Vay tiền bằng sổ hộ khẩu và CMND ở đâu nhanh – uy tín nhất?

Hiện nay có khá nhiều hình thức vay tiền khác nhau bởi nhu cầu vay vốn đầu tư hoặc vay tiền tiêu dùng của đại đa số người dân ngày càng tăng. Và trong những năm gần đây hình thức vay tiền bằng sổ hộ khẩu ngày càng được nhiều người quan tâm. 

Nếu bạn đang găp khó khăn về tài chính, muốn có một số tiền lớn để đầu tư hoặc sử dụng cho tiêu dùng cá nhân nhưng không biết phải làm thế nào thì hình thức vay tiền qua sổ hộ khẩu chính là lựa chọn an toàn nhất. Khi vay tiền qua hình thức này thủ tục khá nhanh gọn, thời gian giải ngân nhanh chóng. Vậy vay tiền qua sổ hộ khẩu ở đâu uy tín và cần lưu ý đến điều gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu vấn đề trên thông qua bài viết dưới đây. 

Top 10 App vay tiền đơn giản nhanh chóng bằng sổ hộ khẩu

Hình thức vay tiền bằng sổ hộ khẩu đang được nhiều người lựa chọn vì sự tiện lợi, thủ tục đơn giản và giải ngân nhanh chóng. Tuy nhiên, hiện nay có nhiều địa chỉ cho vay nhanh bằng hình thức này, nếu bạn không tìm hiểu kỹ rất có thể sẽ lựa chọn phải những địa chỉ lừa đảo. Dưới đây là top 10 địa chỉ vay tiền uy tín nhanh chóng bằng sổ hộ khẩu bạn nên biết. 

Vamo – App vay tiền online bằng sổ hộ khẩu uy tín

Vamo – App vay tiền qua sổ hộ khẩu online của Công ty TNHH VAMO dựa trên việc sử dụng nền tảng công nghệ để kết nối những nhà đầu tư hay đơn vị cho vay với người có nhu cầu vay. Vamo cung cấp các dịch vụ lãi suất thấp nhất trên thị trường và bạn không cần phải chứng minh thu nhập của mình hoặc cần người làm chứng để vay.

Vamo cung cấp khoản vay từ 500.000-15.000.000 VNĐ với thời hạn thanh toán 7 – 30 ngày. Bạn chỉ cần CCCD, số tài khoản ngân hàng đứng tên bạn còn đang hoạt động là được. Vamo hỗ trợ cho bạn vay nhanh và giải ngân trong 5 phút khi hồ sơ được phê duyệt. Lãi suất minh bạch và được tính theo quy định của nhà nước, quy trình đăng ký đơn giản – dễ hiểu và bảo mật thông tin của bạn. Vamo sẽ luôn là lựa chọn hàng đầu đối với nhiều người có nhu cầu vay tín chấp online bằng sổ hộ khẩu. 

Vamo - App vay tiền online bằng sổ hộ khẩu uy tín
Vamo – App vay tiền sổ hộ khẩu online của Công ty TNHH VAMO

Tamo.vn – App vay tiền online đơn giản dễ dàng

Tamo.vn chuyên cung cấp các khoản vay tín chấp trực tuyến, các khoản vay tiền qua sổ hộ khẩu nhằm hỗ trợ nhu cầu của một số người muốn có tài chính nhanh chóng với hạn mức cao. Đây là một app uy tín quán lý bởi Sofi Solutions và Công ty TNHH MTV TM DV Digital Credit. 

Đặc điểm nổi bật của app vay tiền online này là thủ tục đơn giản, bạn không cần phải chứng minh thu nhập hoặc có các chứng từ để bảo lãnh. Việc thực hiện đăng ký online 100% với hạn mức lên đến 20 triệu đông. Khả năng xét duyệt nhanh trong 3 phút thuận tiện, nhanh chóng và dễ dàng. 

