗ trợ mức tín dụng lớn hơn cho người vay cũ có lịch sử trả nợ uy tín với nhiều ưu đãi tri ân. Findo được người vay phản hồi 5* và được chuyên gia khuyên dùng.

Kết luận

Với khoản vay gấp mà bạn không có nhiều lựa chọn về điều kiện đáp ứng thì vay tiền qua app online là lựa chọn ưu tiên. Bạn chỉ cần chuẩn bị CMND là có thể vay ngay 3 triệu không mất lãi với các địa chỉ mà chuyên gia chia sẻ. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích giúp bạn có quyết định chính xác khi cần vay tiền gấp qua app online.

Câu hỏi thường gặp

TIGERS MONEY
Logo