Top địa chỉ vay 50 triệu qua app online uy tín nhất năm 2023

Cuộc sống ngày càng phát triển, các loại dịch vụ ăn uống, ngủ nghỉ, đầu tư,… cũng tăng theo bao gồm cả nhu cầu vay vốn tiêu dùng. Khi tìm kiếm các app vay tiền trên mạng bạn sẽ không khỏi đau đầu với hàng trăm ứng dụng vay vốn khác nhau, nếu không cẩn thận lựa chọn phải app lừa đảo bạn sẽ bị khủng bố và gây phiền toái tình trạng này hiện nay xảy ra rất nhiều.

Đừng lo lắng, các chuyên gia của tigermoney sẽ giúp bạn lựa chọn được địa chỉ vay online uy tín có hạn mức cao. Dưới đây là tổng hợp các kinh nghiệm để lựa chọn một nơi vay 50 triệu qua app trực tuyến.

Top 5 App cho vay 50 triệu uy tín nhất

Vamo – App vay tiền uy tín

 Vamo app vay tiền uy tín có đầy đủ giấy phép kinh doanh và số đăng ký 0315687749, được quản lý bởi công ty TNHH Viaconto – nơi kết nối nhà đầu tư và người vay. 

Chỉ cần là công dân Việt Nam đủ tuổi từ 22 đến 60, có công việc và thu nhập ổn định là có thể vay tiền. App cho vay với hạn mức cao, giải ngân nhanh chóng, xét duyệt trong vòng 15 phút và không cần thế chấp tài sản. Tuy nhiên khi vay tại app bạn sẽ phải chịu một số khoản phí, đây cũng là nhược điểm của Vamo.

vay 50 triệu

Tamo.vn – App vay tiền lãi suất chỉ 1%

Tamo vn là app vay vốn linh hoạt 24/7, trực thuộc công ty TNHH MTV TM DV DIGITAL CREDIT được sở đầu tư và kế hoạch thành phố HCM cấp phép đăng ký số 0315413378 ngày 28/11/2018.

Với sự thấu hiểu tài chính của khách hàng app đưa ra rất nhiều tiêu chí hấp dẫn như lãi suất thấp chỉ 1%, độ tuổi từ 20-60, nhận tiền luôn sau khi duyệt hồ sơ từ 3-5 phút. Dịch vụ chăm sóc khách hàng tương đối tốt và hỗ trợ kịp thời, có đến 98% khách hàng phản hồi lại hài lòng sau khi vay.

Tamo.vn - App vay tiền lãi suất chỉ 1%

Mone – App vay tiền 0% lãi suất cho khách hàng mới.

Moneycat là ứng dụng cho vay uy tín nhất Việt Nam với đa dạng dịch vụ cho khách hàng.

App uy tín là bởi vì có đầy đủ thông tin về giấy phép – số đăng kinh doanh 0315264126, điều khoản rõ ràng trên trang chủ. 

App sẽ tặng 0% lãi suất cho người mới, chỉ cần có thu nhập ổn định, với 4 bước đơn giản là bạn có thể vay tiền. Moneycat có lãi suất vay tương đối thấp từ 12% – tối đa 18.25%, giải ngân nhanh chóng, đa số khách hàng đã vay đều có đánh giá tốt và tiếp tục quay lại sử dụng app.

Mone - App vay tiền 0% lãi suất cho khách hàng mới.

Doctor Đồng – App vay tiền hỗ trợ thời hạn vay lên đến 12 tháng

Chỉ với 3 phút đăng ký, ưu đãi 0% lãi suất, 0% phí cho khoản vay đầu tiên bạn đã có thể nhận được giải ngân.

App Doctor Đồng là ứng dụng thuộc về Công ty TNHH MTV Tư vấn Tài Chính LGC đã có đầy đủ giấy phép kinh doanh. 

Với hạn mức vay cao, lãi suất thấp tối thiểu 12% – lãi suất tối đa 20% 1 năm đã thu hút hơn 1,680,378 khách hàng sử dụng dịch vụ. Thái độ CSKH của app rất nhiệt tình và nhanh chóng, bạn có thể trực tiếp gọi điện theo số hotline để được tư vấn kỹ hơn.

