Review App Vay quá dễ: Vay nhanh lên đến 15 triệu chỉ sau 15 phút

8
TRẢ GÓP KHÔNG LÃI SUẤT
Lãi suấtHạn mức
0.3%
năm
15
triệu
ƯU ĐIỂM
 • Thời gian vay dài.
 • Hồ sơ đơn giản có chấp nhận nợ xấu.
 • Lãi suất thấp.
NHƯỢC ĐIỂM
 • Không có chương trình khuyến mãi riêng của app mà theo chương trình của đối tác.

Thông tin chung về App Vay quá dễ

Vay quá dễ là ứng dụng tập hợp và giới thiệu cho khách hàng các khoản vay do các đơn vị tài chính hợp pháp cung cấp.

Vay quá dễ là gì? Ứng dụng này không cung cấp khoản vay trực tiếp mà chỉ đóng vai trò trung gian cho phép khách hàng tiếp cận khoản vay từ 500.000 – 15.000.000 VNĐ từ các đối tác sau khi xem xét hồ sơ của khách hàng. Ứng dụng không phải bên trực tiếp cho vay, do đó không chịu trách nhiệm về lãi suất của khoản vay.

thông-tin-chung-về-app-vay-quá-dễ

Ứng dụng này đã phục vụ tới hơn 600.000 lượt vay và có đến 99% khách hàng được duyệt vay, do đó phù hợp với đa số người dùng. Nhìn chung, chúng tôi đánh giá ứng dụng này tích cực và có nhiều ưu điểm. 

Thông tin pháp lý và địa chỉ liên hệ app Vay quá dễ

Tên công ty chủ quảnCông ty TNHH Interspace Việt Nam
Địa chỉ liên hệTầng 7, tòa nhà 97-99 đường Láng Hạ, Phường Láng Hạ, Q. Đống Đa, Tp. Hà Nội
Đăng ký kinh doanh số0106857676
Ngày hoạt động23/04/2015
Website chính thứcvayquade.com
Số điện thoại0243 640 6627
Emailinfo@interspace.vn

Về yếu tố pháp lý, đây là một ứng dụng kết nối khoản vay hoạt động hợp pháp, trực thuộc công ty TNHH Interspace Việt Nam, một công ty kinh doanh đa ngành nghề thuộc tập đoàn cùng tên được thành lập tại Nhật Bản và có mặt tại nhiều quốc gia.

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy địa chỉ liên hệ, số điện thoại của người đại diện cũng như  các thông tin về công ty như logo vay quá dễ, mã số thuế… Do đó, khách hàng có thể tin tưởng vào các dịch vụ mà ứng dụng này cung cấp luôn đảm bảo minh bạch và đúng pháp luật.

thông-tin-pháp-lý-và-địa-chỉ-liên-hệ-app-vay-quá-dễ
Kiểm tra thông tin pháp lý

App Vay quá dễ phù hợp với ai?

App Vay qua dễ là một trong những app duyệt hồ sơ dễ nhất hiện nay, phù hợp với đa dạng khách hàng có nhu cầu vay dưới 15 triệu trong ngày, chấp nhận cả nợ xấu.

Nếu bạn làPhù hợp
Có thông tin liên hệ: số điện thoại, email✔️
Tuổi nằm trong khoảng từ 18 – 70✔️
Có giấy tờ xác thực danh tính✔️
Nằm ngoài độ tuổi app Vay quá dễ quy định
Có nhu cầu vay hơn 15 triệu
Không đáp ứng được các giấy tờ tùy thân được yêu cầu

App Vay quá dễ phù hợp với bạn nếu:

Tại website chính thức của app, chúng tôi nhận thấy các yêu cầu để vay tại app này khá đơn giản. Khi có nhu cầu vay tiền nhanh chóng, nhiều người thường gặp khó khăn bởi các hình thức vay khác thường mất nhiều thời gian mới có thể nhận được tiền. Những điều kiện để bạn có thể nộp hồ sơ vào app Vay quá dễ:

app-vay-quá-dễ-phù-hợp-với-bạn-nếu
 • Có nhu cầu vay nhanh từ 15 triệu trở xuống
 • Bạn nằm trong độ tuổi từ 18 – 70 tuổi, sinh sống tại bất cứ nơi nào trên lãnh thổ Việt Nam.
 • Bạn có thể kết nối internet, có thẻ ngân hàng, có căn cước hoặc chứng minh nhân dân.