App Tamo.vn cập nhật đầy đủ, minh bạch về thông tin  lãi suất, điều khoản vay, hạn mức,… đúng theo quy định Nhà nước. Việc thanh toán khoản vay hàng tháng cũng khá thuận tiện, bạn có thể thanh toán tại hệ thống Viettel Post trên khắp cả nước hoặc thanh toán bằng hình thức chuyển khoản. Với mức hạn mức lên đến 20 triệu đồng tại Tamo.vn được đánh giá là cao so với một số app vay tiền khác. 

Tamo.vn chuyên cung cấp các khoản vay tín chấp trực tuyến
Tamo.vn chuyên cung cấp các khoản vay tín chấp trực tuyến

Robocash – App vay tiền bằng sổ hộ khẩu duyệt hồ sơ tự động

Robocash là app vay tiền bằng sổ hộ khẩu được duyệt hồ sơ tự động đầu tiên tại Việt Nam được Công ty Robocash Việt Nam phát triển. App vay tiền này được áp dụng công nghệ Fintech nhằm xử lý các khoản vay một cách nhanh nhất ở bất cứ thời điểm nào. 

Điểm nổi bật của app là bạn sẽ không cần phải chứng minh tài chính,tỷ lệ xét duyệt hồ sơ cao, các khoản vay tự động giải ngân sau 15 phút. Đặc biệt với khoản vay lần đầu bạn sẽ được miễn lãi suất 0% trong 7 ngày, có nghĩa là bạn chỉ cần thanh toán khoản vay gốc mà không cần mất thêm bất cứ chi phí nào. Đây cũng là một trong những điểm nổi bật của Robocash được nhiều người đánh giá cao từ khi app vay tiền online này ra đời. 

Robocash - App vay tiền bằng sổ hộ khẩu duyệt hồ sơ tự động
Robocash là app vay tiền bằng sổ hộ khẩu được duyệt hồ sơ tự động

Moneycat – App vay tiền 0% lãi suất cho khách hàng mới

Moneycat là ứng dụng vay tiền qua sổ hộ khẩu thuộc sở hữu của Công ty TNHH MTV Lendtop – Đây là một công ty đa quốc gia có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực cho vay. Khi vay tại Moneycat, bạn sẽ nhận được các khoản vay từ 300.000VNĐ- 10.000.000VNĐ mà không cần phải đến tận nơi và không cần phải thế chấp tài sản. 

App Moneycat hỗ trợ vay trực tuyến với hạn mức lên tới 1 triệu đồng, thủ tục đăng ký đơn giản, nhanh chóng. Bạn chỉ cần có CCCD và sổ hộ khẩu là có thể vay được, giải ngân chỉ trong 30 phút làm việc, bạn có thể thanh toán qua nhiều hình thức khác nhau, ưu đãi dành cho người vay lần đầu lãi suất 0%. Đây là một trong những app vay tiền có nhiều ưu đãi cho những người vay mới và thời hạn thanh toán lên đến 90 ngày. 

Moneycat - App vay tiền 0% lãi suất cho khách hàng mới
Moneycat – App vay tiền 0% lãi suất cho khách hàng mới

Doctor Đồng – App vay tiền có thời hạn vay lên đến 12 tháng

Doctor Đồng thuộc Công ty TNHH MTV Tư vấn Tài Chính LGC với các dịch vụ cho vay online ngắn hạn và hỗ trợ cho vay tiền qua sổ hộ khẩu. Ưu điểm của app vay tiền này đó là thủ tục đơn giản, nhanh chóng, người vay chỉ cần có CCCD vào sổ hộ khẩu là có thể vay với số tiền giải ngân cao mà không cần chứng minh thu nhập hay người thân đảm bảo. Lãi suất 5% dành cho bạn khi có khoản vay lần đầu tại Doctor Đồng

Doctor Đồng - App vay tiền hỗ trợ thời hạn vay lên đến 12 tháng
Doctor Đồng – App vay tiền hỗ trợ thời hạn vay lên đến 12 tháng

Thông thường kỳ hạn của Doctor Dong khá linh hoạt từ 30 – 180 ngày và bạn có thể gia hạn thêm thời gian thanh toán với mức phí phù hợp. Hiện nay, rất ít có công ty tài chính nào hỗ trợ vay tiền thời hạn vay lên đến 12 tháng. Đặc biệt là khi bạn lựa chọn vay tiền bằng sổ hộ khẩu. Chính vì vậy, Doctor Dong đã và đang là địa chỉ vay tiền uy tín nhanh chóng và tiện lợi. 