Doctor Đồng - App vay tiền hỗ trợ thời hạn vay lên đến 12 tháng

Findo – App vay tiền với hạn mức khủng

Findo app vay tiền với hạn mức khủng, là app uy tín thuộc công ty CÔNG TY TNHH SOFI SOLUTIONS, được cấp giấy phép đăng ký kinh doanh 25/02/2019 – 0315524092. 

App là một trong số ít ứng dụng làm việc cuối tuần, tại đây bạn có thể vay với lãi suất thấp 12%-20%, thời gian xét duyệt hồ sơ nhanh chóng từ 3-5 phút, trừ trường hợp bạn mắc phải nợ xấu sẽ lâu hơn chút, thời gian giải ngân trong ngày. Findo là một app đáng để bạn cân nhắc khi có ý định vay tiền online.

Findo - App vay tiền với hạn mức khủng

Điều bạn cần biết để vay được 50 triệu bằng hình thức trả góp

Đối tượng nào thì có thể vay?

Để có thể vay vốn ngân hàng bạn cần đáp ứng một số tiêu chí sau:

 • Là công dân Việt Nam, từ đủ 18 tuổi đến 60 tuổi 
 • Thu nhập ổn định đủ khả năng chi trả khoản vay.
 • Đơn đề nghị vay vốn, CMND/CCCD hoặc cà vẹt xe máy, ô tô, bảng lương,…
 • Không có tiền sử nợ xấu, đặc biệt là Nhóm 3 nợ dưới tiêu chuẩn (quá hạn từ 91 đến 180 ngày – khi đó bạn sẽ không thể vay vốn tại bất cứ ngân hàng hoặc các app vay online), người ở nhóm này được xếp vào dạng khó thu hồi.

Hồ sơ cho vay bao gồm những gì?

Chuẩn bị và kiểm tra giấy tờ hồ sơ đầy đủ là bước đầu tương đối quan trọng, việc này sẽ giúp bạn giảm tối đa tỷ lệ sai sót cũng như có thể kịp thời sửa chữa lỗi nếu có. Các loại giấy tờ cần thiết: 

 • Giấy xác minh cá nhân như CMND/CCCD, giấy phép lái xe máy/ô tô.
 • Đơn yêu cầu vay vốn
 • Giấy chứng minh thu nhập cá nhân: sao kê bảng lương bằng tài khoản ngân hàng hoặc giấy, hoặc thế chấp tài sản
 • Một vài giấy tờ khác tùy theo yêu cầu bên cho vay.

Quy trình vay như thế nào?

Quy trình vay tương đối đơn giản và dễ thực hiện, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn dưới đây:

các bước để vay được 50 triệu bằng hình thức trả góp
Bước 1
Đăng nhập vào app hoặc website cho vay
Bước 2
Cập nhật các giấy tờ cần thiết cho khoản vay theo yêu cầu của ứng dụng
Bước 3
Sau khi hoàn tất thủ tục bạn sẽ nhận được kết quả xét duyệt bằng email hoặc SMS.
Bước 4
Chờ giải ngân và nhận khoản vay.

Lưu ý nếu bạn không được xét duyệt thì nên kiểm tra lại có bị nợ xấu hoặc đang vay tiền tại nơi khác mà chưa thanh toán, thì bạn nên tất toán các khoản và quay lại thực hiện theo các bước trên.

Lãi suất, hình thức và thời gian giải ngân cần biết?