Nếu bạn băn khoăn vì lịch sử tín dụng của mình không tốt, hãy cứ gửi hồ sơ yêu cầu vay bởi ứng dụng này cũng đề xuất các khoản vay dành cho người có nợ quá hạn hoặc điểm tín dụng thấp.

App Vay quá dễ không phù hợp với bạn nếu:

Nếu bạn nằm ngoài độ tuổi do app quy định, không có các giấy tờ được yêu cầu như trên và cần vay số tiền lớn hơn 15 triệu thì đây không phải ứng dụng phù hợp cho bạn. Bên cạnh đó, ứng dụng này cũng không có chương trình ưu đãi nào, do đó bạn có thể cân nhắc thêm.

Vay ngay tại app Vay Quá Dễ!

Những điều cần biết về App Vay quá dễ

App vay tiền này kết nối khách hàng với khoản vay trong khoảng 500.000 – 15.000.000 VNĐ, thời gian làm hồ sơ chỉ mất vài phút, mức lãi suất do khách hàng chọn lựa giữa các đề xuất, thời hạn của khoản vay cũng rất dài.

Lãi suất và phí

Lãi suất tối đa3.65%/năm
Lãi suất tối thiểu0%

Các chuyên gia tại tigersmoney cho rằng, mức lãi suất đang được áp dụng tại Vay quá dễ là rất ưu đãi cho người dùng. Đặc biệt, khách hàng có thể tự chọn lãi suất khoản vay phù hợp giữa các đề xuất của app. Trong đó, lãi suất tối đa khách hàng phải chi trả là 3.65%/năm, mức lãi cạnh tranh hơn nhiều ứng dụng khác cung cấp cùng dịch vụ.

Đối với các khách hàng có nợ xấu, ứng dụng cũng áp dụng một mức lãi được đánh giá là khá phải chăng. Mức phí trên khoản vay cũng rất thấp, đồng thời app cũng cam kết không thu phí sử dụng cho dù bạn không được duyệt vay.

Kiểm tra lãi suất và phí trong 3s

Hồ sơ đăng ký vay

Tỷ lệ được duyệt hồ sơ đăng ký vay tại app này là rất cao, lên đến 99% tổng số đơn gửi về. Để nhận được khoản vay tối đa lên đến 15 triệu đồng chỉ trong 15 phút, bạn cần chuẩn bị những điều sau:

 • Một tài khoản ngân hàng mang tên bạn để nhận tiền giải ngân (ứng dụng không chấp nhận thẻ ngân hàng đứng tên khác với tên trong hồ sơ yêu cầu vay).
 • Một địa chỉ email và một số điện thoại đăng ký tên bạn để liên lạc.
 • File chứa ảnh chụp chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân của bạn. 

Bên cạnh đó, trong quá trình làm hồ sơ ứng dụng cũng có thể yêu cầu khác thông tin như điều kiện vay của bạn, mục đích bạn vay để làm gì, thu nhập và công việc của bạn để chứng minh khả năng chi trả. Bạn chỉ cần chuẩn bị đầy đủ các thông tin cần thiết, tuy nhiên thông thường việc làm hồ sơ chỉ mất vài phút nên bạn cũng không cần quá lo lắng.