Findo – App vay tiền với hạn mức khủng

Findo là app cho vay tiền trực tuyến, cho vay tien bang cmt va so ho khau được Công ty Sofi Solutions phát triển và cung cấp đến cho bạn giải pháp tài chính nếu bạn đang cần gấp. Công ty sẻ kết nối bạn với những đơn vị uy tín để giải ngân nhanh chóng. Mặc dù đây là app vay tiền xuất hiện trên thị trường mới đây nhưng Findo đã được đánh giá cao bởi hoạt động chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng. 

Findo - App vay tiền với hạn mức khủng
Findo – App vay tiền với hạn mức khủng

Điểm nổi bật của Findo chính là thủ tục vay đơn giản, nhanh chóng, bạn chỉ mất khoảng 5 phút để bạn có thể hoàn thành thông tin vay với hạn mức lên đến 17 triệu. Trong 30 ngày khi bạn lần đầu vay sẽ được miễn lãi suất, so với một số những app vay tiền bằng sổ hộ khẩu khác thì đây là chính sách ưu đãi tốt nhất dành cho bạn. 

Thông tin gói vay minh bạch, công khai mọi điều khoản trong hợp đồng cũng như các lãi suất các khoản phí đều được hỗ trợ. Nếu bạn mong muốn vay với hạn mức cao, lãi suất phù hợp thì Findo chính là sự lựa chọn dành cho bạn.

Tiền ơi – App vay tiền miễn lãi khoản vay đầu cho người mới

App Tien oi.vn trực thuộc Công ty TNHH Business Master, đây là website tài chính chuyên cho vay tiền online dưới hình thức trung gian (mọi hồ sơ sau khi xét duyệt sẽ được chuyển sang công ty khác giải ngân). App chủ yếu tìm kiếm những khách hàng có mong muốn vay vốn nhằm kết nối với đơn vị cho vay uy tín và phù hợp với nhu cầu người vay. Tiền ơi có những chính sách linh hoạt và ưu đãi hấp dẫn nên ngày càng được nhiều người tin dùng.

Tiền ơi - App vay tiền miễn phí khoản lãi vay đầu cho người mới
Tiền ơi – App vay tiền miễn phí khoản lãi vay đầu cho người mới

Thủ tục để vay tiền qua sổ hộ khẩu của Tiền ơi khá đơn giản, bạn chỉ cần có những giấy tờ liên quan như CCCD, sổ hộ khẩu. Bạn có thể đăng ký online bất cứ lúc nào vì quy trình xét duyệt tự động, giải ngân nhanh chỉ trong 15 phút kể từ khi nộp hồ sơ xét duyệt. Đối với khoản vay đầu tiên bạn sẽ được hưởng lãi suất là 0,01%, đây là mức lãi suất được áp dụng phù hợp và đúng theo quy định của Nhà nước. 

On Credit – App vay tiền hoàn tiền lên đến 15%

OnCredit là ứng dụng vay online được quản lý bởi Công ty TNHH Tư vấn và Đầu tư Tài chính OnCredit. Ngoài ra ứng dụng này còn là đối tác với Công ty TNHH TMDV Lợi Tín – Một công ty uy chuyên tư vấn và cung cấp các giải pháp tài chính uy tín qua vay online, vay tiền bằng CMT và sổ hộ khẩu. Đây là một app tương đối an toàn với tính minh bạch cao, là một trong các app được nhiều người chọn lựa. 