Tên app

Lãi suất

12-18,25%/năm

12-20%

12% - tối đa 18.25%

12-20%

12-20%

Hình thức thanh toán

Tài khoản ngân hàng hoặc thẻ ghi nợ

Thanh toán bằng tiền mặt qua bưu điện, Internet banking hoặc ví điện tử như Momo

Tài khoản ngân hàng, ví momo

Epay, tài khoản ngân hàng, tiền mặt tại các điểm hỗ trợ Payoo

VP Bank, Vietcombank, ví Momo

Giải ngân

2 giờ

15 phút

5 phút

30 phút

15 phút

Hạn vay

90 – 180 ngày

90 – 180 ngày

91 ngày - Tối đa 182 ngày

90 ngày - tối đa là 12 tháng

90 – 180 ngày

Ưu đãi

Lãi suất thấp, ưu đãi lên đến 20% cho khách hàng vay lại

-

-

-

-

Các hình thức vay 50 triệu phổ biến nhất hiện nay

Vay bằng CMND và SHK.

Vay tiền bằng CMND và SHK hay còn gọi là vay tín chấp, hình thức này chỉ cần duy nhất 2 loại giấy tờ nêu trên, không cần phải thế chấp hay chứng minh bất kì loại thu nhập nào. Với yêu cầu đơn giản chỉ cần là công dân Việt Nam đủ từ 18-60 tuổi, có đầy đủ giấy tờ theo bên yêu cầu cho vay là có thể được giải ngân. Do đó hình thức này được rất nhiều người chọn, chủ yếu là các bạn trẻ mới bắt đầu kinh doanh cần vốn gấp.

Ưu điểm
 • Hạn mức vay lớn
 • Lãi suất thấp, thời gian linh hoạt
 • Có nhiều gói vay để lựa chọn
Nhược điểm
 • Tất toán trước hoặc trễ hạn thì đều phải chịu phí phạt

Vay theo bảng lương/ hợp đồng lao động.

Vài năm trở lại đây nổi lên hình thức chi tiêu trước trả tiền sau, đặc biệt là giới trẻ. Bởi cách thức đơn giản, điều kiện cũng không cao, có 2 hình thức vay phổ biến:

Vay theo lương chuyển khoản: dựa vào sao kê trực tiếp trên tài khoản ngân hàng được trả lương 3 tháng gần nhất để duyệt hồ sơ.

Vay theo lương tiền mặt: dựa vào số lương tiền mặt 3 tháng gần nhất của bạn, ngoài ra có một số nơi  yêu cầu thêm hợp đồng lao đồng để thẩm định.

Vay theo bảng lương/ hợp đồng lao động.
Ưu điểm
 • Thủ tục dễ thực hiện (sao kê thu nhập 3 tháng gần nhất)
 • Lãi suất thấp có thể trả góp theo kỳ hạn
 • Hạn mức cho vay lớn
Nhược điểm
 • Cần chứng minh thu nhập và có mức lương tối thiểu từ 6 triệu/tháng.

Vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ.

Vay tiền theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ không cần tài sản thế chấp, điều kiện duyệt hồ sơ của bạn dựa vào loại hợp đồng bảo hiểm bạn đã mua có hiệu lực từ 1 năm trở lên. Tùy vào các đơn vị cho vay mức lãi suất sẽ không giống nhau, trung bình thì rơi vào khoảng 1,66%/ tháng. Một số đơn vị cung cấp vay tiền bằng hình thức này như Shinhan Finance, SHB Finance, FE Credit, EASY Credit, MCredit,…

Ưu điểm
 • Không tốn phí làm hồ sơ
 • Hạn mức vay lớn gấp 10 lần so với số tiền đóng bảo hiểm
 • Không cần thế chấp tài sản
Nhược điểm
 • Chỉ dành cho những người mua bảo hiểm nhân thọ

Vay theo cà vẹt xe.

Vay theo cà vẹt xe là hình thức cho vay tín chấp bằng ô tô, xe máy, giấy phép lái xe, hiện nay đa phần chỉ hỗ trợ khách hàng có giấy tờ chính chủ. Tuy nhiên một số nơi vẫn hỗ trợ khách hàng có giấy tờ đăng ký xe không chính chủ. Một số địa chỉ cho vay tiền bằng cà vẹt xe uy tín như Tima, Mirae Asset, Fe credit,..