Thời hạn vay và giải ngân

Thời hạn vay tối đa12 tháng
Thời gian giải ngân trung bình15 phút
Gia hạn khoản vay✔️
Trả nợ trước hạn✔️

Việc giải ngân tại app được người dùng đánh giá là nhanh chóng bậc nhất trong các ứng dụng vay tiền. Sau khi trải qua bước làm hồ sơ và chờ duyệt vay, bạn sẽ nhận được tiền trung bình chỉ sau 4 phút kể từ khi được duyệt. Điều này đã giúp rất nhiều khách hàng giải quyết được khó khăn tài chính nhanh chóng.

thời-gian-vay-và-giải-ngân-app-vay-quá-dễ

Chúng tôi đánh giá, đây là một trong những app có thời hạn khoản vay tốt nhất cho khách hàng khi bạn có thể lựa chọn thời gian thanh toán khoản vay trong khoảng từ 4 tháng đến 1 năm. Bên cạnh đó, những khách hàng gặp khó khăn trong việc thanh toán khoản vay theo đúng hợp đồng có thể liên hệ với đối tác trực tiếp cung cấp khoản vay để gia hạn thêm thời gian. Khách hàng cũng hoàn toàn có thể thanh toán hết khoản vay trước hạn mà không phát sinh thêm chi phí.

Hướng dẫn vay tiền tại app Vay quá dễ

Các bước làm hồ sơ vay tiền tại ứng dụng này thường được thực hiện chỉ sau vài phút với các hướng dẫn cụ thể.

Bạn cần chuẩn bị những gì trước khi vay tại app Vay quá dễ

Yêu cầu về hồ sơ tại ứng dụng này cũng tương tự như hầu hết các app vay tiền khác, dễ chuẩn bị hơn rất nhiều so với đi vay tiền ngân hàng nên thường được nhiều người lựa chọn khi cần vay gấp. Để vay tại ứng dụng này, bạn cần chuẩn bị:

 • Các giấy tờ liên quan để xác thực danh tính như chứng minh nhân dân, thẻ căn cước công dân. 
 • Các thông tin cá nhân như: Họ và tên, ngày sinh, nghề nghiệp…
 • Các thông tin liên lạc: địa chỉ và email, số điện thoại để liên hệ khi cần.

Bên cạnh đó, ứng dụng cũng yêu cầu bạn đọc kỹ các điều kiện sử dụng tại website chính thức để hiểu và nắm rõ các nội dung được quy định. Điều này sẽ giúp quá trình vay của bạn dễ dàng hơn và không gặp các rắc rối không đáng có như hiểu sai về quy trình vay tại ứng dụng. 

Các bước vay tiền tại app Vay quá dễ

CÁC BƯỚC VAY TIỀN TẠI APP vay quá dễ
Để làm hồ sơ vay tại app, chúng tôi hướng dẫn bạn thực hiện các bước sau đây:
Bước 1
Bạn vào website chính thức của Vay quá dễ, sau đó chọn số tiền muốn vay trong khoảng từ 500.000 – 15.000.0000 đồng, sau đó bấm nút màu vàng “Nhận các đề xuất”.

Bước 2
Bạn nhập các thông tin được yêu cầu để làm hồ sơ vay gồm: thông tin liên hệ (bắt buộc phải điền đầy đủ số tiền cần vay, số điện thoại di động, họ và tên, email) sau đó ấn “Tiếp tục”.
Bước 3
Bạn chọn những ứng dụng mà bạn đã đăng ký vay trước đây để app Vay quá dễ không đề xuất những ứng dụng đó cho bạn nữa mà cung cấp các lựa chọn khác, sau đó bấm “Tiếp tục”.
Bước 4
Dựa trên các thông tin từ bạn cung cấp trong hồ sơ, ứng dụng sẽ đề xuất cho bạn các khoản vay phù hợp nhất cho bạn. Đây là những đối tác của ứng dụng, cung cấp các khoản vay ưu đãi và chương trình khuyến mãi tốt nhất cho bạn. Tại đây, ứng dụng cũng cung cấp các thông tin về điều kiện vay của app để bạn chọn lựa một đề xuất phù hợp với mình nhất. Chọn ứng dụng bạn mong muốn và nhấn “Nhận tiền” để chuyển sang ứng dụng cung cấp khoản vay và làm hồ sơ vay tiền.

Sau khi hoàn thành hồ sơ vay tiền, bạn sẽ nhận được thông tin khoản vay được duyệt hay không trong thời gian ngắn nhất (thông thường chỉ cần chờ trong ngày). Bạn cũng có thể đồng thời nộp hồ sơ ở nhiều nơi để không quá phụ thuộc vào ứng dụng nào và tăng khả năng được duyệt vay, đặc biệt là khi bạn sở hữu lịch sử tín dụng không thấp. Chuẩn bị thêm các giấy tờ chứng minh thu nhập và địa chỉ bởi một số ứng dụng có thể yêu cầu điều này.