App có những ưu điểm nổi bật như:

 • Chỉ cần thẻ CMND/CCCD.
 • Bạn phải đủ 18 tuổi là có thể vay được
 • Không cần phải chứng minh thu nhập
 • Thời gian chờ xét duyệt và giải ngân khi vay chưa đến 30 phút.
On Credit - App vay tiền hoàn tiền lên đến 15%
On Credit – App vay tiền hoàn tiền lên đến 15%

Avay – App vay tiền hạn mức lên đến 80 triệu đồng

Avay là một sản phẩm của Công ty TNHH Trusting Social cho vay tín online, vay tien bang so ho khau với lãi suất theo dư nợ giảm dần. App liên kết với nhiều công ty tài chính khác nhau và xét duyệt hồ sơ dựa trên thông tin bạn đăng ký. Tuy nhiên, Avay chỉ là một app trung gian chủ yếu để tham khảo cũng như so sánh các gói vay và đưa ra một số địa chỉ vay vốn uy tín. Ưu điểm của Avay đó là tính minh bạch cao, không cần thế chấp, khâu chăm sóc khách hàng như tiếp nhận – xử lý hồ sơ nhanh chóng tối đa 3 ngày làm việc có thể nhanh hơn tùy trường hợp. Nguồn vốn giải ngân uy tín từ những ngân hàng đứng đầu Việt Nam nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm. 

Avay - App vay tiền .
Avay – App vay tiền

Senmo – App vay tiền trực tuyến mọi lúc mọi nơi

Senmo là ứng dụng vay tiền trực tuyến được cấp phép bởi Công ty tư vấn tài chính Gofingo, ra đời vào năm 2019 tại Việt Nam. Đặc biệt tại Senmo khi bạn vay với bất cứ hình thức nào là thời hạn thanh toán khoản vay ngắn trong khoảng 1 tháng hoặc hơn tùy vào từng khoản nhất định.

Ưu điểm nổi trội nhất của app vay tiền Senmo là hạn mức vay tương đối cao lên tới 15 triệu đồng, thủ tục vay đơn giản giúp cho bạn tiết kiệm được thời gian, giải ngân nhanh chóng với phương thức thanh toán đa dạng và cực kỳ thuận tiện.  Ngoài ra app còn có nguồn vốn dồi dào nên việc liên kết với các công ty tài chính có nguồn vốn uy tín trên thị trường.

Senmo - App vay tiền trực tuyến mọi lúc mọi nơi
Senmo – App vay tiền trực tuyến mọi lúc mọi nơi

Tìm hiểu hình thức vay tiền bằng sổ hộ khẩu

Vay tiền bằng sổ hộ khẩu là gì?

Vay tiền sổ hộ khẩu là hình thức vay ở đó người vay không cần phải chứng minh thu nhập hay thế chấp bất cứ tài sản nào, chỉ cần có CCCD và sổ hộ khẩu là có thể vay được tiền. Đây là hình thức vay tiêu dùng nhanh, mức vay cao, thủ tục và điều kiện vay tương đối đơn giản. 

Để tránh xảy ra các trường hợp nợ xấu, siết nợ, bạn cần phải lựa chọn những địa chỉ vay vốn uy tín, lãi suất ưu đãi. Bởi thị trường vay vốn hiện nay là thị trường rất cạnh tranh, xuất hiện nhiều đơn vị cho vay khác nhau. Với công nghệ số 4.0 đang ngày càng phát triển thì việc vay tiền qua sổ hộ khẩu online là hình thức vay tiền được nhiều lựa chọn hiện nay. 

Tìm hiểu hình thức vay tiền bằng sổ hộ khẩu
Tìm hiểu hình thức vay tiền bằng sổ hộ khẩu

Bạn có thể tiết kiệm được thời gian không cần phải đến tận nơi để làm thủ tục vay. Thay vào đó là bạn có thể điền thông tin và vay online nhanh chóng, chỉ mất 5-15 phút xét duyệt hồ sơ và giải ngân ngay sau khi hoàn thành thủ tục. Chính vì vậy hình thức vay online đang dần được nhiều người lựa chọn và phổ biến. 

Các hình thức vay tiền bằng sổ hộ khẩu

Các hình thức vay tiền bằng sổ hộ khẩu

Vay tiền qua sổ hộ khẩu là hình thức vay được nhiều người chọn và biết đến nhiều nhất hiện nay.Dưới đây là một số những hình thức mà chúng tôi đã tổng hợp được và phân tích chi tiết những ưu nhược điểm của các hình thức vay tiền này.