Vay theo cà vẹt xe.
Ưu điểm
 • Không bị giữ xe và giấy phép lái xe
 • Không cần người bảo lãnh
 • Lãi suất vay phù hợp
Nhược điểm
 • Phải thanh toán phí nếu trả trước hạn

Vay theo hóa đơn tiền điện.

Vay theo hóa đơn tiền điện là hình thức cho vay tiêu dùng mới, hình thức cho vay tín chấp yêu cầu khách hàng phải cung cấp hóa đơn tiền điện hàng tháng khi đăng ký vay.

Vậy tại sao hóa đơn tiền điện lại có thể vay tiền? Lý do rất đơn giản, hóa đơn tiền điện được coi là một tài liệu thu nhỏ chứa đựng tất cả các thông tin cá nhân chính thống của khách hàng.

Vay theo hóa đơn tiền điện.

Thông tin này rõ ràng đã được công ty điện lực kiểm tra kỹ lưỡng trước khi cấp điện, độ tin cậy và độ chính xác cao. Cung cấp dịch vụ vay tiền cho khách hàng thông qua hóa đơn tiền điện, giúp công việc vay vốn trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Ưu điểm
 • Yêu cầu đơn giản
 • Hạn mức lý tưởng
 • Thời gian linh hoạt
Nhược điểm
 • Không xét duyệt cho vay đối với các khách hàng đang mắc nợ xấu

Tiêu chí đánh giá một địa chỉ vay 50 triệu an toàn uy tín

Rủi ro là điều mà tất cả chúng ta không mong muốn khi đi vay vốn, chính vì hiểu tâm lý của người đi vay các chuyên gia tigermoneys của chúng tôi đã đưa ra một số tiêu chí chọn lựa địa chỉ uy tín, bạn có thể tham khảo sau đây:

Thông tin và các khoản vay có rõ ràng không? Tìm hiểu về các sản phẩm vay, tỷ lệ, thời hạn, điều khoản… của họ qua nhiều đơn vị cho vay để có thể lựa chọn đơn vị phù hợp với điều kiện hiện tại của bạn.

Hình thức vay có đa dạng, phù hợp không? Các công ty cho vay mọc lên ngày một nhiều, hình thức đa dạng với ưu đãi hấp dẫn, tuy nhiên bạn cần phải lựa chọn thật kỹ tránh rơi vào công ty đen.

Tiêu chí đánh giá một địa chỉ vay 50 triệu an toàn uy tín

Lãi suất như thế nào có hấp dẫn dễ tiếp cận không? Các thông tin về lãi suất, phụ phí đi kèm đều được nêu rõ trên trang chủ của app. Để có thể trả lãi đúng hạn, bạn nên lên kế hoạch trước.

Đi vay tiền là một chuyện quan trọng đặc biệt là vay với khoản tiền lớn thì bạn càng nên cẩn thận hơn, trước khi kí phải đọc thật kỹ hợp đồng cho vay.

Lưu ý quan trọng khi vay 50 triệu bằng các hình thức trả góp

Lựa chọn khoản vay đúng với mục đích nhu cầu sử dụng

Chúng ta thường không hay có thói quen quản lý, cân đối chi tiêu hợp lý nên bị vượt khả năng chi tiêu tài chính hiện tại và dẫn đến nhu cầu cần vay vốn gấp. Điều cần chú ý ở đây là nên chọn khoản vay phù hợp với mục đích và nhu cầu sử dụng, cân nhắc đến khả năng trả nợ sau này không nên quá lạm dụng khoản vay vào các mục đích tệ nạn xã hội, chơi bời khác. Khiến cho khoản vay ngày một lớn hơn và cuối cùng vượt quá khả năng tri trả bạn sẽ phải chịu trách nhiệm pháp luật theo quy định của nhà nước.

