Giới thiệu về TigersMoney

TigersMoney là một website chuyên cung cấp những thông tin đánh giá, hướng dẫn mới nhất về tín dụng cá nhân: vay tiền online, thẻ tín dụng cá nhân, bảo hiểm, ngân hàng,…Được thành lập vào cuối năm 2021, đội ngũ của TigersMoney mong muốn các thông tin trên website sẽ giúp độc giả có được những thông tin bổ ích về tài chính, vay tiền online. Đội ngũ của chúng tôi đều là những người dày dạn kinh nghiệm về tài chính và có thời gian trải nghiệm các dịch vụ tài chính khác nhau.

Địa chỉ liên hệ: 164 Khuất Duy Tiến, Phường Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội.

Email: contact@tigersmoney.com

Thời gian làm việc: 8h- 17h. Thứ 2 – Thứ 6.

Đội ngũ sáng lập TigersMoney

Mâu Định

Mâu Định

Mâu Định là một chuyên viên tư vấn tín dụng cá nhân cấp cao. Năm 2017, anh đã hoàn thành 4 năm Đại học ở trường Học viện tài chính. Sau đó, anh làm việc tại các công ty bảo hiểm và tài chính.

Khuyên Kha

Khuyên Kha

Khuyên Kha là một người giàu kinh nghiệm về quản lý tài chính cá nhân. Cô tốt nghiệp bằng cử nhân ở Học viện Ngân hàng. Khuyên Kha đã làm việc tại các tổ chức tài chính như Công ty kiểm toán IFC, Ngân hàng SHB.

Các tiêu chí chúng tôi dùng để đánh giá một nhà cung cấp tín dụng online uy tín (web, app, ngân hàng)

Tính hợp pháp và yêu cầu về điều kiện giải ngân

Ở tiêu chí này, chúng tôi sẽ tránh đề xuất các kênh tín dụng đen, tín dụng không hợp pháp. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng không đề xuất các kênh yêu cầu về điều kiện giải ngân vay vốn quá khắt khe.

Hạn mức tín dụng thông thường (số tiền cho vay)

Chúng tôi sẽ tìm hiểu và đánh giá các hạn mức tín dụng thông thường để bạn đưa ra lựa chọn nhà cung cấp nào phù hợp với bạn nhất.

Lãi suất áp dụng

Khi đánh giá lãi suất áp dụng của một nhà cung cấp dịch vụ tín dụng online, chúng tôi xem xét các khía cạnh như: Lãi suất cao hay thấp, có hợp lý hay không, có tuân thủ theo quy định của nhà nước hay không,… 

Thời gian giải ngân

Với tiêu chí thời gian giải ngân, chúng tôi cũng tìm hiểu và xem xét một cách kỹ lưỡng và đánh giá xem thời gian nhanh chóng hay chậm, cụ thể là bao lâu,…để bạn có thể chọn lựa được kênh tín dụng online phù hợp.

Kỳ hạn vay

Với kỳ hạn vay, chúng tôi sẽ tìm hiểu và đánh giá xem kỳ hạn vay có phù hợp không, kỳ hạn vay có linh hoạt không,…

Phí và bảo hiểm khoản vay

Phần phí cũng sẽ được đội ngũ của chúng tôi tìm hiểu và đánh giá rất kỹ lưỡng. Theo đó, chúng tôi sẽ tìm hiểu nhà cung cấp dịch vụ sẽ tính những loại phí nào, phí có cao không,…Các loại phí thông thường có thể kể đến phí phạt trả trước hạn, phí gia hạn, phí bảo hiểm, phí dịch vụ.

TIGERS MONEY
Logo