Vay tiền bằng sổ hộ khẩu qua ngân hàng

Ưu điểm
 • Cung cấp 2 hình thức là vay tín chấp và vay thế chấp
 • Tiền sẽ được giải ngân từ 2 -3 ngày làm việc
 • Hỗ trợ đến 80% nhu cầu vay vốn và yêu cầu bạn có thu nhập tối thiểu từ 1,5 triệu đồng
Nhược điểm
 • Khi vay bằng sổ hộ khẩu qua ngân hàng bạn cần sao kê bảng lương hoặc hợp đồng lao động,….
 • Thời gian giải ngân lâu, cần đến 1 tuần mới được phê duyệt.
 • Tốn thời gian di chuyển, đi lại.

Vay tiền bằng sổ hộ khẩu qua các tổ chức tín dụng

Ưu điểm
 • Điều kiện vay vốn đơn giản, bạn chỉ cần có CCCD và sổ hộ khẩu. Không cần thẩm định sổ hộ khẩu
 • Bạn có thể vay đến 90 triệu trong 36 tháng
 • Thời gian xét duyệt và giải ngân nhanh chóng
Nhược điểm
 • Nếu bạn chọn các tổ chức tín dụng kém chuyên nghiệp thì nguy cơ mất nhà sẽ rất cao
 • Lãi suất vay cao
 • Có một số thông tin về tổ chức tín dụng khó xác định

Vay tiền bằng sổ hộ khẩu qua app vay tiền online

Ưu điểm
 • Thủ tục đăng ký nhanh, dễ dàng và thuận tiện. Các khoản vay sẽ được xét duyệt ở mức vừa và nhỏ
 • Thông tin về lãi suất được công khai và theo quy định của Nhà nước
 • Bạn chỉ mất 5 – 10 phút để đăng ký thông tin và để kiểm định hồ sơ 
Nhược điểm
 • Khi vay tiền online sẽ có một số đơn vị tài chính áp dụng mức hạn mức hạn chế.
 • Lãi suất cho vay cao có thể sẽ gây áp lực cho người vay.
 • Thời gian cho vay ngắn.

Đối với những ai cần tiền gấp, không muốn phải qua thẩm định nhiều bước thì hình thức vay qua app vay tiền online uy tín sẽ là lựa chọn tốt nhất. Bạn vừa tiết kiệm được thời gian mà vẫn có thể thực hiện các bước vay nhanh chóng ở bất cứ đâu. 

Những rủi ro có thể gặp phải khi vay tiền bằng sổ hộ khẩu

Bên cạnh những ưu điểm của hình thức vay tiền bằng sổ hộ khẩu sẽ có một số những rủi ro nhất định như: 

 • Nếu người vay lựa chọn đơn vị cung cấp kém chất lượng hoặc một tổ chức lừa đảo sẽ có nguy cơ bị mất nhà. 
 • Lãi suất sẽ tương đối cao nếu bạn vay nóng. Trong trường hợp khoản thanh toán vay không đúng hạn bạn sẽ bị phạt một số tiền nhất định
 • Nếu bạn lựa chọn những tổ chức không uy tín thì sẽ phải trả với mức lãi suất cao khiến cho việc chi trả khó khăn hoặc bị mất hoàn toàn khả năng chi trả.

Để có thể hạn chế được những rủi ro này, bạn hãy lựa chọn những đơn vị, công ty tài chính uy tín, các thông tin đã được công khai minh bạch, rõ ràng và được đánh giá tốt.

Tại sao bạn nên vay tiền bằng sổ hộ khẩu?

Hiện nay, sự phát triển của các app vay tiền online ngày càng được phổ biến. Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng vay vốn qua nhiều hình thức thì các công ty tài chính đã chấp nhận hình thức vay tiền sổ hộ khẩu. Đây là một hình thức có khả năng bạn sẽ được vay vốn với hạn mức cao, thủ tục nhanh chóng mà không cần phải đi đến tận nơi để làm. 

Khi vay tien bang so ho khau qua app online bạn sẽ chỉ cần có CCCD và không thể thiếu sổ hộ khẩu. Thời gian xét duyệt hồ sơ từ 5 – 10 thay vì bạn phải đến tận nơi như vay vốn ngân hàng. Thủ tục để vay qua app online cũng khá linh hoạt, không cần những giấy tờ công chứng rườm rà như khi vay ngân hàng. 