Chọn địa chỉ vay tiền uy tín

Địa chỉ vay uy tín là nơi cung cấp khoản vay cho người có nhu cầu một cách minh bạch, đúng theo quy định và pháp luật của nhà nước. Các tiêu chí chọn địa chỉ vay nhiều người tin dùng: 

 1. Các thông tin về công ty, điều khoản – chính sách hợp đồng rõ ràng, minh bạch được thể hiện trên trang chủ của công ty hoặc app vay.
 2. Chức năng của ứng dụng phải được tối ưu hóa cho trải nghiệm người dùng
 3. Không nên chọn địa chỉ vay quá dễ dàng, sẽ tiềm ẩn nhiều rủi ro 
 4. Tham khảo đánh giá khách quan của những người vay trước.

Tính toán khả năng thanh toán nợ khi đến hạn

Khi chọn hạn mức vay trước tiên bạn nên cân nhắc về thu nhập tài chính có đủ khả năng thanh toán về sau không. Khi đã vay nên ghi lại hoặc sử dụng một số app quản lý chi tiêu để cân đối chi tiêu hàng tháng cho hợp lý. 

Đọc kỹ điều khoản và lưu trữ hợp đồng cho vay 

Trước khi đặt bút ký hợp đồng bạn nên đọc lại 1-2 lượt để kiểm tra lại thông tin trong đó có vấn đề sai sót, chưa hợp lý thì có thể sửa lại luôn. Tránh trường hợp sau khi ký mới phát hiện sai, hợp đồng bị lỗi thì mọi vấn đề bạn sẽ phải tự chịu trách nhiệm với bên cho vay. Ngoài ra bạn nên bảo quản hồ sơ cẩn thận, nếu hồ sơ là bản cứng thì nên cho vào két hoặc nơi cao ráo tránh bị mưa dột, chuột cắn,.. hồ sơ là bản mềm thì bạn cần lưu vào 1 file riêng, gửi lên Icloud hoặc save vào nhiều nơi khác nhau.

Cảnh báo rủi ro và hướng giải quyết khi sử dụng các hình thức vay tiền

Cảnh báo rủi có có thể xảy ra khi vay tiền

 • Chọn phải địa chỉ vay không uy tín
 • Rơi vào tình trạng nợ xấu
 • Bị tính phí bất hợp pháp khi vay không có giấy tờ đảm bảo
 • Bị khủng bố, dọa nạt khi trễ hạn vay, thậm chí đến tận nhà đập phá
 • Dù có thanh toán trước hạn hoặc trễ hạn đều phải thanh toán thêm phí phát sinh.

Hướng giải quyết và khắc phục

 • Khi xuất hiện các vấn đề như gọi điện làm phiền, không nợ nhưng vẫn bị thông báo là mắc nợ xấu bạn nên liên hệ với bộ phận CSKH hoặc các bên có liên quan để được giải quyết nhanh nhất.
 • Kiểm tra kỹ các điều khoản, chính sách hợp đồng có điểm bất thường hay có vi phạm pháp luật không, nếu có thì thông báo lại bên cho vay kịp thời sửa chữa.
Hướng giải quyết và khắc phục
 • Kiểm tra số tiền lãi chênh lệch bất thường không, bằng cách tham khảo các anh, chị, bạn bè đã từng đi vay hoặc tham khảo các bài viết trên mạng tránh bị rơi vào những công ty vay ma, lãi suất cao ngất ngưởng.
 • Trường hợp khách hàng vay tiền đến hạn mà chưa có khả năng thanh toán nợ nên thông báo lại với bên cho vay gia hạn thêm thời gian, khi bạn không thông báo nơi cho vay sẽ liệt bạn vào danh sách nợ xấu khó có thể tiếp tục vay về sau.

Kết luận

Vay tiền thế chấp hay vay tiêu dùng là giải pháp tài chính tương đối hiệu quả khi bạn cần tiền gấp, tuy nhiên nên chọn địa chỉ uy tín có lãi suất hợp lý, thủ tục nhanh gọn, phù hợp với nhu cầu bản thân. Bài viết trên chúng tôi đã đưa ra các tiêu chí chọn địa chỉ vay uy tín vớ đầy đủ thông tin cần biết. Hi vọng rằng bạn sẽ chọn được địa chỉ vay đáp ứng được những yêu cầu đã nêu.

Câu hỏi thường gặp

TIGERS MONEY
Logo