Vay nhanh tại đây!

Thanh toán khoản vay app Vay quá dễ

Bạn có thể tra cứu khoản vay thông qua các phương thức phổ biến và việc thanh toán tại app cũng không quá phức tạp.

Tra cứu khoản vay app Vay quá dễ

Đây là bước mà đôi khi người vay tiền bỏ qua vì không hiểu được tầm quan trọng của nó. Để nắm rõ hơn tình hình tài chính cá nhân, kiểm soát các khoản nợ một cách tốt nhất và hiểu rõ về số lãi phải trả, phát hiện sai sót nếu có thì bạn không thể bỏ qua bước này. Vì ứng dụng này chỉ là app kết nối người vay với các khoản vay phù hợp với đối tác nên bạn chỉ có thể tra cứu khoản vay tại app mà bạn đã lựa chọn….

tra-cứu-khoản-vay-app-vay-quá-dễ

Ví dụ bạn chọn khoản vay tại app Doctor đồng, bạn tiến hành tra cứu khoản vay tại app này. Với các khoản vay từ đối tác của Vay quá dễ, bạn có thể tra cứu khoản vay tại app bạn chọn thông qua những cách thường thấy như tra cứu thông qua đăng nhập vào tài khoản cá nhân tại website, tra cứu qua ví điện tử và gọi điện lên số hotline được đặt tại trang web.

Cách tra cứuĐánh giá
#NA#NA#NA
#NA#NA#NA

Hướng dẫn thanh toán

Thanh toán Online#NA#NA
Thanh toán tiền mặt#NA#NA

Qua quá trình tìm hiểu trên website chính thức của app, chúng tôi nhận thấy đây là ứng dụng kết nối khách hàng và các tổ chức, đơn vị cung cấp khoản vay, do đó không chịu trách nhiệm về thanh toán khoản vay. Như vậy, khách hàng sử dụng dịch vụ của ứng dụng này cần thanh toán trực tiếp cho bên cung cấp khoản vay theo như các điều khoản, điều kiện trao đổi khi làm hợp đồng. Việc thanh toán tại các đối tác của app được khách hàng đã sử dụng phản hồi khá tốt: thủ tục thanh toán dễ dàng và không mất phí phụ khi trả nợ

hướng-dẫn-thanh-toán-app-vay-quá-dễ

.Một số phương thức thanh toán do đối tác của Vay quá dễ cung cấp là chuyển tiền qua tài khoản ngân hàng, các ví điện tử và thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt tại các điểm thu hộ. Đây đều là các phương thức thanh toán phổ biến và bạn có thể liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng.

Tên đơn vị nhận tiền#NA
Số tài khoản#NA
Tại ngân hàng#NA
Nội dung chuyển khoản#NA
Thanh toán khoản vay tại đây!

App Vay quá dễ lừa đảo?

Dựa trên các thông tin thu thập được và quá trình trải nghiệm thực tế, chúng tôi đánh giá đây là ứng dụng vay tiền trực tuyến hoạt động minh bạch, chưa từng bị tố lừa đảo.

Khi chọn app vay tiền, khách hàng đều tìm hiểu rất kỹ về độ uy tín của app đó với ứng dụng này cũng không ngoại lệ. Để trả lời cho thắc mắc chung của nhiều khách hàng, chúng tôi đã tiến hành tìm kiếm và kiểm tra các thông tin về hoạt động của ứng dụng này. Chúng tôi nhận định, cho tới nay ứng dụng này vẫn hoạt động minh bạch, chưa từng bị tố lừa đảo và cũng như bảo mật thông tin khách hàng rất tốt, chưa từng bị hack. 

app-vay-quá-dễ-có-lừa-đảo?