Tại sao bạn nên vay tiền bằng sổ hộ khẩu?

Tùy theo từng mục đích sử dụng khoản vay để làm gì và có khả năng chi trả hay không bạn nên sáng suốt lựa chọn hình thức vay tiền. Bởi nếu bạn vay và sử dụng tiền với mục đích rõ ràng thì nên vay tiền bằng sổ hộ khẩu qua app online, Nhưng nếu bạn vay mà không có khả năng thanh toán hoặc chi trả hàng tháng thì không nên vay tiền qua hình thức này vì có thể sẽ gặp những rủi ro không đáng có như bị phạt khi không thanh toán đúng hạn hoặc bị coi là nợ xấu,….

4 lưu ý khi bạn vay tiền bằng sổ hộ khẩu

Xác định chính xác nhu cầu vay

Việc đầu tiên khi bạn vay tien bang so ho khau đó là cần xác định rõ ràng nhu cầu vay của mình là gì? Điều này sẽ giúp bạn lựa chọn hạn mức vay và thời gian thanh toán một cách chính xác nhất. Việc xác định nhu cầu vay sẽ khiến bạn có mục tiêu vay rõ ràng, có kế hoạch chi tiêu cá nhân một cách có trật tự, không chi tiêu một cách quá mức. 

Tính toán khả năng trả nợ

Khi thủ tục đã hoàn thành, bạn sẽ nhận được khoản tiền đúng như trong hợp đồng đã ký, đồng thời các cam kết trong đó bắt đầu có hiệu lực. Để không vướng vào vấn đề nợ xấu bạn nên xây dựng một kế hoạch trả nợ đúng hạn, vay với số tiền phù hợp như vậy mới có khả năng chi trả. So với mức vay cầm cố tài sản thì vay tín chấp bằng sổ hộ khẩu có thể sẽ cao hơn. 

Bạn có thể xem xét và so sánh giữa các công ty tài chính để chọn một tổ chức uy tín. Trên mẫu đơn đăng ký vay vốn có ghi rõ mức lãi suất với tổng số tiền mà bạn cần thanh toán, mức  lãi suất hiện nay khoảng từ 20%/năm.  Bạn nên thanh toán đúng hạn khoản vay thì sẽ không có bất cứ khoản phí phát sinh nào mà chỉ dựa trên thời hạn vay và phí xử lý giao dịch. Ví dụ với mức lương 3 triệu 1 tháng bạn có thể vay với số tiền có thể lên đến 100 triệu 

Chọn nơi vay tiền uy tín, có pháp luật rõ ràng

Nếu bạn có ý định vay tiền bằng sổ hộ khẩu thì nên tìm những địa chỉ uy tín được nhiều người biết đến và đánh giá cao. Có địa chỉ rõ ràng mà bạn có thể tìm đến được, các chính sách và lãi suất được công khai, minh bạch. Bạn không nên bị nhầm lẫn hoặc nhẹ dạ cả tin bởi trên thị trường vay tín chấp hiện nay có những công ty ‘ma’ chuyên lừa đảo qua hình thức vay này. 

Các công ty “ma” thường đánh vào tâm lý người vay cần tiền gấp nên không bắt bạn phải chứng minh bằng các giấy tờ cần thiết và đơn giản hóa các thủ tục một cách nhanh chóng, như vậy có thể bạn sẽ gặp những khó khăn về sau này. Các phương tiện thông tin đại chúng hiện nay khá nhanh chóng và chính xác, bạn có thể tìm hiểu và kiểm tra tính pháp lý của công ty tài chính đó qua website, qua những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ vay tiền đó.