Các thông tin về ứng dụng, về điều khoản và dịch vụ do app cung cấp đều được công bố tại website chính thức. Bên cạnh đó, app cũng là sản phẩm của một công ty lớn, có uy tín trong nhiều ngành nghề tại Việt Nam và có công ty mẹ ở Nhật Bản. Tuy nhiên, khi vay tiền tại bất cứ đâu, khách hàng đều có một phần khả năng bị các đối tượng xấu tiếp cận và trục lợi. Do đó, bạn cần truy cập vào đúng website của ứng dụng, không gửi tiền cho các bên chưa được xác minh cũng như không nhấn vào các đường link có dấu hiệu đáng ngờ.

Hỗ trợ khách hàng app Vay quá dễ

Chúng tôi đánh giá app vay tiền này chưa có nhiều kênh hỗ trợ thường gặp tại các app khác và đây chính là nhược điểm của ứng dụng này.

Kênh hỗ trợChi tiếtĐánh giá
Email
Hotline
Fanpage
Chat trực tiếp

Theo tìm hiểu của chúng tôi, tại website chính thức của ứng dụng không có các thông tin về đội ngũ chăm sóc khách hàng của ứng dụng: các kênh email, số điện thoại, chat trực tiếp đều không được hỗ trợ. Bên cạnh đó, ứng dụng này cũng chưa có fanpage chính thức.

Tuy nhiên, khi làm hồ sơ để duyệt vay, khách hàng sẽ cung cấp số điện thoại cho ứng dụng. Các nhân viên hỗ trợ khách hàng sẽ liên lạc trực tiếp với bạn qua số điện thoại bạn cung cấp và từ đó bạn có thể hỏi chi tiết những vấn đề cần trợ giúp.

Cùng với đó, tại website của ứng dụng, bạn cũng sẽ tìm thấy thông tin giải đáp các câu hỏi thường gặp và các dịch vụ của app là hoàn toàn miễn phí. Thời gian phản hồi hồ sơ cũng rất nhanh, xử lý đơn gần như tức thời ở mọi thời điểm trong ngày, do đó vẫn làm các khách hàng của app hài lòng. 

So sánh app Vay quá dễ với app Tinvay và app Crezu

Mỗi app vay tiền lại có những yêu cầu và điều kiện phù hợp với khách hàng khác nhau.

Review Vay quá dễ nhìn chung là tích cực và cho phép bạn vay tối đa 15 triệu, nhưng nếu bạn cần vay nhiều hơn thì chúng tôi đề xuất app Crezu với hạn mức vay lên đến 20 triệu. Tuy nhiên, ứng dụng này có mức lãi tối đa cao hơn (36%/năm), do đó khách hàng cần cân nhắc kỹ lưỡng. 

Nếu thời gian vay tại Vay quá dễ là quá ngắn (tối đa 1 năm), bạn có thể tham khảo app Tinvay khi ứng dụng này cho phép khách hàng vay trong tối đa 36 tháng

Phí

Thấp

Thấp

Thấp

Lãi

Thấp

 Trung bình

Thấp

Tỷ lệ duyệt vay

99%

94%

95%

Hồ sơ đăng ký

Khá đơn giản

Đơn giản

Khá đơn giản

Thời hạn giải ngân

15 phút

Trung bình 14 phút

2 ngày

Thời hạn vay

Từ 4 tháng đến 1 năm

Từ 3- 4 tháng

Từ 3 - 36 tháng

Khuyến mãi

Theo đối tác cho vay

Kết luận

Nhận định của chúng tôi về ứng dụng này là tích cực bởi app có đầy đủ các thông tin pháp lý, hoạt động minh bạch và uy tín, do đó khách hàng có thể tìm hiểu và cân nhắc lựa chọn khi cần vay tiền nhanh. Khi làm hồ sơ, khách hàng nên chuẩn bị các hồ sơ được yêu cầu một cách chính xác để rút ngắn thời gian vay. 

Đây là app chấp nhận cả hồ sơ nợ xấu và có mức lãi suất thấp, do đó khách hàng nên chuẩn bị các thông tin chứng minh thu nhập và khả năng chi trả để có thể được duyệt khoản vay nhanh hơn. 

Những câu hỏi thường gặp

Tags:

TIGERS MONEY
Logo