Xem kỹ và lưu trữ hợp đồng

Trước khi quyết định vậy, bạn cần xem kỹ tất cả những điều khoản trong hợp đồng vay để tránh việc tranh chấp sau này. Các điều khoản cần rõ ràng, minh bạch ví dụ như các điều khoản về lợi ích khi vay, hạn mức vay, thời hạn vay, lãi suất vay và thời gian thanh toán khoản vay,….Đây là những nội dung sẽ được ghi trên hợp đồng mà bạn cần phải quan tâm hơn hết. Sau khi ký hợp đồng, bạn cần lưu trữ lại hợp đồng bằng cách tải về hoặc yêu cầu công ty tài chính đó gửi hợp đồng cho bạn qua chuyển phát nhanh. Điều này sẽ giúp bạn có bằng chứng nếu như trong trường hợp có vấn đề xảy ra sau này. 

Một số lưu ý khi vay tiền bằng sổ hộ khẩu
Một số lưu ý khi vay tiền bằng sổ hộ khẩu

Những hình thức lừa đảo vay tiền bằng sổ hộ khẩu

Bên cạnh những hình thức vay tiền bằng sổ hộ khẩu các các tổ chức tài chính uy tín thì đang có các tổ chức tín dụng đen với nhiều hình thức lừa đảo vay tiền tràn lan. Vì vậy, bạn cần thận trọng và cảnh giác với một số trường hợp dưới đây như: 

 • Hình thức lừa đảo qua app/website
 • Hình thức  lừa đảo qua mạng xã hội như Facebook, zalo , Instagram , …
 • Hình thức lừa đảo qua thẻ ATM
 • Hình thức lừa đảo qua sim điện thoại
 • Hình thức lấy cắp thông tin cá nhân của người khác để vay tiền
Những hình thức lừa đảo vay tiền bằng sổ hộ khẩu
Những hình thức lừa đảo vay tiền bằng sổ hộ khẩu

Hiện nay có rất nhiều hình thức lừa đảo vay tiền bằng sổ hộ khẩu. Do đó, trước khi quyết định vay tiền, bạn cần tìm hiểu rõ về điều khoản, hình thức vay như thế nào, cần chuẩn bị những giấy tờ gì để vay tiền một cách an toàn nhất.

Hướng giải quyết khi gặp phải các trường hợp xấu khi vay tiền bằng sổ hộ khẩu

Tâm lý của những người gặp phải trường hợp xấu vay tiền qua sổ hộ khẩu thường hoang mang và lo lắng, không biết nên giải quyết như thế nào? Đôi khi sẽ nghe theo những tổ chức tín dụng đen vay tiền nóng với mức lãi suất cao nhất gây ra nhiều hệ lụy sau này. Dưới đây là cách giải quyết bạn có thể tham khảo:

 • Việc đầu tiên khi gặp phải những trường hợp xấu khi vay tiền bằng sổ hộ khẩu thì hãy giữ bình tĩnh và tìm hiểu kỹ mọi việc đang diễn ra.
 • Bạn cần liên hệ và thỏa thuận với bên cho vay về khoản vay đó và đưa ra phương án giải quyết
 • Xác nhận lại các điều khoản đã thỏa thuận có trong hợp đồng đã ký hoặc các điều khoản vay đã được nhân viên của công ty tư vấn.
 • Liên hệ với bộ phận CSKH của Công ty tài chính đó để làm rõ vấn đề và những điều khoản có trong hợp đồng. Chỉ khi bạn nắm rõ được các điều khoản trong hợp đồng mới có thể đưa ra phương án tốt nhất
 • Tìm các sự hỗ trợ thanh toán khi không đủ khả năng chi trả nếu trong trường hợp xấu nhất 
Hướng giải quyết khi gặp phải các trường hợp xấu khi vay tiền bằng sổ hộ khẩu
Hướng giải quyết khi gặp phải các trường hợp xấu khi vay tiền bằng sổ hộ khẩu

Trên đây là toàn bộ thông tin về vay tiền bằng sổ hộ khẩu mà chúng tôi muốn cung cấp đến cho bạn. Hy vọng, với những thông tin này sẽ giúp bạn lựa chọn được app vay tiền online phù hợp và uy tín, tránh những tổ chức tín dụng cho vay đen. Bạn cần hỗ trợ hoặc giải đáp thắc mắc hãy liên hệ với tổng đài CSKH của app để được giải đáp nhanh nhất nhé!

Những câu hỏi thường gặp

TIGERS MONEY
Logo